Tháng 04, 2021
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 09/06/2014 13:48 PM (GMT+7)

Chồng thú nhận ngoại tình chay suốt 1 năm

Liệu tôi có thể tin chuyện đó được không? Hay là tha thứ rồi chồng lại chứng nào tật ấy?

Câu chuyện này đến giờ tôi vẫn còn nghi ngờ và không biết, có nên tin chồng hay không? Vì nếu như anh cặp bồ chay thì thật là một điều bất ngờ. Với lý do là, nếu như anh có quan hệ này kia gì với cô ta, tôi nhất định sẽ ly hôn. Tôi không bao giờ chấp nhận một người chồng có vợ con còn đi ngoại tình với người khác mà suốt ngày về nói yêu vợ, thương con. Tôi cảm thấy chán nản cảnh ấy. Vả lại, anh chính là người đã được gia đình tôi nâng đỡ, là người được cả nhà tôi quan tâm, lo lắng, được bố mẹ tôi cho anh một vị trí tốt trong công việc. Nếu bây giờ chia tay, anh sẽ là kẻ trắng tay, chẳng còn gì hết.

Ngày đó, tôi và anh cưới nhau vì tình yêu. Anh nói yêu tôi hết lòng hết dạ. Bố mẹ tôi dù không thích anh lắm nhưng con gái quyết tâm nên ông bà cũng phải chịu. Bố mẹ bảo, tôi lấy anh sau này có như thế nào, tôi phải chịu trách nhiệm. Thú thực là gia đình tôi thuộc hàng giàu có, tôi cũng không phải là người thua kém gì nên lấy một anh chàng giàu sang, thành đạt thật là điều không quá khó. Nhưng tôi lại chọn anh, chàng trai tỉnh lẻ không có gì cả.

Chồng thú nhận ngoại tình chay suốt 1 năm - 1

Về tới nhà, tôi ném những bức ảnh này vào mặt anh, nói té tát vào mặt chồng. Tôi không tin anh lại dám phản bội tôi, phản bội lời hứa ngày nào dù chỉ có 2 năm cưới nhau. (ảnh minh họa)

Tôi lấy anh, bố mẹ mua cho chúng tôi một căn hộ cao cấp. Hai vợ chồng sống ở đó, ngày ngày anh đi làm kiếm tiền, còn tôi cũng bận trăm công nghìn việc. Nói chung, nhiều người bảo tôi rằng, anh yêu tôi chỉ vì anh tính toán, anh không thật lòng yêu tôi. Anh vốn là chàng trai nghèo tỉnh lẻ, rồi một ngày anh cũng phản bội tôi mà thôi.

Sau khi tôi sinh con, anh đâm ra lạnh lùng, thờ ơ với tôi. Thế nên, tôi cũng đã tính chuyện theo dõi anh. Tôi là người phụ nữ đã làm thì làm được, và nhất định không chấp nhận chuyện mình đã cưới anh, gia đình đã cưu mang anh lại bị anh phản bội. Nếu anh mà như thế, tôi lập tức ly hôn cho anh biết mặt.

Tôi đã lén theo dõi chồng và tình cờ phát hiện anh hay chở một người con gái khác đi làm. Tôi bực tức lắm, ói máu ra, bắt quả tang chồng mình như thế, bình tĩnh sao được. Tôi tìm hiểu tới cùng thì biết, người con gái này làm cùng cơ quan chồng. Bấy lâu nay anh đã hẹn hò yêu đương với cô gái này, họ là một cặp nhưng không ai biết. Ngày ngày họ đưa đón nhau đi làm, đưa nhau đi ăn rồi nói chuyện trai gái, cà phê như ngày nào anh tán tỉnh tôi. Tôi đã chụp tất cả những chứng cứ ấy lại, làm bằng chứng để tống cổ anh ra khỏi nhà.

Về tới nhà, tôi ném những bức ảnh này vào mặt anh, nói té tát vào mặt chồng. Tôi không tin anh lại dám phản bội tôi, phản bội lời hứa ngày nào dù chỉ có 2 năm cưới nhau. Tôi không tin là anh có thể vứt bỏ tất cả để chạy theo mối tình này. Lúc đó, anh mới thừa nhận với tôi rằng, anh chưa từng có quan hệ gì với cô gái này, chỉ đang trong thời gian hò hẹn.

Chồng thú nhận ngoại tình chay suốt 1 năm - 2

Anh đã van xin tôi tha thứ, bảo đó là sai lầm của anh và anh sẽ không bao giờ tái phạm.
(ảnh minh họa)

Anh cũng nói rằng, cô gái này cứng rắn lắm, anh đã cưa cẩm tán tỉnh rất lâu nhưng mà cô ấy chưa đổ gục. Cô ấy còn thử thách anh này kia nên không phải là người vài ba bữa là đã xiêu lòng. Anh còn cho tôi bằng chứng là những tin nhắn trong điện thoại, anh gạ gẫm cô ta nhưng cô ta đã từ chối chỉ cách đây mấy ngày. Tức là anh chưa từng ăn nằm với cô ta.

Anh đã van xin tôi tha thứ, bảo đó là sai lầm của anh và anh sẽ không bao giờ tái phạm. Anh chỉ định tán tỉnh chơi bời thôi, ai ngờ lại sa vào mối tình này, thiếu chút nữa là ngoại tình phản bội vợ. Anh bảo, đàn ông hay như vậy, nhưng họ vẫn yêu vợ thương con, anh cũng vì chút háo sắc mà sa ngã. Anh bảo tôi tha thứ cho anh, nếu được, anh sẽ không bao giờ tái phạm. 1 năm qua, anh đã lăng nhăng với người con gái này, vậy mà họ chưa làm gì. Tôi có thể tin được không? Nhưng những gì anh cho tôi thấy trong điện thoại thì đúng là có nội dung như vậy, anh và cô này hoàn toàn trong sáng. Anh còn nói, anh mới chỉ nắm tay, ôm hôn cô ta còn chuyện quan hệ tình dục thì chưa có. Anh bảo, có lẽ cô này cũng khôn nên không muốn như vậy ngay, hay là cô ta còn định lợi dụng anh cái gì? Hoặc là cô ta cũng đang tính toán điều gì...

Tôi có thể tin được con người này hay không, hay là tha thứ rồi sẽ lại chứng nào tật ấy?

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Nắng nóng dễ dẫn đến ngoại tình

Bắt gặp tại trận chồng ngoại tình

Là đàn ông nhưng tôi căm ghét ngoại tình

Vì sao phụ nữ TQ xưa ngoại tình mang theo gối

Bẫy vợ ngoại tình để được… ly hôn

Tại sao họ im lặng dù biết chồng ngoại tình?

Ngọc Hà ghi

Tin đọc nhiều

Midu "ăn khách" nhờ biết sexy vừa đủ?! Hở có chừng, khoe có mực là cách để Midu "ăn khách" lâu bền...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Bài mục

Bài mục