Tháng 09, 2021
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 10/05/2013 09:50 AM (GMT+7)

Chém gió: Sắp chỉ có người xấu dùng FB…

Bởi FB của anh chàng đẹp trai người Ả rập đã bị đóng cửa rồi, dự đoán tương lai những người dùng FB sẽ là người 'kém nhan sắc'.

Hôm qua, nghe tin anh chàng đẹp trai vừa bị trục xuất lại bị đóng cửa FB mà chính anh cũng không hiểu vì sao, hai Thị chuyên hóng của chúng tôi đã có cuộc mạn đàm rất tích cực. Bởi hai Thị đều là những người mê trai đẹp, nên không thể bỏ qua sự việc 'bức xúc' này.

Thị Hóng: Này, nghe tin gì chưa. Nghe nói FB của em NTT diễn viên xinh đẹp nổi tiếng VN vừa bị đóng cửa. Thấy họ bàn tán thì do cô này xinh quá, hay có những ảnh rất lôi cuốn, sợ anh em 'lác mắt' vào ngắm nên đã khóa tài khoản không cho phép dùng nữa.

Răng Thưa: Ơ bà đùa tôi à? Mấy ông anh ở Ả rập bị đóng cửa FB tôi còn thấy vô lý nữa là mấy cô chân dài ở VN. Mà có nói dối thì cũng phải có cơ sở chứ. Người ta đẹp lung linh thế kia, thì người ta bị đóng cửa. Còn gái đẹp như mấy cô ở mình thì thiếu gì, đâu chả có. Đóng thế thì có mà cho ngừng sử dụng FB luôn à?

Chém gió: Sắp chỉ có người xấu dùng FB… - 1
Hóa ra đẹp trai cũng là... cái tội? (ảnh internet)

Thị Hóng: Thì sắp ngừng rồi còn gì. Cái vụ có một em Hotgirl xinh đẹp lên FB nói về lợi ích của chuyện không dùng FB nữa rầm rộ mấy hôm nay mà bà không nghe sao? Người xinh đẹp như em ấy còn nói chuyện không sử dụng FB đấy, còn không có nhu cầu 'post' hình lên trang cho anh chị em ngắm nữa thì chẳng phải là sắp ngừng hết rồi sao?

Răng Thưa: Xời, tôi nghe em ấy nói không 'chuẩn' tí nào cả. Đây có lẽ chỉ là hình thức PR tên tuổi chút ít thôi, chứ mấy lý do em ấy nêu ra thì ai chẳng biết. Nhưng mà căn bản, FB cũng có nhiều cái lợi dù cũng có nhiều cái hại. Nhưng không thể phủ nhận chuyện hữu ích do nó mang lại. Với lại, em này đâu có nổi tiếng gì cho cam mà ngừng như mấy anh ở Ả Rập hay chân dài VN. Chỉ là em ấy tự nguyện thích thế, nhưng có khi người ta cũng hiểu lầm, vì em ấy xinh đẹp nên tính chuyện ngừng FB nhỉ?! Cái này có lẽ là tinh thần tự giác ấy. Ai đời lại đi so sánh chuyện nghiện FB giống như chuyện nghiện thuốc phiện. Thế thì có mà...

Thị Hóng: Nhưng này, tôi đang không hiểu vì sao lại trục xuất mấy anh chàng đẹp trai kia. Hóa ra đẹp trai cũng là cái tội bà ạ. Các cụ bảo, cái đẹp phải phô ra. Nếu thế, tôi giả dụ ở VN mà có những anh chàng đẹp trai thế thì liệu có bị cho trục xuất hay ngừng sử dụng FB không nhỉ? Còn mấy cô gái hay ăn mặc hở hang nữa, lại còn quyến rũ chứ, nhưng mà hình trên FB thì cứ lên ầm ầm, vậy sao người ta không cho họ ngưng sử dụng lại bắt mấy anh chàng 'kín đáo' kia từ bỏ nhỉ? Tôi thấy cứ vô lý làm sao ấy?

Răng Thưa: Cái lý là cái lý có chân. Bà cứ ngồi đây mà nói lý, người ta bắt ngừng thì ngừng thôi. Đã bị trục xuất rồi thì có gì mà không ngừng được, can tội vì anh ấy quá đẹp đấy, lên FB ai cũng phả ngất ngây, ngắm hình của anh ấy cả ngày sau cái tin anh ấy bị trục xuất vì quá đẹp. Khéo mà tắc nghẽn mạng vì ai cũng vào xem FB của anh ấy mất thôi.

Chém gió: Sắp chỉ có người xấu dùng FB… - 2
Cô gái xinh đẹp tình nguyện từ bỏ FB vì thấy nhiều bất lợi khi sử dụng nó (ảnh chụp từ clip)

Răng Thưa: Ừ thôi thì đành nghĩ là vậy, chuyện của thiên hạ. Tôi với bà chết vì cái bệnh hay 'chém gió' chuyện thiên hạ. Thế bà biết tin gì chưa? FB của cả phòng tôi bị đóng cửa (cười ha hả). Vì sao ư? Vì phòng tôi toàn trai xinh gái đẹp, các sếp không cho phép dùng FB nữa, vì đi làm mất cả nửa thời gian là vào lướt FB để 'comment, like ảnh', thế nên các sếp quyết định phạt nếu ai cố tình vào trang này. Chúng tôi còn bị đóng cửa nói gì mấy cô chân dài xinh đẹp kia. Đấy cần gì phải như anh ở Ả Rập, cần gì phải như mấy cô chân dài, cần gì phải là hotgirl, chúng tôi vẫn bị cho ngừng sử dụng FB đó thôi. Vì đó là quyền của các sếp mà. Về nhà cũng không được dùng nhé, đừng nói là ở cơ quan.

Mới có chuyện cô nàng xinh đẹp lên mạng nói về việc nên dừng FB lại, vì việc không sử dụng FB khiến con người ta thay đổi, nhiều cái lợi. Bây giờ lại là câu chuyện bị đóng cửa vì quá đẹp. Thế xem chừng, nếu trên thế giới có nhiều người đẹp thì chẳng phải FB sẽ bị xóa sổ, hay còn lại toàn những người xấu dùng FB sao, thế có mà họ đóng cửa mỏi tay nhỉ?

Thế thì, dự tính công nghệ của Photoshop lại càng phát triển, được tận dụng triệt để vì người xấu phải phô trương hình ảnh, phải cắt sửa, ghép ảnh trước khi đăng làm ảnh cover hay avata. Và hàng loạt các hình ảnh trên FB cứ lung linh nhờ công nghệ, và người ta sẽ chẳng còn biết tin ai là người đẹp, ai là người xấu nữa. Nhưng mà tương lai, FB là cộng đồng của những người xấu.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục