Tháng 09, 2021
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 04/10/2018 15:17 PM (GMT+7)

Chị hàng xóm cư xử kỳ lạ và phản ứng bất ngờ của anh người yêu khiến tôi hoang mang

"Lúc ăn cơm em thấy lạ nên nhìn, thế là chị ấy gắp cho em xong còn bảo: Đây, của em đây, khiếp con gái con đứa nhìn đồ ăn chằm chằm vậy à?"

Tâm sự của độc giả:

Em và người yêu mới tranh cãi, và chia tay luôn rồi. Em không biết nên làm gì vào lúc này nữa.

Nhà em và người yêu có quen biết nhau từ lâu, nên khi hai người yêu nhau gia đình cũng không phản đối. Thế nhưng được một thời gian, thì em có về nhà với anh ấy, mọi người cũng ăn cơm bình thường. Nhưng hôm ấy ở nhà anh ấy có một chị hàng xóm, chị ấy ít tuổi hơn anh nhưng lớn tuổi hơn em.

Em cứ nghĩ là ăn cơm gia đình bình thường, nhưng mà chị ấy lại ở lại cả buổi, từ lúc em sang cho đến lúc em về. Hơi kỳ cục nhưng chị ấy lúc nào cũng cười cười nói nói với em dù 2 đứa mới gặp nhau lần đầu. Tính em cũng hơi nhát, nên cũng chỉ cười nói qua loa, chứ không thân thì em không thể xởi lởi thế được.

Xong cả ngày hôm ấy, em với anh người yêu không hề có một giây phút nào ở một mình, vì lúc nào cũng có chị hàng xóm kia ở bên cạnh.

Chị hàng xóm cư xử kỳ lạ và phản ứng bất ngờ của anh người yêu khiến tôi hoang mang - 1

Chị hàng xóm của có vẻ thân thiết với anh hơn cả mức bình thường. Ảnh minh họa.

Đến lúc ngồi ăn cơm với cả nhà, thì chị ấy cứ gắp cho anh người yêu của em. Cả nhà cũng chẳng nói gì. Em thấy lạ nên nhìn, thế là chị ấy gắp cho em xong còn bảo là: Đây, của em đây, khiếp con gái con đứa nhìn đồ ăn chằm chằm vậy à?

Em kiểu bị shock luôn, sao lại có thể loại người như thế chứ? Cả nhà cũng không ai nói gì một câu nào hết còn em thì ghen đến mức tưởng tức nổ phổi luôn.

Đến khi về, em có nói lại với người yêu em rằng sao chị kia kỳ thế. Thế là anh ấy sửng cồ lên và mắng em tiểu thư, không biết điều. Em choáng tập hai. Em mới là người yêu của anh ấy. Thế mà anh ta lại bênh chị kia một cách vô lí thế kia.

Rồi không biết người yêu em nói sao mà chị kia còn nhắn tin qua facebook nói mát mẻ em là không phải nói kiểu đấy, so với chị ấy thì em còn kém xa,...

Rốt cuộc mục đích của chị ta là gì vậy?

Em có nói thế nào thì người yêu của em vẫn cứ bênh chị kia chằm chặp. Em điên quá đòi chia tay, thế là anh ấy đồng ý thật chị ạ.

Em phải làm sao bây giờ, em chưa muốn chia tay đâu?

---

Mai Tình Yêu tư vấn:

Chào em, qua câu chuyện của em, Mai Tình Yêu cảm thấy băn khoăn về tình cảm của người yêu em dành cho em.

Em cần hiểu xem mối quan hệ của người yêu em với chị hàng xóm kia sâu đậm đến mức nào, và liệu có phải chị kia đang có ý định xen vào mối quan hệ của các em hay không.

Đồng thời, trong quá trình tranh cãi, em có làm gì quá giới hạn khiến bạn trai em bị tổn thương dẫn đến đồng ý chia tay hay không? Là do tức giận, hay đấy là ý định thực sự của bạn trai em?

Và em cũng cần suy nghĩ xem một người bạn trai không chở che cho người phụ nữ của mình có thật sự là người em muốn ở bên cạnh hay không?

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu): 

Chị hàng xóm cư xử kỳ lạ và phản ứng bất ngờ của anh người yêu khiến tôi hoang mang - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

=> Bạn đọc có những tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện tình yêu cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evayeu@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 3,5 hàng tuần trên chuyên mục Eva Yêu.

Theo Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục