Tháng 11, 2020
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 15/04/2013 00:00 AM (GMT+7)

Có thai vì chat sex?

Em rất lo sợ mình có thai sau khi chat sex với bạn trai, có thể xảy ra điều đó không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Hiện tại em rất lo sợ và luôn ở trong tình trạng căng thẳng. Em mong chuyên mục tư vấn giúp em.

Trong lúc ham muốn, em đã chat sex với bạn trai. Sau khi làm xong thì “cô bé” tiết ra nhiều dịch nhầy, có dạng keo, màu trắng trong. Chuyên mục cho em hỏi, nếu trong trường hợp đó em tiếp xúc với tinh trùng ở ngoài quần (chất liệu mỏng) thì liệu có bị mang thai không? Bây giờ em bị trễ kinh 10 ngày, nhưng do em có chu kỳ kinh nguyệt không đều, có đôi lúc bị trễ 12-14 ngày (chỉ một vài lần) nên em cũng không chắc chắn được là mình có thai hay không? Em mong chuyên mục tư vấn và giải đáp sớm giúp em. Em cám ơn nhiều. (Em gái)

Trả lời:

Có thai vì chat sex? - 1

Chat sex sẽ không thể dẫn tới có thai ngoài ý muốn được (Ảnh minh họa)

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như thư em gửi về, chuyên mục chưa hiểu lắm về hành động cụ thể của em là gì. Chat sex được hiểu là em và bạn trai ở cách xa nhau về mặt địa lí, cả hai có những hành động, động tác gợi cảm, gợi tình để đôi bên đều hưng phấn, thỏa mãn ham muốn tình dục. Có nghĩa là lúc đó bạn trai em không ở bên cạnh em. Vậy mà trong câu hỏi của em lại là nếu lúc đó em tiếp xúc với tinh trùng ở ngoài quần thì có thai không, khiến chuyên mục rất băn khoăn là em tiếp xúc với tinh trùng đó bằng cách nào khi bạn trai không ở đó.
Tuy nhiên để giúp em giải đáp được thắc mắc của mình, chuyên mục sẽ giải thích trên những điều cơ bản chung nhất để em hiểu được.

Thứ nhất, việc em chat sex (làm các động tác uốn éo, gợi ham muốn tình dục…qua màn hình máy tính và chuyển tới đối phương) sẽ không thể nào khiến em có thai được. Em không có sự tiếp xúc trực tiếp, hoạt động quan hệ tình dục không xảy ra thì sẽ không thể có thai được. Còn về việc em bị tiếp xúc với tinh trùng qua một lớp vải mỏng (như vải quần lót chẳng hạn) cũng không thể có thai được. Những chú tinh binh dù có “dũng sĩ” tới mấy cũng không thể vượt qua lớp vải đó để xâm nhập vào âm đạo, gặp trứng và gây có thai được. Do đó, em hoàn toàn có thể yên tâm về chuyện mình không có thai.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths.Bs Phạm Thị Vui

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chiếc cúc áo từ đâu mà có? Chiếc cúc tuy bé nhỏ nhưng là phần không thể thiếu cho một...
Bài mục

Bài mục