Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 08/08/2015 08:43 AM (GMT+7)

Chàng trai tiết kiệm 150kg tiền xu cầu hôn bạn gái thời thơ ấu

Từ khi mới chỉ 10 tuổi, cậu bé ấy đã quyết định tiết kiệm tiền mua nhẫn kim cương.

Một người đàn ông 30 tuổi kéo đống tiền xu trị giá 12.000 nhân dân tệ (khoảng 42 triệu VNĐ) vào một cửa hàng nữ trang ở tỉnh Phú Dương, An Huy vào ngày thứ Bảy vừa qua để mua một chiếc nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái lâu năm của mình. Hành động của anh chàng gây sốc cho tất cả các nhân viên tiệm trang sức này.

Chàng trai tiết kiệm 150kg tiền xu cầu hôn bạn gái thời thơ ấu - 1

Được biết, người đàn ông, có tên là Liang Liang đã yêu người bạn gái thời thơ ấu của mình trong suốt 20 năm và từng hứa sẽ cầu hôn cô khi còn là một cậu bé 10 tuổi.

Liang Liang sử dụng một chiếc xe ba bánh mang tất cả đống tiền xu, nặng đến 150kg, đến các cửa hàng đồ trang sức. Nhân viên tại cửa hàng đã phải dành nửa ngày mới đếm được hết số tiền xu của anh chàng nhưng tất cả đều cảm thấy rất xúc động bởi lời hứa và hành động cực lãng mạn của Liang. Thậm chí, quản lý cửa hàng nữ trang còn quyết định trưng bày toàn bộ tiền xu của anh chàng ở cửa hàng “như một minh chứng cho tình yêu đích thực”

Khi cầu hôn với bạn gái của mình, Liang Liang hỏi: "Em có nhớ cách đây 20 năm, anh nói anh sẽ kiếm được tiền và kết hôn với em không? Bây giờ, anh đã kiếm đủ tiền để mua cho em một chiếc nhẫn. Hãy đồng ý lấy anh nhé!"

Cô gái thời thơ ấu ấy đã chấp nhận lời cầu hôn trong nước mắt vì hạnh phúc và cảm động.

                                    

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội những người tôn thờ tình yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                                    
Anh Minh (chinadaily)

Tin đọc nhiều

Lý do đặc biệt khiến Hari Won, Vân Trang tự xin ở chung nhà chồng, không thích ở riêng Trong khi đó, hầu hết các cô gái thích ở riêng cùng người...
"Thần đồng nhí" qua đời đã được 3 năm, bố mẹ vẫn không thôi bị ám ảnh Sự ra đi của cậu bé Đặng Minh Hạ để lại nhiều tiếc nuối cho...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 chuyện tình cô - cháu gây phẫn nộ: Gia đình thông gia xấu hổ khi giới thiệu con dâu Sự lệch tuổi quá lớn của các cặp đôi khiến bố mẹ cũng cảm...