Tháng 03, 2018
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 24/09/2015 14:39 PM (GMT+7)

Cầu hôn bạn gái với hình trái tim bằng dàn ô tô khủng

Lo sợ mất cô người yêu, anh chàng đã dùng tới 11 chiếc ô tô sang trọng để xếp thành hình trái tim và cầu hôn khi bạn gái mới là sinh viên năm nhất.

Màn cầu hôn này diễn ra tại Quảng Châu, khi một chàng trai đã dùng tới cả “hạm đội xe siêu sang” để xếp thành hình trái tim và cầu hôn cô bạn gái của mình.

Cầu hôn bạn gái với hình trái tim bằng dàn ô tô khủng - 1

Màn cầu hôn được một chàng trai dành tặng cho cô bạn gái là sinh viên năm nhất của mình

Được biết, anh chàng cầu hôn là giám đốc điều hành của một công ty và con rất trẻ. Cặp đôi này đã quen nhau khi còn học trung học và hiện tại cô gái đang là sinh viên năm thứ nhất của một trường đại học ở Quảng Châu.

Cầu hôn bạn gái với hình trái tim bằng dàn ô tô khủng - 2

Cầu hôn bạn gái với hình trái tim bằng dàn ô tô khủng - 3

Hình trái tim được xếp thành hình trái tim để cầu hôn

Chàng trai cùng nhóm hỗ trợ của mình đã xếp 11 chiếc xe ô tô thành hình trái tim sau đó thổi còi và chơi một bản nhạc để gây ấn tượng với người yêu, khiến cô đi tới ban công phòng kí túc xá và nhìn xuống.

Có lẽ cô gái đã không quá ngạc nhiên với màn cầu hôn này. Cô đi xuống cầu tháng và thấy bạn trai quỳ gối cầu hôn cô bằng một chiếc nhẫn kim cương. Và cô gái đã đồng ý.

Cầu hôn bạn gái với hình trái tim bằng dàn ô tô khủng - 4

Cặp đôi này đã hẹn hò trong thời gian cô gái học quân sự

Cầu hôn bạn gái với hình trái tim bằng dàn ô tô khủng - 5

Cô gái đã nhận lời cầu hôn của chàng trai nhưng cả hai quyết định chờ tới khi cô gái tốt nghiệp mới kết hôn

Chàng trai lãng mạn này thừa nhận rằng vì tình yêu dành cho bạn gái và lo sợ rằng cô ấy sẽ bị ai đó tán tỉnh, “đánh cắp” đi trong thời gian cô ấy học tại trường đại học nên đã thực hiện màn cầu hôn này. Nhưng anh chàng đồng ý chờ đợi sau khi cô tốt nghiệp sẽ kết hôn.

Bảo Bảo (Theo Shanghai)

Tin đọc nhiều

Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Hollywood: Tài năng hay quân cờ trong cuộc chiến doanh thu? Có nữ diễn viên 3 năm liên tiếp tham gia 3 bom tấn...