Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 13/04/2015 11:27 AM (GMT+7)

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei

Đám cưới vô cùng tráng lệ được diễn ra tại cung điện 1788 phòng của vương quốc Brunei giữa Hoàng tử Abdul Malik và cô dâu là giảng viên công nghệ thông tin.

Ngày 12/4, Hoàng Tử Abdul Malik, 31 tuổi, con trai của Quốc vương Brunei – một trong những người giàu nhất thế giới đã kết hôn cùng cô dâu Dayangku Raabi'atul 'Adawiyyah Pengiran Haji Bolkiah (22 tuổi). Đám cưới vô cùng tráng lệ và xa hoa này được diễn ra tại cung điện  Bandar Seri Begawan 1788 phòng của vương quốc Brunei. Mọi thứ trong đám cưới hoàng gia này đều vô cùng lộng lẫy.

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 1

Hoàng Tử Abdul Malik, 31 tuổi, con trai của Quốc vương Brunei – một trong những người giàu nhất thế giới đã kết hôn cùng cô dâu Dayangku Raabi'atul 'Adawiyyah Pengiran Haji Bolkiah (22 tuổi).

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 2

Trang phục của đôi uyên ương trong ngày cưới đều được làm bằng vàng và kim cương. Bó hoa cưới cầm tay của cô dâu được làm bằng đá quý rực rỡ chứ không phải hoa tươi thông thường.

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 3

Đám cưới hoàng gia của Hoàng Tử Abdul Malik và cô dâu Dayangku Raabi'atul 'Adawiyyah Pengiran Haji Bolkiah được diễn ra trong cung điện 1788 phòng.

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 4

Khi cô dâu tháo bỏ mạng che mặt, moi người có thể nhìn thấy kim cương, ngọc bích trên vương miệng, vòng cổ, trâm, vòng tay và nhẫn mà cô đeo. Tất cả đều được làm tinh tế bằng kim cương và đá quý.

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 5

Bó hoa cầm tay của cô dâu được kết bằng đá quý. Trên đầu cô dâu là vương miện kim cương với 6 viên hình giọt nước. Ngoài ra cô còn đeo vòng cổ, trâm, vòng tay và nhẫn bằng kim cương ngọc bích khá lớn.

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 6

Đôi giày cô dâu đi được có gót nạm ngọc cũng như vòng chân bằng vàng

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 7

Đây là lần đầu tiên cô dâu và chú rể xuất hiện cùng nha trong lễ cưới trên ngai vàng sơn son thếp vàng mặc dù đám cưới của họ đã được bắt đầu từ ngày 5/4.

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 8

Hoàng tử Abdul Malik cầu nguyện cùng với cô dâu. Mọi người trong phòng đều được chứng kiến lễ cầu nguyện của Hoàng tử và cô dâu mới

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 3

Hoàng tử Abdul Malik là con út của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah cùng Hoàng hậu Saleha và xếp hàng thứ 2 trong danh sách những người kế vị cha trong tương lai. Trong khi đó, cô dâu là nhà phân tích dữ liệu hệ thống và là giảng viên công nghệ thông tin.

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 10

Quốc vương Brunei có 12 người con, 5 trai và 7 gái từ 3 cuộc hôn nhân. Hoàng tử Abdul Malik là người con thứ sáu của Quốc vương Brunei với người vợ hiện tại, Nữ hoàng Saleha. Sau khi nghi lễ đám cưới truyền thống hoàn tất, 1 bữa tiệc xa hoa sẽ được tổ chức ngay tại hội trường của cung điện với sức chứa lên tới 5.000 khách.

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 11

Vệ sĩ hoàng gia trong buổi lễ

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 12

Bạn bè, gia đình, những người quý tộc và có chức sắc quốc tế tham dự buổi lễ ngồi bên dưới ngai vàng của hai vợ chồng Hoàng Tử

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 13

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 14

Choáng ngợp với đám cưới toàn vàng của Hoàng tử Brunei - 15

Sau buổi lễ, cô dâu và Hoàng Tử đều thay những bộ đồ sang trọng khác để tiện lợi hơn cho buổi tiệc. Cô dâu đã thay một chiếc váy màu tím đính cườm thêu chỉ bạc, còn Hoàng Tử mặc nghi lễ quân phục.

Lễ cưới sẽ được kết thúc vào ngày 15/4 với một buổi lễ cầu nguyện tạ ơn.

Bảo Bảo (Theo Daily)

Tin đọc nhiều

Ca sĩ Bông Mai rời VTV: "Nhiều người sẽ thất vọng nếu trông chờ mức lương cao ở đài" Dù gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam hơn 10 năm nhưng Bông...
Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Mỹ nhân nào "không thích hợp lấy làm vợ" trong phim kiếm hiệp Kim Dung? Trong chốn giang hồ, mỹ nhân nhiều như cá dưới biển....
Mới được khen mảnh mai chưa bao lâu, Triệu Vy xuất hiện trên thảm đỏ lại bị chê... béo Én nhỏ lại tiếp tục lộ nhược điểm thân hình đẫy đà vì dễ...