Tháng 02, 2020
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 13/06/2013 14:46 PM (GMT+7)

Chán "yêu" vì chồng hôi mùi thuốc lá

Chồng nghiện thuốc lá nặng khiến vợ chán nản, thậm chí khó chịu trong mỗi cuộc "yêu".

Những thói quen xấu không bỏ là một trong những thủ phạm khiến chuyện quan hệ vợ chồng gặp nhiều trở ngại, thậm chí là nguy hiểm:

Chán yêu vì chồng toàn mùi hôi thuốc lá

Thuốc  lá – chỉ mới nghe tên người ta đã hình dung tới tác hại của nó đối với sức khỏe  của con người. Nhưng không chỉ về sức khỏe, ngay cả chuyện phòng the cũng vì thuốc lá mà có nhiều điều không như mong muốn. Cùng nghe câu chuyện của chị Lan Anh (28 tuổi, Hà Nam) để hiểu ngọn nguồn.

Chị Lan Anh tâm sự: “Với mình chuyện chăn gối có nhiều điều bất cập lắm. Thú thực mỗi khi gần gũi chồng mình chỉ thấy khó chịu, thậm chí sợ nhất là “được” chồng hôn. Người anh ấy tỏa ra toàn thứ mùi hôi nồng nặc của thuốc lá. Mỗi khi hai vợ chồng làm “chuyện ấy” mình cứ đờ người ra chiều chồng cho xong chứ chẳng thiết tha gì. Nhưng anh ấy không nhận ra điều đó. Chỉ biết việc của mình thôi. Nói thì anh ấy cũng không thay đổi nên chán lắm”.

Chồng chị Lan Anh là người nghiện thuốc lá lâu năm. Trung bình một ngày anh phải “đốt” hàng bao thuốc mới thỏa cơn thèm. Biết có hại cho sức khỏe, chị Lan Anh đã nhiều lần khuyên nhủ, thậm chí giận dỗi nhưng chồng vẫn không thể cai được thuốc. “Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời. Mình đành chiều theo anh ấy vậy chứ biết làm sao” – chị Lan Anh chia sẻ.

Biết vợ không thích nên mỗi lần hút thuốc chồng chị Lan Anh đều ra ngoài sân hay ban công. Nhưng  khổ nỗi thuốc lá có mùi vẫn ám chặt vào người. Từ đầu tóc, quần áo đến miệng đều có một mùi hôi rất khó chịu. Mỗi khi hai vợ chồng chị Lan Anh quan hệ, với chị chẳng khác nào là “tra tấn”. Chị không thể chịu nổi thứ mùi hơi nồng nặc đó. Nhất là khi chồng thì thầm nói chuyện hay “đòi” hon là chị hãi lắm. Vì khi ấy chị sẽ phải một thứ  mùi không lấy gì làm dễ chịu.

Chính từ điều đó mà chị Lan Anh dần sinh chán với chuyện chăn gối. Cuộc “yêu” nào chị cũng chỉ cố làm cho xong chuyện chứ không thiết tha mặn mà cùng chồng. Chị cũng đã góp ý nhiều lần nhưng chồng chị vẫn không chịu thay đổi. Từ chuyện tình dục không mặn nồng, tình cảm vợ chồng cũng trở nên xa cách hơn.

Hãi hùng vì chồng say rượu ép “yêu”

Hiện tại chị Trần Thị Hải (37 tuổi) đang nằm ở bệnh viện huyện để điều trị chấn thương vùng kín do quan hệ với chồng. Nỗi khổ của chị đến từ việc chồng chị chuyên uống rượu say và ép vợ quan hệ. Khi đó, không kiểm soát được hành vi nên chồng chị đã “yêu” quá thô bạo.

Bình thường chồng chị Hải không phải là người nghiện rượu nhưng anh lại có một thói quen rất xấu là hay đi nhậu nhẹt với bạn bè. Mỗi lần nhậu là anh say “quắc cần câu” không biết trời đất gì. Đã không biết bao nhiêu lần chị Hải phải khổ sở vì chuyện chồng say rượu. Chẳng những hàng xóm láng giềng cười chê mà còn có những nỗi khổ tâm khác chị chẳng thể nào chia sẻ cùng ai được.

Đi uống rượu với bạn về, có hơi men trong người là chòng chị Hải bắt vợ phải “hầu”. Anh không cần biết lúc đó vợ có thích hay không, có đau yếu gì không mà ép vợ phải chiều cho bằng được. Đã vậy, trong khi “yêu” anh còn rất thô bạo khiến chị Hải đau đớn vô cùng. Nếu chị không chịu là anh chửi bới thậm tế, mà có kháng cự cũng không được vì sức của chị Hải quá yếu. Nhiều lần như vậy chị đành chấp nhận nhắm mắt chiều chồng cho xong chuyện.

Chán "yêu" vì chồng hôi mùi thuốc lá - 1

Chán "yêu" chồng vì mùi hôi thuốc lá nồng nặc (Ảnh minh họa)

Cho tới cách đây hơn 1 tuần, cũng trong một vụ tương tự như vậy chị đã bị chảy máu ồ ạt khi quan hệ với chồng. Nguyên nhân là do quá say chồng chị đã “yêu” rất thô bạo và khiến chị bị tai nạn. Nằm trong bệnh viện điều trị chị vẫn không giấu nổi sự sợ hãi khi nhắc tới chuyện đã qua: “Chuyện vợ chồng, lại là vấn đề tế nhị nên cũng chẳng kể được với ai nhưng tôi khổ lắm. Cứ cố chịu, cố chịu mãi ai ngờ xảy ra cơ sự này” - Chị Hải tâm sự.

Chia tay vì bạn trai dùng thuốc kích dục

Giờ đây Nguyễn Ngọc Anh (25 tuổi, Hà Nội) đang hạnh phúc trong tình yêu với người bạn trai mới. Trước đây, Ngọc Anh đã từng gắn bó sâu nặng, thậm chí sống thử với bạn trai trong 2 năm. Nhưng rồi, chính từ thói quen tình dục đáng sợ của bạn trai mà dù đã xác định lấy nhau nhưng Ngọc Anh cũng phải quyết "dứt áo ra đi" vì quá sợ hãi.

Bạn trai cũ trước đây của Ngọc Anh rất yêu thương cô, đối xử tốt và luôn chung thủy với bạn gái. Vì thế, yêu nhau hơn 3 năm hai người dọn về sống cùng. Tất nhiên, đi kèm chuyện sống cùng ấy là chuyện quan hệ tình dục diễn ra. Những lần đầu mọi chuyện suôn sẻ, bình thường. Nhưng càng về sau Ngọc Anh càng sợ hãi vì bạn trai cuồng "yêu" bằng thuốc kích dục.

Cứ trước mỗi cuộc yêu là bạn trai của Ngọc Anh lại dùng thứ thuốc kích dục nam để tạo hưng phấn cho mình. Điều đó đồng nghĩa với việc anh ta chẳng khác nào con thú khi "yêu" với bạn gái. Ngọc Anh thực sự hoảng loạn sau những lần như thế. Không dừng lại ở đó, sau này, bạn trai Ngọc Anh còn lén lút bỏ thuốc kích dục cho bạn gái uống để "yêu" hưng phấn hơn. Mỗi lần như thế xong Ngọc Anh mệt lả, đầu óc quay cuồng, sợ hãi khi nghĩ đến chuyện tình dục.

Những lần đầu không biết được hành động của bạn trai, sau này phát hiện ra, Ngọc Anh đành nói lời chia tay. Phải rất khó khăn Ngọc Anh mới dứt được người bạn trai đó nhưng dù khó cô cũng phải làm vì không thể chịu đựng nổi thói quen đó của bạn trai.

Đặng Linh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...