Tháng 02, 2017
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 06/05/2013 18:59 PM (GMT+7)

Chồng yêu em vợ, tội tày đình!

Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông như thế, dù có yêu anh ta tới cỡ nào.

Dù là tình yêu, dù là cái thứ quái quỷ gì đi nữa, dù có dùng mọi lý lẽ để biện minh rằng mình đang sống đúng với trái tim, tôi cũng không bao giờ chấp nhận chuyện này. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho người đàn ông như thế, dù có yêu anh ta tới cỡ nào, dù có đau khổ thế nào thì chuyện đó cũng là chuyện phi đạo đức, đi trái lại với luân thường đạo lý.

Đọc bài viết của bạn về chuyện ‘chồng cướp vợ sắp cưới của em vợ’, tôi bỗng chột dạ. Hoàn cảnh của tôi khác bạn vì chồng yêu chính cô em gái ruột của tôi chứ không phải người yêu của em trai tôi. Nhưng điều đó còn trớ trêu hơn nhiều vì dù sao, đó lại là em ruột tôi, chứ không phải người trung gian. Ít ra, người trung gian còn có thể bỏ được, có thể bớt đi được nỗi đau, đằng này đó là em gái ruột, tôi còn đau khổ gấp trăm lần.

Tôi và anh lấy nhau được 3 năm, quãng thời gian đó chúng tôi thực sự hạnh phúc. Khi đứa con nhỏ ra đời, chúng tôi càng thấy yêu thương nhau hơn. Nhưng thời gian đó, vì bận bịu công việc và chăm con nên tôi không thể chu toàn với chồng như trước. Và cũng vì thế, chồng có nhiều thời gian thư giãn bên ngoài hơn.

Chồng yêu em vợ, tội tày đình! - 1

Tôi cấm chồng qua lại nhà mẹ, vì là sợ anh sẽ gặp em gái và cũng lo bố mẹ biết chuyện. (ảnh minh họa)

Lúc đó, tôi hoàn toàn ngây thơ. Tôi hay bảo em gái đưa chồng đi nơi này nơi kia nếu chồng không biết, vì anh ở rể nhà tôi. Em tôi cũng tận tình giúp đỡ. Và trong thời gian ấy, chẳng hiểu sao họ lại có cảm tình với nhau. Về phía em gái, em cũng thú nhận với tôi là rất hợp tính anh rể. Và từ chuyện hợp đó câu chuyện tình yêu bắt đầu.

Chồng tôi cũng thừa nhận anh thích em gái khi bị tôi phát hiện anh thường xuyên vào facebook của em và ngắm hình ảnh trên tường. Thông tin bạn bè của em, em đi đâu chồng tôi đều biết hết. Tôi tinh ý nên rất nhạy cảm với mấy chuyện này. Tôi buồn lắm, dù chuyện chưa to tát nhưng những điều ấy cũng đủ cho tình cảm vợ chồng, chị em rạn nứt. Tôi đau khổ vô cùng vì nếu còn sống chung một nhà thì chuyện xấu sẽ xảy ra. Tôi tính chuyện ra ở riêng và có lẽ em gái cũng hiểu ý của tôi. Nhưng đúng là, dù chồng có ra ngoài nhưng mọi nghi ngờ luôn xuất hiện trong đầu tôi.

Tôi cấm chồng qua lại nhà mẹ, vì là sợ anh sẽ gặp em gái và cũng lo bố mẹ biết chuyện. Nói chung, không thể có chuyện đó được. Tôi thà rằng giữ chồng khư khư, chồng ngoại tình cặp bồ với ai còn có thể chấp nhận và tha thứ nhưng với người nhà mình thì thật quá trái ngang.

NN (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe ảnh chăm chỉ học bài trên giảng đường Hoa hậu sinh năm 1996 hiện vẫn đang theo học tại trường Đại...
Cách phối hợp quần công sở đáng học hỏi của chân dài hot nhất Trung Quốc Quần âu chiếm số lượng áp đảo trong tủ đồ nàng chân dài sinh...
Hễ mở ti vi xem "Tuổi thanh xuân 2" là thấy Nhã Phương khóc lóc! Nhã Phương mất điểm với khán giả vì khóc quá nhiều trong bộ...
Cựu thành viên AC&M vừa kết hôn với bà xã kém 1 tuổi tại Mỹ Bà xã của Đình Bảo kém anh 1 tuổi, lễ rước dâu được tổ chức...