Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 30/05/2013 01:35 AM (GMT+7)

Chồng đang hạnh phúc với người thứ ba

Giờ đây anh đang sống vui vẻ và hạnh phúc bên người thứ ba, bỏ lại tôi cô đơn một mình.

Có lẽ, cái kết cục tôi mong chờ ở họ là không hạnh phúc, anh sẽ phản bội cô ta đã không thành. Anh và cô ta đã có con, đã có cuộc sống ấm no đầy đủ với đứa con gái kháu khỉnh khiến tôi buồn vô hạn. Còn tôi, thân cô thế cô, tôi vẫn một mình lẻ bóng, không biết sẽ đi về đâu.

Cưới nhau, chúng tôi tưởng chừng sẽ là một gia đình hạnh phúc. Lúc nào anh cũng quan tâm tôi, nhưng rồi thời gian trôi đi, những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến chúng tôi không hợp nhau. Anh dần nhận ra cả hai có quá nhiều thứ bất đồng, hai vợ chồng đã ngồi lại để nói chuyện nhưng không thể nào giải quyết được vấn đề. Và rồi, anh cứ thế lang thang, yêu đương và bắt đầu cặp bồ.

Anh ngoại tình với các cô gái trẻ để thỏa mãn niềm vui, để cảm thấy không chán nản trong cuộc sống. Dường như hai vợ chồng đang sống với nhau vì nghĩa, không phải vì tình. Cả hai cùng cảm thấy gia đình chỉ là cái vỏ bọc. Có lẽ không gần thì xa, hai người sẽ đường ai nấy đi.

Chồng đang hạnh phúc với người thứ ba - 1

Anh ngoại tình với các cô gái trẻ để thỏa mãn niềm vui, để cảm thấy không chán nản trong cuộc sống. (ảnh minh họa)

Thế rồi, trong số những người thứ ba ấy, anh đã chọn được một cô gái anh cảm thấy hợp và yêu thương thật lòng. Quyết định chia tay với tôi thật nhanh. Tôi nghĩ lại những tháng ngày yêu nhau hạnh phúc, vui vẻ, những kỉ niệm bên nhau thật là ấm cúng, vậy mà chỉ vì những chuyện rất nhỏ trong cuộc sống, cả hai đã thật sự đánh mất nhau. Tình yêu không còn mà níu kéo, mọi thứ chỉ trở thành khó chịu, cản chân nhau. Tôi biết, mình còn tình cảm với anh nhưng không thể nào níu chân anh được nữa. Tôi để anh ra đi và tự ngẫm rằng, cuộc tình của anh chớp nhoáng, chắc cũng không thể bền. Rồi hai người họ sẽ đường ai nấy đi sớm mà thôi.

Nhưng thật không ngờ, hai người họ yêu nhau thật sự. Dù không còn sống chung nhưng những gì anh trải qua tôi luôn dõi theo. Anh và cô ta đã có con chung, hai người hạnh phúc vui vẻ. Không biết sau này ra sao nhưng chí ít, anh đang sống hạnh phúc, và họ hơn tôi vì anh đã có con, là sợi dây ràng buộc hai người.

Tôi buồn lắm, đau khổ lắm vì tôi biết tình cảm của tôi dành cho anh không thể một sớm một chiều được. Đó là tình yêu thương chân thành, là sự bao dung, vị tha, là tất cả những gì chúng tôi dành cho nhau, thật hạnh phúc. Nhưng chẳng ngờ, cuối cùng nó tan như bọt bèo. Và giờ đây, anh đang hạnh phúc bên người ta, bỏ lại tôi cô đơn một mình trong nỗi nhớ nhung sầu muộn. Tôi cảm thấy cuộc sống của mình thật bất hạnh, đến bao giờ mới lại yêu thương.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Loạt phim điện ảnh “hot” nhất 2016 chuẩn bị lên sóng truyền hình Liên tiếp những bộ phim đình đám như Tía tui là cao thủ,...
Câu chuyện thật 20 năm qua về gia cảnh của Thanh Thảo được tiết lộ trên sóng truyền hình Đàm Vĩnh Hưng đã không giấu nổi xúc động khi Thanh Thảo tái...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
HH Thu Thảo kể chuyện quá khứ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học Hoa hậu Việt Nam 2012 từng bị bố mẹ cấm cản đi học vì gia...