Tháng 12, 2020
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 01/11/2017 14:10 PM (GMT+7)

Chỉ cần đáp ứng 5 điều này, người vợ nào cũng được chồng mê như điếu đổ

Đừng ngồi đó và đợi chồng làm, chính bạn cũng phải chủ động là người duy trì hạnh phúc lứa đôi. Hãy tạo ra một chút niềm vui nho nhỏ cho cuộc sống vợ chồng.

Tất cả chúng ta đều có những nhu cầu riêng cần được đáp ứng. Trong cuộc sống hôn nhân, khi cả vợ và chồng đều có được những điều mình muốn, tất nhiên hạnh phúc sẽ dài lâu.

Nếu là một người vợ đủ tinh tế, phụ nữ cần phải hiểu được chồng muốn điều gì. Đôi khi đàn ông rất ngại nói ra mong muốn của bản thân, nhưng nếu vợ hiểu và làm cho họ, chắc chắn họ sẽ vô cùng cảm kích và không thể nào mê ai ngoài vợ.

Dưới đây là những điều một người vợ khôn ngoan sẽ làm, chỉ cần bằng cách này, chồng sẽ luôn bị chinh phục:

Chỉ cần đáp ứng 5 điều này, người vợ nào cũng được chồng mê như điếu đổ - 1

Tất cả chúng ta đều có nhữn nhu cầu riêng cần được đáp ứng. Trong cuộc sống hôn nhân, khi cả vợ và chồng đều có được những điều mình muốn, tất nhiên hạnh phúc sẽ dài lâu. (Ảnh minh họa)

Chủ động tạo ra sự thú vị, mới mẻ

Phụ nữ hay mắc sai lầm cho rằng việc giữ lửa tình yêu, tạo điều lãng mạn, ngọt ngào là nhiệm vụ của đàn ông. Xin hãy nhớ, ai cũng có nhu cầu và trách nhiệm này.

Đừng ngồi đó và đợi chồng làm, chính bạn cũng phải chủ động là người duy trì hạnh phúc lứa đôi. Hãy tạo ra một chút niềm vui nho nhỏ cho cuộc sống vợ chồng.

Bạn có thể thay đổi và làm tươi mới cuộc sống hàng ngày bằng cách chọn một nơi đi du lịch, dù ngắn ngày. Việc làm này sẽ khiến vợ chồng có thời gian riêng tư bên nhau, tạo kỉ niệm và gây ấn tượng với chồng. Anh ấy chắc chắn sẽ thấy vô cùng thú vị.

Khích lệ, động viên

Không phải chỉ có phụ nữ mới yếu đuối và cần sự động viên từ chồng, đàn ông cũng như vậy. Anh ấy không phải là thần thánh để giỏi và thành công trong mọi chuyện.

Đôi khi anh ấy cũng thiếu tự tin và điều anh ấy cần nhất lúc đó là sự khích lệ, động viên và tin tưởng từ vợ. Liều thuốc hỗ trợ tinh thần này sẽ khiến người chồng nào cũng thấy mình mạnh mẽ hơn.

Chỉ cần đáp ứng 5 điều này, người vợ nào cũng được chồng mê như điếu đổ - 2

Không phải chỉ có phu nữ mới yếu đuối và cần sự động viên từ chồng, đàn ông cũng như vậy. Anh ấy không phải là thần thánh để giỏi và thành công trong mọi chuyện. (Ảnh minh họa)

Sự hài lòng về tình dục

Cho dù bạn có áp dụng bao nhiêu tuyệt chiêu mà bỏ qua sự thân mật thể xác thì chuyên tình cảm vợ chồng cũng khó có thể bền vững và ngọt ngào mãi được.

Có thể bạn đã nghe thấy hàng triệu lần lời khuyên phải duy trì chuyện chăn gối, nhưng làm được như thế hay không là cả một vấn đề.

Bạn cần hiểu chồng mình hơn, tạo ra nhiều điều mới mẻ trong chuyện chăn gối. Điều quan trọng nhất là luôn đánh giá đúng tầm quan trọng của nó, nỗ lực thực hiện và duy trì đời sống tình dục mặn nồng.

Tự do

Một trong những điều đàn ông cần nhất chính là sự tự do. Không phải vì kết hôn mà họ mất đi mọi mối quan hệ. Nói cách khác, đàn ông không muốn mất đi mà chỉ muốn thêm vào cuộc sống của mình.

Chỉ cần đáp ứng 5 điều này, người vợ nào cũng được chồng mê như điếu đổ - 3

Bạn cần hiểu chồng mình hơn, tạo ra nhiều điều mới mẻ trong chuyện chăn gối. Điều quan trọng nhất là luôn đánh giá đúng tầm quan trọng của nó, nỗ lực thực hiện và duy trì đời sống tình dục mặn nồng. (Ảnh minh họa)

Ai cũng cần có không gian, thời gian riêng để theo đuổi những đam mê, sở thích và mối quan hệ. Vấn đề không phải ở việc bạn cấm đoán mà là cách kiểm soát anh ấy ra sao.

Hãy cho anh ấy chút tự do trong khuôn khổ và điều chỉnh khi anh quá mê mải. Bằng cách này bạn sẽ khiến chồng vô cùng cảm kích vì sự tâm lí và hiểu chồng của mình.

Tạo sự thu hút cho chính mình

Một trong những bí quyết để đàn ông bị chinh phục bởi vợ là cách mà cô ấy chăm sóc cho chính mình. Khi bạn giữ gìn vóc dáng, làn da, mái tóc, ngoại hình… bạn không chỉ khiến chồng thích hơn mà còn khiến anh ấy tự hào về vợ.

Đàn ông có thể không nói ra nhưng anh ta luôn muốn hãnh diện mỗi khi đi đâu đó và xuất hiện cùng vợ.

Khi bạn chăm chút cho ngoại hình, bạn sẽ tạo được sức hút cho bản thân và mang đến sự hài lòng cho anh ấy. Đây không chỉ là nhu cầu làm đẹp của cá nhân bạn mà còn là nhu cầu muốn vợ đẹp của đàn ông.

Bảo Bình (Family)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
NTK Hoàng Hải tung bộ sưu tập đẹp mắt Trong bộ ảnh thời trang do nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ thực hiện...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Bài mục

Bài mục