Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 08/04/2014 23:36 PM (GMT+7)

Chồng tôi mê muội yêu nữ sinh 17 tuổi

Liệu tôi có nên buông tay để chồng hạnh phúc bên cô gái mới chỉ 17 tuổi ấy?

Chồng tôi trở về nhà, không giấu giếm, che đậy mà thẳng thắn nói cho tôi biết chuyện anh ấy đang yêu một người khác. Chồng tôi khăng khăng đó là tình yêu đích thực và anh ấy không thể bỏ cô gái đó được. Và rồi còn sốc hơn nữa khi anh ấy nói, cô nữ sinh đó mới 17 tuổi, đang học lớp 12.

Vợ chồng tôi lấy nhau đến giờ đã được 8 năm. Ban đầu, chúng tôi đến với nhau là do một người bạn mai mối. Thấy hai bên tâm đầu ý hợp, hoàn cảnh cũng tương đồng nên chúng tôi cưới nhau chứ không hẳn vì yêu nhau như nhiều cặp đôi khác. Lấy nhau về chúng tôi khá hạnh phúc. Tôi làm tốt chức năng của một người vợ, còn anh cũng vậy. Anh không bao giờ mắng mỏ vợ con, tiền lương đi làm về anh đều đưa cho tôi cả. Tôi và chồng không mấy khi có xô xát hay to tiếng với nhau. Chỉ có một điều đó là tình cảm vợ chồng không có những giây phút lãng mạn như người khác mà thôi. Lúc đó tôi nghĩ rằng mỗi nhà một kiểu, có nhiều người đàn ông hơi khô khan nhưng họ tốt với mình là được. Nhưng có lẽ đến giờ tôi mới hiểu anh như vậy là bởi vì giữa chúng tôi không có tình yêu.

Hiện tại, con lớn của tôi được 5 tuổi rồi, cháu thứ hai mới được vài tháng tuổi. Hai cháu đều ngoan và xinh xắn. Vậy mà chồng tôi muốn chấm dứt tất cả với mẹ con tôi để chạy theo cô nữ sinh đó. Chồng tôi kể một lần tình cờ, chồng tôi đâm xe phải cô gái ấy. Hai bên xin số điện thoại của nhau để tiện cho việc đền bù. Thế rồi không hiểu họ qua lại thế nào mà anh yêu cô gái ấy luôn.

Chồng tôi mê muội yêu nữ sinh 17 tuổi - 1

Chồng tôi sẽ ly hôn, đợi cô bé đó đủ tuổi sẽ xin cưới (Ảnh minh họa)

Chồng tôi cũng nói biết cô gái ấy còn quá trẻ nên anh không dám làm điều gì bậy bạ cả nhưng anh yêu cô gái ấy thật lòng. Nghe đâu hoàn cảnh gia đình cô bé ấy rất tội nghiệp, bố mẹ bỏ nhau, cô bé sống với một người quen. Chính vì điều đó mà chồng tôi cứ mê muội và nói muốn bù đắp cho cô gái chịu nhiều thiệt thòi đó.

Nếu như chồng tôi cặp kè với một người phụ nữ đứng tuổi, kẻ muốn cướp chồng tôi thì tôi còn biết tìm cách giải quyết. Tôi và chồng khi đến với nhau không hẳn vì tình yêu nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không yêu cồng, không muốn giữ chồng lại cho mình. Tôi yêu anh, muốn giữ chồng mình ở bên cạnh với các con nhưng giờ anh cứ khăng khăng như vậy tôi không biết phải làm sao nữa.

Tôi có đi gặp cô bé ấy rồi. Cô ấy nói rằng không biết hoàn cảnh của gia đình tôi, cứ ngỡ chồng tôi đã ly hôn rồi. Sau đó cô bé ấy khóc và trốn tránh không chịu gặp chồng tôi khiến chồng tôi càng giận và muốn bỏ tôi. Giờ chồng tôi đã chuyển ra ngoài sống và để lại đơn ly hôn. Chồng tôi nói trách nhiệm với con anh ấy sẽ lo hết. Chồng tôi sẽ đưa toàn bộ lương cho tôi, anh sẽ làm thêm việc khác để kiếm sống, miễn là tôi chịu ly hôn là đã giúp anh lắm rồi. Chồng tôi sẽ ly hôn, đợi cô bé đó đủ tuổi sẽ xin cưới.

Cô bé ấy chắc không phải là kẻ cơ hội hay mưu mô, xảo quyệt nên có lẽ tình cảm của chồng tôi dành cho cô ấy là chân thành. Nếu chỉ là say nắng chắc anh ấy không kiên quyết đến vậy. Liệu tôi có nên buông tay cho chồng mình đi tìm hạnh phúc mới bên cô gái mới chỉ 17 tuổi ấy không?

Nguyễn Oanh

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
1001 chuyện quay phim: Hết uốn éo trên không, lại đến cảnh nằm yên cho người "chà đạp" Đừng nghĩ chỉ có các diễn viên là phải lăn xả với vai diễn,...