Tháng 06, 2020
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 24/11/2015 22:56 PM (GMT+7)

Cặp đôi bất chấp khủng bố tổ chức đám cưới

Ngày 23/11, cả thủ đô của Bỉ bị phong tỏa để truy quét các thành phố khủng bố nhưng bất chấp hiểm nguy, cặp đôi này vẫn quyết định tổ chức đám cưới.

Ngày 23/11, thủ đô Brussels của Bỉ được đặt trong tình trạng báo động khủng bố rất cao. Chính phủ nước này đã phong tỏ toàn bộ thủ đô để tiến hành truy quét các phần tử khủng bố liên quan đến vụ thảm sát tại Paris đêm ngày 13/11.

Cặp đôi bất chấp khủng bố tổ chức đám cưới - 1

Ngày 23/11, thủ đô Brussels của Bỉ được đặt trong tình trạng báo động khủng bố rất cao. 

Trong sự hỗn loạn, căng thẳng và hiểm nguy đó, một cặp đôi vẫn quyết định tổ chức đám cưới tại nhà thờ bất chấp những mối họa đe dọa tính mạng. Hôm đó, trời mưa tầm tã, đường phố khắp nơi bị phong tỏa… mọi thứ đều không tốt một chút nào cho việc tổ chức đám cưới nhưng cặp đôi này vẫn không dừng lại vì họ đã chờ đợi ngày được làm vợ chồng của nhau từ lâu rồi và không muốn trì hoãn vì bất cứ điều gì.

Cặp đôi bất chấp khủng bố tổ chức đám cưới - 2

Tất cả các con đường đều bị phong tỏa, cảnh sát canh gác và truy quét phần tử khủng bố liên quan đến vụ khủng bố đẫm máu tại Paris đêm ngày 13/11

Được biết, cô đâu là một người Đan Mạch còn chứ rể là người Bỉ. Cả hai đã di chuyển tới nhà thờ dưới sự bảo vệ của hai cảnh sát. Nhiếp ảnh gia đã ghi lại bức hình  ấn tượng và độc đáo này kèm theo lời bình luận: “"Cưới nhau vào ngày 21/11 tại Brussels, chắc chắn là một ngày đáng nhớ".

Cặp đôi bất chấp khủng bố tổ chức đám cưới - 3

Cặp đôi Bỉ vẫn tổ chức lễ cưới khi thành phố bị phong tỏa vì khủng bố.

Ngay lập tức tấm ảnh đã lan truyền nhanh chóng và trở thành tiêu điểm bàn tán của thế giới mạng, được chia sẻ hàng nghìn lần trong thời gian ngắn. Bức ảnh trở nên giá trị hơn khi giữa sự căng thẳng có xung đột, chiến tranh, tình yêu vẫn vượt lên và chiến thắng.

Bảo Bình (Theo Thesun)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...