Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 10/08/2014 14:17 PM (GMT+7)

Chồng hiền khiến tôi sa ngã

Anh nhờ tôi đi quan hệ với cấp trên để công việc của anh trôi chảy hơn. Cũng chính vì thế nên tôi đã ngoại tình.

Tôi lấy chồng từ năm 17 tuổi. Vì mẹ mất sớm nên tôi chỉ được học hết cấp hai và phải nghỉ học để lo việc nhà, giúp đỡ gia đình. Khi tôi có người yêu thì bố tôi giục đi lấy chồng sớm, kẻo ở nhà với bố và các em lại vất vả.

Chồng tôi hơn tôi 5 tuổi, anh là một người đàn ông khá cổ hủ, khó tính, đã vậy còn hay ỷ lại vợ và không có chí tiến thủ. Tất cả những việc đáng lẽ là việc của người chồng phải lo toan thì anh đều đổ hết lên vai tôi. Kể cả việc xây nhà, anh cũng để một mình tôi phải lo toan, gánh vác. Không những thế, chuyện quan hệ công việc của anh, anh cũng phải nhờ tôi đi giao tiếp "giúp anh".

Anh ỷ lại cho tôi mọi việc, kể cả những việc rất nguy hiểm với phụ nữ. Anh không hề biết rằng, trong cuộc sống có rất nhiều cạm bẫy mà tôi là người phụ nữ thì rất khó có thể tránh được. Anh yêu tôi nhưng cái cách anh sống khiến tôi cảm thấy rất nguy hiểm.

Tôi rất yêu anh nên mọi việc anh nhờ vả, tôi không bao giờ từ chối. Nhưng đáng lẽ như những người đàn ông khác thì họ sẽ đi cùng vợ... còn anh, anh cứ để tôi một mình đi quan hệ ngoại giao với những người đàn ông khác.

Tôi đã cố gắng hết sức cho những buổi gặp mặt với những ông lãnh đạo không phải kéo dài thời gian và để mối quan hệ đó không đi quá xa. Thế nhưng... tôi vẫn không thể vượt qua được những cám dỗ của cuộc đời... để ngoại tình.

Tôi biết mình rất yêu người đó. Anh là trưởng công an xã nơi chúng tôi ở. Anh hát rất hay và cách nói chuyện của anh cũng rất hấp dẫn. Và từ khi quen anh, tôi mới nhận ra rằng, có lẽ do mình lấy chồng khi còn quá trẻ nên chưa hiểu hết được thế nào là tình yêu. Và cho đến bây giờ, tôi mới cảm thấy rung động trước anh, một người mang đến cho tôi những rung cảm thực sự hạnh phúc.

Chồng hiền khiến tôi sa ngã - 1

Anh ấy đã mang đến cho tôi những rung cảm thật sự (Ảnh minh họa)

Những ngày lễ, anh thường xuyên hát cho tôi nghe và mua những món quà để tặng tôi. Tôi thực sự rất vui vì từ trước tới nay, tôi chưa bao giờ được ai tặng quà, kể cả chồng tôi. Anh cho tôi những kỷ niệm mà tôi không thể nào quên được... và tôi biết, mình đã yêu anh thật lòng.

Những lần viện cớ đi công việc, tôi đều đi gặp anh. Đã hơn một năm qua, chúng tôi qua lại với nhau nhưng chồng tôi không hề hay biết mối quan hệ đó. Nhưng cũng sau một năm quen biết, tôi mới đau xót khi biết anh ta đến với tôi chỉ vì tiền.

Trước đây, cứ mỗi lần gặp anh, tôi lại đưa cho anh dăm bảy triệu. Mỗi tháng tôi cũng đưa cho anh khoảng hai chục triệu. Nhưng thời gian gần đây, tôi làm ăn không được suôn sẻ nên không cho anh tiền nữa... vì thế nên anh đã tỏ thái độ hờ hững, lạnh nhạt với tôi. Cho dù tôi đã níu kéo, đã chia sẻ để anh thông cảm nhưng anh vẫn không nói với tôi bất cứ lời nào.

Sau sự việc này, tôi mới nhận ra rằng, chẳng ai yêu mình bằng chồng hết. Dù anh ấy có chậm chạp, có ỷ lại vợ nhưng anh vẫn không bao giờ phản bội tôi.

Có lẽ vì chồng quá hiền nên tôi mới lấn lướt và dễ dàng ngoại tình như vậy! 

P.Linh

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục

Bài mục