Tháng 08, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 09:26 AM (GMT+7)

Chồng vô sinh, tôi đau đáu ôm bí mật về đứa con nuôi suốt 7 năm trời

7 năm trôi qua, tôi vẫn giấu bí mật ấy trong lòng. Anh yêu thương tôi nhưng lại không gần gũi đứa nhỏ lắm. Anh từng tỏ ra tức giận khi nhận nuôi đứa nhỏ bởi anh nghĩ rằng việc nhận con nuôi chính là chê anh không làm được trò trống gì.  

Tâm sự bạn đọc: 

Tôi sẽ kể cho Mai Tình Yêu một bí mật, một bí mật mà tôi đã định sẽ giấu cho đến cuối đời. Thế nhưng mỗi ngày trôi qua, bí mật ấy lại đè nặng lên vai tôi, làm tôi cảm thấy bản thân mình như muốn nghẹt thở. Mong Mai Tình Yêu giúp tôi thoát được khỏi tình trạng này.

Chồng tôi có người yêu cũ và anh đã vô tình tạo ra hậu quả mà không hề hay biết. Anh đến với tôi, chúng tôi yêu nhau chân thành và có một đám cưới viên mãn. Cuộc sống cũng không có gì thay đổi, cho đến ngày người yêu cũ của anh dẫn đứa nhỏ tầm 3 tuổi đến gặp tôi.

Cô cầu xin tôi hãy để anh nhận nuôi đứa trẻ vì nó chính là giọt máu của anh. Cô ta giờ đây đã tìm được cuộc sống mới nên không thể đem theo đứa nhỏ đi lấy chồng.

Chồng vô sinh, tôi đau đáu ôm bí mật về đứa con nuôi suốt 7 năm trời - 1

Ảnh minh hoạ.

Khi ấy tôi đã mềm lòng vì thực ra chúng tôi không thể có con do lần anh bị tai nạn 1 năm sau khi cưới. Tôi đã đồng ý nhận nuôi với điều kiện cô ta sẽ không bao giờ được xuất hiện trước mặt chồng tôi. Cô ta đã đồng ý.

7 năm trôi qua, tôi vẫn giấu bí mật ấy trong lòng. Anh yêu thương tôi nhưng lại không gần gũi đứa nhỏ lắm. Anh từng tỏ ra tức giận khi nhận nuôi đứa nhỏ bởi anh nghĩ rằng việc nhận con nuôi chính là chê anh không làm được trò trống gì.  

Hết lòng thuyết phục, tôi cũng giữ được đứa nhỏ trong nhà nhưng chính bản thân tôi cũng không hiểu nổi, tại sao mình lại giữ bí mật về thân thế thực sự của đứa nhỏ nữa…

Có lẽ là tôi sợ. Tôi sợ để anh biết được, anh sẽ bỏ tôi để đi tìm người phụ nữ kia. Hoặc tôi sợ rằng, anh sẽ không còn thương tôi vì anh đã có con rồi. Tôi ích kỉ lắm phải không? Tôi làm vậy có sai không?

Nhìn đứa nhỏ muốn gần gũi bố mà lúc nào cũng lo sợ, tôi lại càng thương cháu. 7 năm sống với nhau, tình cảm giữa tôi và cháu cũng từ từ được vun đắp, nhưng còn cháu với bố ruột thì.... Tôi muốn nói nhưng lại sợ anh giận tôi. Tôi nên làm gì đây?

Chuyên gia tư vấn: 

Mai Tình Yêu muốn nói rằng, bạn thật sự là một người phụ nữ cao thượng. Bạn có thể mở lòng để yêu thương người đàn ông không thể cho bạn quyền làm mẹ. Bạn có thể dang đôi tay đón nhận đứa trẻ của “tình địch”, để cháu không phải bơ vơ.

Nỗi lo của bạn không phải không có lý, khi mà bạn và chồng không có đứa trẻ nào, nhưng chồng bạn với người cũ thì lại có. Mai Tình Yêu hiểu, và Mai Tình Yêu nghĩ rằng chồng bạn rất yêu bạn và anh ấy có thể thấu hiểu được nỗi lòng bạn.

Anh ấy sẽ bất ngờ và sẽ buồn vì bạn không tin tưởng anh ấy, vì bạn đã giấu anh ấy tận 7 năm trời. Có lẽ khi mới biết chuyện, anh ấy sẽ rất giận nhưng Mai Tình Yêu tin rằng anh ấy sẽ tha thứ cho bạn và càng yêu thương bạn hơn vì bạn đã hy sinh rất nhiều cho anh ấy.

Vậy nên, trước khi mọi thứ quá muộn, hãy nói thật với chồng bạn đi nhé. Mạnh mẽ lên, bạn xứng đáng có được hạnh phúc mà cô gái. Chúc bạn hạnh phúc.

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

Đẹp trai, tốt bụng nhưng anh chàng này vẫn không thoát được "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh Bình An là diễn viên trẻ được khán giả ưu ái đặt biệt danh...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục

Bài mục