Tháng 02, 2020
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 27/01/2020 09:30 AM (GMT+7)

Canh Thìn 2020, 3 cặp con giáp đầu năm gặp nhau, cả năm lộc trời chiếu rọi

Đây là 3 cặp con giáp rất hợp nhau. Trong những ngày đầu xuân năm Canh Tý 2020, nếu 3 cặp con giáp này gặp được nhau thì cả năm hứa hẹn sẽ tràn đầy may mắn và niềm vui.

Tuổi Dần và tuổi Hợi

Canh Thìn 2020, 3 cặp con giáp đầu năm gặp nhau, cả năm lộc trời chiếu rọi - 1

Người tuổi Dần luôn khiến người đối diện cảm nhận được sự mạnh mẽ, quyết đoán. Người tuổi này trời sinh thông minh hơn người, có tài lãnh đạo, thường tự lập phấn đấu song nếu gặp được đối tác phù hợp thì thành công sẽ càng lớn.

Người tuổi Dần bản chất tính tình tốt nhưng khá nóng nảy. Họ cũng không giỏi thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Trong cuộc sống, những người này thường có khuynh hướng thích chỉ đạo, thích người khác làm theo ý của mình. Điều này khiến không ít người tỏ ra khó chịu khi làm việc với người tuổi Dần.

Người tuổi Hợi hiểu được bản chất của người tuổi Dần nên dễ dàng bỏ qua những khuyết điểm đó. Con giáp này dễ tính, rộng lượng và thường đánh giá người khác qua những điểm tích cực. Điều này khiến mối quan hệ của hai người thêm nhẹ nhàng và thoải mái.

Theo tử vi, cặp đôi tuổi Dần và Hợi đầu năm nếu gặp nhau, trong năm cả hai sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp. Sự nỗ lực, chăm chỉ của tuổi Hợi sẽ tạo tiền đề tốt để Dần phát triển ý tưởng sáng tạo của mình.

Tuổi Thìn và tuổi Dậu

Canh Thìn 2020, 3 cặp con giáp đầu năm gặp nhau, cả năm lộc trời chiếu rọi - 2

Đây chính là cặp con giáp hợp nhau bởi chính sự đối lập của mình.

Trời sinh tuổi Thìn sống mạnh mẽ và sôi động, có lúc bốc đồng. Trong khi đó Dậu lại rất thực tế và có phần bảo thủ. Cặp con giáp này tưởng chừng tích cách không có gì liên quan đến nhau khi Thìn thường hành động theo cảm tính còn Dậu thì làm việc luôn dựa trên kế hoạch.

Tuy nhiên, đây chính là cặp đôi hoàn hảo dù là kết đôi hay hợp tác làm việc. Sự may mắn của tuổi Thìn kết hợp với sự cần mẫn, tỉ mỉ của Dậu sẽ tạo nên một khối vững chắc. Dậu sẽ là hậu phương vững chắc, lập kế hoạch và quản lý tài chính, giúp người tuổi Thìn phát huy được những thế mạnh của mình. Khi hai con giáp này tin tưởng nhau, họ sẽ tạo nên sự thịnh vượng và phát triển.

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Canh Thìn 2020, 3 cặp con giáp đầu năm gặp nhau, cả năm lộc trời chiếu rọi - 3

Giữa tuổi Ngọ và tuổi Mùi là nhiều điểm khác biệt, song điều thú vị chính là những điểm đó lại bổ sung cho nhau. Trong những ngày đầu xuân năm Canh Tý 2020, theo tử vi, nếu người tuổi Ngọ và Mùi gặp được nhau, trong năm cả hai sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Những chú Ngựa thích cuộc sống tự do, họ khá khó hiểu và bí ẩn. Họ không thích sự ràng buộc mà thường sống theo bản năng. Người tuổi Mùi lại rất phóng khoáng, nghệ sĩ và dễ cảm thông với người khác.

Hai con giáp này nếu là đối tác làm ăn thì tuổi Mùi sẽ là người đứng đầu. Con giáp này có khả năng hoạch định tốt, phù hợp với việc quản lý còn tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội để phát huy sức sáng tạo của mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trương Thi

Tin đọc nhiều

Thực hư về kết thúc “đáng ra phải thế” của Người tình ánh trăng Đâu là thông tin xác thực trong số những đồn đoán về phần...
Những cảnh đồng tính của Leonardo DiCaprio Hàng triệu fan đã phát sốt với nụ hôn đồng tính mà anh dành...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Sợ 54 tuổi đã già, Thiên vương Hong Kong vội vã ép vợ sớm sinh con trai? Có thông tin Quách Phú Thành muốn nhanh chóng sinh thêm con...