Tháng 11, 2020
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 11:42 AM (GMT+7)

Chém gió: trục xuất thì tới Việt Nam

'Hãy đặt vé cho tôi đến Abu Dhabi, nơi có 3 chàng trai đẹp Ả Rập bị trục xuất tới'.

…Nơi có 3 anh chàng bị trục xuất tới vì cái ‘tội’ quá đẹp trai, để tôi được chiêm ngưỡng dung nhan của 3 nhân vật đình đám khiến các chị các em điên đảo, còn các anh các chàng thì ghen tị nổ mắt.

Câu chuyện 3 chàng trai Ả Rập bị trục xuất khỏi lễ hội mấy ngày nay khiến cư dân mạng xôn xao. Các chị em công sở lục tìm các trang mạng, tha hồ ngắm nghía mấy anh chàng đẹp mê hồn đến ngẩn ngơ, quên cả chồng. Cả ngày, đi qua đi lại mấy chỗ chị em là y rằng thấy ai cũng lướt lướt vào các trang, kích chuột liên tục để ngắm mấy anh chàng ‘nghiêng nước nghiêng thành’ này. Nhưng phải công nhận một điều rằng, họ không phải đẹp mà là… quá đẹp.

Cơ quan tôi có mấy chị nổi tiếng là thần ‘buôn dưa lê’ và ‘háo sắc’ thế nên các chị,  chị nào chị ấy cũng ngưỡng mộ vẻ đẹp xuất thần này của các anh. Chuyện trai đẹp mà bị trục xuất thì đúng là quá… phí, luật lệ cũng lạ thật. Anh bạn cùng cơ quan tôi tung hứng: “Hóa ra đẹp cũng là cái tội, nếu vậy thì mình sao chưa bị tử hình?”. Cả làng được phen cười rôm rả vì anh tự tin vào vẻ đẹp của mình quá, anh còn tưởng mình đẹp hơn mấy chàng trai trục xuất kia. Xem ra anh chàng ghen tị với vẻ đẹp này và thấy chị em xôn xao quá nên càng ức. Trai Việt Nam đẹp đầy ra đấy, các bà các chị không thích lại đi thích mấy ông Ả Rập. Mấy ông ấy bị trục xuất sang Abu Dhabi đấy, thích thì sang đó mà gặp. Chắc là trong lòng anh chàng biết mấy ông này đẹp thật đấy, nhưng vì tức quá nên không chịu được thôi nên đành phải ‘ngậm bồ hòn làm ngọt’.

Người ta nói ở đâu cũng có trai đẹp nhưng đúng là đẹp như mấy anh chàng Ả Rập này thì quả thật hiếm. Không biết có phải công nghệ shop không mà các anh ai cũng lung linh đến thế.

Chẳng thể ngờ vì việc này mà chị A, chị B tranh cãi nảy lửa từ sáng. Chị A một mực nói đây chỉ là công nghệ của chỉnh sửa ảnh chứ ngoài đời làm gì có người nào đẹp đến thế. Còn chị B thì khăng khăng: “Đàn ông Ả Rập nhiều người đẹp, đó là bà không biết đấy thôi. Ôi, tôi thích những anh chàng đẹp trai nên đã tìm hiểu kĩ rồi. Họ làm nhiếp ảnh, nghệ sĩ như thế thì bảo sao không đẹp, không lãng mạn. Còn có người là con của quan chức, vậy chắc có dòng dõi đẹp sẵn rồi, họ đẹp cũng là lẽ đương nhiên”. Chị B cứ gân cổ lên mà cãi như thế còn chị A thì chỉ biết chép miệng, lắc đầu.

Vừa nói xong, chị B nhận ngay được cuộc điện thoại. Chị mừng quýnh. Thì ra, gia đình chị có điều kiện nên tổ chức đi du lịch nước ngoài. Chị hớn hở “sang Ả Rập đi, sang đó nhiều trai xinh gái đẹp, tôi thích sang đó để được gặp mấy anh chàng đẹp trai này. Ôi chỉ cần nhìn thấy các anh ấy một lần trong đời thì cũng là mãn nguyện”.  Cả phòng nghe giọng hí hửng của chị mà ai cũng nhìn nhau cười ha hả. Ai đời đi du lịch lại đi mãi Ả Rập chỉ để ngắm trai đẹp.

Chị A tức vì ghen tị bèn nói: “Thôi, để mai tôi gọi điện cho mấy ông ấy, mấy ông ấy là bạn thân của tôi. Tôi nói hộ bà vài tiếng cho bà thỏa cái lòng ham trai đẹp. Trục xuất thì về Việt Nam nhé, về đây, người Việt Nam háo sắc, gái Việt mê trai ngoại, cứ về đây đảm bảo không ai hắt hủi, ai cũng thích mê”. Nghe cái giọng của chị A có vẻ mỉa mai, chị B tức lắm, không nói câu nào chỉ lườm xém mặt. Tức ơi là tức, chị lút cút đi về, mặc kệ tiếng cười hả hê đằng sau… Chắc là chị đang tính đi du lịch Ả Rập thật…

NN (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Phim kiếm hiệp Kim Dung gây sốt màn ảnh Việt Cảnh quay hoành tráng, võ thuật đẹp mắt, diễn viên tài năng...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Bài mục

Bài mục