Tháng 01, 2021
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 23/04/2013 07:15 AM (GMT+7)

Có bầu đêm đến chồng vẫn không tha

Lấy nhau về, tôi tạm xin nghỉ việc ở

Chồng hành từ chuyện nhà

Số tôi khổ, bất hạnh nên mới lấy phải người chồng như thế này. Nhưng có ân hận thì cũng đã muộn màng, phải làm sao để quay về cuộc sống trước kia, tôi cứ đặt ra cả nghìn lần câu hỏi như thế. Nhưng không còn cách nào khác, chỉ có trở về trong mơ mà thôi vì ‘ván đã đóng thuyền’.

Tôi lấy chồng, cả bà con lối xóm ra xem vì chú rể đẹp trai lại phong độ. Gia đình anh cũng thuộc hàng khác giả. Còn tôi là cô dâu xinh đẹp, cũng không kém về hình thức so với chú rể chút nào. Cả họ nói chúng tôi là trai tài gái sắc. Khi ấy, công việc của hai đứa cũng tốt, nên cả làng ngợi khen xứng đôi vừa lứa. Với người vừa có ngoại hình, có công việc tốt như tôi thì đúng là ‘người thành đạt’.

Nhưng rồi, đúng là cuộc sống không như mơ. Tôi làm dâu, làm vợ được vài tháng thì cuộc sống đảo lộn. Chồng tôi đi tối ngày, chẳng bận tâm tới vợ, lúc nào anh cũng nói tôi phải làm thế này, phải làm thế nọ nhưng vợ anh có bầu, anh còn chưa đưa đi khám thai một lần. Anh nói anh trăm công nghìn việc nên tôi cứ tự giác. Đến phòng khác, nhìn người ta chồng đưa chồng đón mà tôi rơi nước mắt. Bác sĩ còn hỏi tôi tại sao chồng không đưa đi, khiến tôi chút nữa thì khóc òa. Tôi thấy tủi thân vô cùng. Thứ chồng tôi quan tâm bây giờ là tiền bạc và gái gú chứ không phải người vợ như tôi.

Lấy nhau về, tôi tạm xin nghỉ việc ở cơ quan, chồng nói tôi ăn bám. Vì thế, việc nhà là tôi phải làm hết, với anh đó là lẽ đương nhiên. Hễ mẹ anh mó vào việc gì thì anh  nói tôi là con dâu không biết lễ nghĩa, ai lại ngồi kễnh bụng lên để mẹ phải làm. Tôi buồn lắm, ít ra mẹ cũng có thể đỡ đần tôi khi tôi  bụng mang dạ chửa, tại sao tôi lại phải làm hết như ôsin vậy? Làm chồng, từng yêu thương vợ như thế mà giờ đây anh thay lòng, tôi buồn lắm, muốn thoát  khỏi cuộc sống này nhưng lại thương đứa con trong bụng. Tôi cứ làm việc quần quận từ sáng tới tối. Có việc gì trong nhà là qua tay tôi hết, làm như kiểu bù lại tiền chồng nuôi tôi và con vậy. Mẹ chồng tôi thì làm ngơ, không ý kiến gì.

… Tới chuyện ân ái

Đó là chưa nói tới chuyện gối chăn. Cứ ngày thì không sao, chồng mặt nặng mày  nhẹ nhưng tối về lại tỏ ra không có chuyện gì. Mỗi lần tôi đi ngủ thì chồng lại mò vào giường, nằm sát và bắt đầu xoa bụng tôi, xoa người rồi muốn ‘chuyện ấy’. Tôi đã nói với chồng rất nhiều lần là những  ngày bầu bí thì nên kiêng kị, nhưng chồng nhất định không chịu lại còn kiếm cớ gây sự với tôi. Anh còn nói tôi vô tâm, không để ý tới nhu cầu sinh lý của chồng, rồi bầu thì có cách của bầu này nọ. Anh bỗng nhiên nổi cáu, quát tháo và còn tát tôi không dưới 3 lần vì cái tội tôi từ chối chuyện chăn gối khi bầu bí.

Vì sợ chồng, mỗi đêm tôi đều giả ngủ say nhưng chồng cũng không tha, bằng mọi cách đánh thức tôi dậy. Có khi chồng vần mạnh làm tôi chết khiếp vì lo cho đứa con trong bụng. Chồng còn cười được và nói con cái vận động càng tốt. Tôi thấy ghê ghê  người chồng này, không biết anh có vấn đề gì không nữa. Ra ngoài cặp bồ gái gú chán chê rồi mà về nhà tới vợ bầu cũng không tha. Tôi phiền muộn vô cùng.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục