Tháng 05, 2020
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 12:39 PM (GMT+7)

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu

Bởi những điều tốt đẹp nhất đều là dành cho cô ấy.

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu - 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy quen nhau vào năm 2012 vì đóng chung một bộ phim mà kết duyên. Một cô bé Bắc Kinh và một đại thúc Hongkong, một "tiểu hoa đán" đã nổi danh đại lục, một nam tài tử cũng miệt mài tạo dựng danh tiếng ở xứ Cảng Thơm, xa xôi về địa lý và cách nhau về tuổi tác những 12 năm cũng không thể cản trở tình yêu nảy nở giữa hai người.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch lần đầu tiên gặp mặt ở buổi tụ tập do bạn bè 2 bên mời, ngay tại nhà ăn dưới lầu tại phim trường Hoành Điếm. Cuộc gặp gỡ không chính thức với Dương Mịch lần này khiến cho anh ấn tượng cực kỳ sâu sắc: "Lúc đó em ấy vừa tẩy trang và gội đầu xong, tóc vẫn còn ướt sũng, khiến tôi ấn tượng rất sâu sắc, tôi cảm em ấy là một cô gái bé nhỏ, thực đáng yêu."

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu - 2

"Như Ý" chính là bộ phim giúp Dương Mịch và Lưu Khải Uy nên duyên

Còn Dương Mịch thì tâm sự về lần đầu gặp Khải Uy: "Tôi và anh ấy lần đầu tiên quen biết nhau, hoàn toàn không có "phát điện". Sau này khi cùng nhau làm việc, chúng tôi mới bắt đầu trò chuyện. Quan điểm của tôi và anh ấy rất tương đồng với nhau, bất luận đó là thái độ đối với sự việc hay là cách nghĩ, chúng tôi đều rất tương đồng. Có lúc lời mà tôi nói cũng là lời mà anh ấy muốn nói. Cứ như vậy từ từ hai chúng tôi đến với nhau."

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu - 3

Sau khi công khai hẹn hò trong năm 2012, đôi tình nhân này luôn rất ngọt ngào bên nhau.

Khải Uy là một người đàn ông vô cùng ấm áp và cẩn thận. Anh luôn để ý, chăm sóc cho Tiểu Mịch bé nhỏ của mình. Có lần đóng phim vào mùa hè, ra rất nhiều mồ hôi, trên mặt Dương Mịch nổi lên mụn nhỏ. Mới đầu cô cũng không để ý, vẫn dùng phấn để che lấp, nhưng những cái mụn dần sưng đỏ thành 1 mảng lớn. Đúng vào lúc này, đoàn phim điện ảnh "Cô đảo kinh hồn" mời cô ấy đi tuyên truyền nhiều nơi, Dương Mịch nhất thời không biết phải làm sao.

Thế là Khải Uy tới gặp cô và nói nhỏ: "Lại đây, thử cái này 1 chút, bạn của anh nói dùng rất hiệu quả." Lưu Khải Uy nhét vào tay Dương Mịch 1 hộp thuốc thoa ngoài da. Thì ra, bạn bè của anh ấy ở Hongkong cũng từng xuất hiện tình huống này, thoa thuốc này trên mặt rất hiệu quả, vì thế mỗi lần anh ấy đóng phim đều mang theo. Sau đó, Lưu Khải Uy lại lấy ra vài cái khẩu trang màu trắng mới tinh, đưa cho Dương Mịch, dặn nói:

"Nữ diễn viên như các em, vốn rất chú trọng hình tượng, em sắp phải đi tham gia hoạt động tuyên truyền, hiện tại là giai đoạn quan trọng với em, đeo khẩu trang như vậy sẽ không xấu hổ."

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu - 4

Sau khi công khai hẹn hò trong năm 2012, đôi tình nhân này luôn rất ngọt ngào bên nhau.

Dương Mịch cũng không ngần ngại kể về những điều mà Khải Uy đã đặc biệt dành cho cô.

"Tôi nghĩ tôi và anh ấy đều không phải là loại rất lãng mạn. Tôi thì có chút nam tính hơn, nhưng anh ấy thì thật lại rất chu đáo. Anh ấy biết sáng tạo bất ngờ hơn tôi, ví dụ như anh ấy viết tên tôi vào giấy tờ nhà, sau khi tôi biết được, thật đã cảm động đến khóc. Cảm động, không phải vì trên giấy tờ nhà có tên của tôi, mà là sự khẳng định và yêu thương che chở của anh ấy đối với tôi. 

Thật ra anh ấy đối với những chuyện nhỏ nhặt về tôi đều đặt ở trong lòng, rất lưu ý chăm sóc tôi. Nấu cơm cho người yêu là một niềm hạnh phúc, bình thường tôi đều nấu cơm cho anh ấy ăn, đây là một chuyện rất thông thường. Hẹn hò hơn hai năm nay, cảm giác như chúng tôi đã là một đôi vợ chồng từ lâu rồi. Bình thường tôi cũng có liên lạc với ba mẹ anh ấy, mỗi là gặp mặt họ, mẹ anh ấy đều nấu canh cho tôi uống."

Ngày 13 tháng 11 năm 2013, Dương Mịch trên blog weibo đã tuyên bố ảnh tay đeo nhẫn cưới của cô và Lưu Khải Uy, kèm theo lời viết: "Chuyện là như vậy nè. Mọi người có thể đến chúc phúc rồi." Sau đó Lưu Khải Uy cũng đã chia sẻ bài blog này, hơn nữa còn tiết lộ hai người sẽ làm hôn lễ vào ngày 8 tháng 1 năm 2014.

Trả lời cho câu hỏi đám cưới lý tưởng của mình là gì, Khải Uy đáp: "Có thể cưới được Tiểu Mịch đã là hôn lễ trong mộng của tôi rồi".

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu - 5

Ngày 13 tháng 11 năm 2013, Dương Mịch trên blog weibo đã tuyên bố ảnh tay đeo nhẫn cưới của cô và Lưu Khải Uy, kèm theo lời viết: "Chuyện là như vậy nè. Mọi người có thể đến chúc phúc rồi."

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu - 6

Sau khi kết hôn không lâu, cặp đôi đã đón nhận tin vui, Dương Mịch đã mang bầu. Lưu Khải Uy sung sướng chia sẻ với báo chí: "Việc làm mẹ là điều trong kết hoạch của Tiểu Mịch. Hôm nhận được điện thoại của Tiểu Mịch, tôi còn đang ở cạnh bờ sông ở Hàng Châu quay phim. Nhận được tin vui, tôi mừng đến muốn chết, rất muốn to tiếng hét lên, nhưng xung quanh có quá nhiều người, họ đều đang bận rộn làm việc, cho nên không thể lên tiếng. Cố gắng ngậm miệng hết 1-2 phút, bây giờ nghĩ lại, nếu như lúc đó tôi đang diễn cảnh chồng biết tin vợ có thai thì đạo diễn nhất định sẽ phải hô cắt rất nhiều."

"Cũng có rất nhiều người bạn hỏi tôi, sau khi làm ba rồi thì có đặt con lên hàng đầu, vợ xếp thứ hai không? Tôi nghĩ rằng mình hoàn toàn sẽ không như thế, hai mẹ con đều ở hàng đầu. Sau này Tiểu Mịch sẽ chăm sóc em bé, tôi sẽ chăm sóc hai người họ.", Khải Uy tâm sự

Anh thường hát ca khúc "Mùa xuân ở nơi đâu" cho em bé nghe, chụp hình để lưu lại từng giai đoạn thay đổi của cơ thể Dương Mịch khi mang thai. Cặp đôi thường xuyên thảo luận vấn đề nuôi dưỡng và giáo dục con sau này.

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu - 7

Lưu Khải Uy cẩn thận dìu vợ khi Dương Mịch mang bầu

"Ba tháng thai đầu, Tiểu Mịch liên tiếp quay hai bộ phim điện ảnh, đó là lúc em ấy cực khổ nhất. Nhưng lòng trách nhiệm của Tiểu Mịch rất cứng rắn, không để cho trạng thái của thân thể mình mang lại phiền phức quá lớn cho đoàn phim, những gì có thể đích thân hoàn thành thì em ấy đều tận sức hoàn thành.ểu>

Đoạn thời gian bắt đầu đó, tôi rất tiếc nuối là không thể ở bên cạnh em ấy. Mỗi ngày chỉ có thể dùng điện thoại gửi tin nhắn để biến tình hình của em ấy."

Chẳng những như vậy, khi Dương Mịch bận rộn làm việc, Lưu Khải Uy có thời gian, phải đi thăm đoàn phim. Ngay khi đóng Tiểu thời đại 3, Dương Mịch mang thai, lại vội vàng diễn, khó tránh gió đêm lạnh lẽo. Lưu Khải Uy ở kế bên yên lặng làm bạn, anh ấy còn cố ý mặc áo khoác lông màu đỏ của Dương Mịch , để khi Dương Mịch cần mặc, quần áo vẫn ấm áp.

Công việc của Lưu Khải Uy cũng vô cùng bận rộn trong thời gian Dương Mịch mang thai, nhưng cô hoàn toàn không bất mãn. "Em ấy trước giờ chưa từng bảo tôi phải ngừng công việc để ở bên cạnh em ấy, mỗi lần tôi có công việc đã sắp xếp thì em ấy đều nói: 'Có việc thì anh cứ đi đi'." 

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu - 8

"Em ấy trước giờ chưa từng bảo tôi phải ngừng công việc để ở bên cạnh em ấy"

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu - 9

Yêu là từng chút tích lũy, nhìn từ đoạn trò chuyện đơn giản này, thì Lưu Khải Uy là người biết chăm sóc người khác – đáng giá giao phó cả đời. Lưu Khải Uy trong tiết mục, trong lời nói để lộ tình yêu đối Dương Mịch, người chân chính yêu nhau sẽ không mỗi ngày kề bên không rời, nhưng chỉ cần 2 người đứng chung 1 chỗ sẽ là hình ảnh đầy lôi cuốn, khiến người ngoài phải hâm mộ.

Khải Uy cũng sẵn lòng giặt nội y người phụ nữ của mình, có thể thấy anh ấy che chở người phụ nữ anh yêu. Nam diễn viên từng chia sẻ về tình cảm đối với vợ yêu: "Cãi nhau đều nhường em, anh lớn hơn em nên sẽ yêu thương, bảo vệ em".

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu - 10

Ở trên sân khấu của chương trình "Phi thành vật nhiễu", Lưu Khải Uy hầu như "3 câu không thể không nhắc đến Dương Mịch": "Dù sao cái gì tôi cũng đều nghe bà xã tôi", "Chỉ cần bộ dạng của bà xã tôi, tôi đều thích, bà xã tôi khắp người đều là ưu điểm ", "Tôi cùng bà xã sống chung 1 chỗ đều rất tự nhiên, rất thoải mái, có thể căn bản không nghĩ tới cái gì là nhường nhịn."

Bởi vậy mới hiểu, yêu một người, đối tốt với một người, không nhất định phải mỗi ngày đều ở kế bên người, quan trọng là bạn thật lòng để ý đối phương, đem đối phương để ở trong lòng.

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu - 11

Còn Dương Mịch từng chia sẻ với báo chí về tình yêu đối với ông xã của mình: "Người ta nói tình nhân giao tiếp lâu rồi thì sẽ cãi vã, tôi và anh ấy hẹn hò đến hôm nay, chưa từng bao giờ cãi nhau nửa lời. Hai chúng tôi có một hiệp định đó là có bất cứ vấn đề gì cũng phải nói ra rõ ràng, không được để ở trong lòng.

Người ta cho rằng tôi rất nũng nịu kiêu căng, cần bạn trai phải nhượng bộ, thật ra không có ai phải nhượng bộ ai cả, chúng tôi là tình nhân, cũng là bạn tốt của nhau, đều cùng nhau chia sẻ, tâm sự và cổ vũ lẫn nhau. Thật ra giao tiếp với nhau là một quá trình, có thể để cho mỗi người càng hiểu rõ chính mình và đối phương hơn. Anh ấy chưa bao giờ yêu cầu tôi phải thay đổi thành một người như thế nào, nhưng anh ấy giúp tôi phát hiện ra nhiều điều về mình mà bản thân chưa từng biết đến.

Chàng trai chinh phục được nàng "Tiểu hoa đán" xứ Trung, sẵn sàng giặt nội y cho người yêu - 12

Phong Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...