Tháng 02, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 06:58 AM (GMT+7)

Canh Tý 2020, tuổi Sửu gặp 3 tháng này đổi vận bất ngờ, tiền tiêu rủng rỉnh

Vào 3 tháng này, người tuổi Sửu vận mệnh sẽ có nhiều điểm sáng đặc biệt về tài lộc.

1. Tháng 10 âm lịch 

Canh Tý 2020, tuổi Sửu gặp 3 tháng này đổi vận bất ngờ, tiền tiêu rủng rỉnh - 1

Theo tử vi, năm Canh Tý 2020, càng về cuối năm người tuổi Sửu vận trình tài lộc càng sáng. Tháng 10 âm lịch chính là một trong những khoảng thời gian vượng tài lộc của con giáp này. 

Đây chính là lúc người tuổi Sửu được cát tinh trợ mệnh, vận trình thêm nhiều phần thuận lợi. Đặc biệt nhất phải kể đến sự gia tăng trong tiền bạc. Theo tử vi, bản mệnh sẽ có những khoản thu bất ngờ trong tháng 10 âm lịch, phần nhiều tiền bạc tăng thêm được trong thời gian này là nhờ may mắn.

Nếu có khoản tiền nhàn rỗi, người tuổi Sửu nên nghĩ đến việc đầu tư kinh doanh hoặc chơi chứng khoán. Tuy vượng cát tinh song con giáp này chớ chủ quan, trước khi đưa ra quyết định gì cũng cần suy nghĩ cẩn trọng. Tài lộc dễ tụ cũng dễ tán, tử vi nhắc nhở người tuổi Sửu cần có kế hoạch tài chính cụ thể, biết tiết kiệm khi dư giả thì cuộc sống sau này mới an nhàn. 

2. Tháng 11 âm lịch 

Canh Tý 2020, tuổi Sửu gặp 3 tháng này đổi vận bất ngờ, tiền tiêu rủng rỉnh - 2

Tháng 11 âm lịch sẽ tiếp nối là khoảng thời gian may mắn đối với người tuổi Sửu. Theo tử vi, những chú Trâu sẽ có nhiều tin vui trong công việc, tài lộc vì thế cũng vượng theo.

Bản mệnh sẽ tìm được thêm cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân mình. Trâu là con vật ở vị trí số hai trong 12 con giáp, đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Trời sinh những người tuổi Sửu có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Nhờ sự chăm chỉ và không quản ngại khó khăn, tới thời gian này, bản mệnh sẽ thu được thành quả xứng đáng.

Theo tử vi, để có những ngày cuối năm đầy viên mãn, người tuổi Sửu cần tận dụng mọi cơ hội, nắm bắt và sử dụng triệt để. Trong khó khăn thử thách cũng chính là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực của mình. 

3. Tháng Chạp 

Canh Tý 2020, tuổi Sửu gặp 3 tháng này đổi vận bất ngờ, tiền tiêu rủng rỉnh - 3

Nếu như với nhiều người, tháng Chạp bị coi là tháng xui xẻo, tháng củ mật, dễ tiêu tán tiền bạc thì với người tuổi Sửu, tháng Chạp năm Canh Tý 2020 lại là khoảng thời gian vượng tài vượng lộc. Theo tử vi, những chú Trâu sẽ khép lại một năm Canh Tý đầy rực rỡ.

Không chỉ người làm kinh doanh mà người làm công ăn lương cũng có sự gia tăng trong thu nhập. Nếu như với người làm công ăn lương, phần thu nhập tăng đến từ việc thăng chức hoặc có thêm khoản thu nhập phụ thì với người làm kinh doanh, khoản gia tăng này đến từ những mối làm ăn mới. Tuổi Sửu sẽ mở ra được những mối quan hệ làm ăn mới trong năm Canh Tý. Tử vi nhắc nhở, trong khoảng thời gian cuối năm bận rộn, bản mệnh chớ nên vì thấy vượng lộc, tiền dễ kiếm mà tiêu xài phung phí. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...