Tháng 06, 2019
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 08:05 AM (GMT+7)

Cô vợ "thám tử" phát hiện điều bất thường nhờ chi tiết cực nhỏ trong bức ảnh của chồng

Để khẳng định sự chung thuỷ và giúp vợ an tâm, anh chồng này đã nhanh chóng chụp ngay một bức ảnh bàn tay mình đang đeo nhẫn. Thế nhưng không ngờ, chỉ từ một bức ảnh bình thường này cô vợ đã phát hiện ra điều bất thường khiến chị em phải thán phục.

Nhiều người ta vẫn nói rằng ngoài 5 giác quan cơ bản, phụ nữ còn có “giác quan thứ sáu”. Giác quan này khiến chị em có thể nhanh chóng phát hiện những biểu hiện lạ của chồng dù chỉ mới manh nha làm điều gì đó có lỗi hay mờ ám.

Có thể nhiều người còn chưa tin, song trong thực tế rất nhiều chị em đã phát hiện quỹ đen của chồng, chồng có bồ nhí nhờ vào những chi tiết vô cùng nhỏ như đôi hoa tai, một dòng tin nhắn.

Mới đây, một lần nữa cộng đồng mạng phải phong cho cô vợ với biệt danh thám tử khi phát hiện điều bất thường chỉ sau một bức ảnh của chồng.

Cô vợ "thám tử" phát hiện điều bất thường nhờ chi tiết cực nhỏ trong bức ảnh của chồng - 1

Bức ảnh chụp bàn tay đeo nhẫn tưởng chừng rất đỗi bình thường...

Theo nội dung tin nhắn, tối muộn vẫn chưa thấy chồng đi chơi về nên cô vợ bèn nhắn tin với giọng cằn nhằn giận dỗi. Sau khi nhận lại tin nhắn ngắn gọn với hai chữ "ừ ừ", cô chợt giật mình hỏi thêm "Có đeo nhẫn không đấy?".

Để khẳng định sự chung thuỷ và giúp vợ an tâm, anh chồng này đã nhanh chóng chụp ngay một bức ảnh bàn tay mình đang đeo nhẫn. Thế nhưng không ngờ, chỉ từ một bức ảnh bình thường này cô vợ đã phát hiện ra điều bất thường khiến chị em phải thán phục.

Hoá ra cô vợ đã nhìn thấy có chân của con gái ở vị trí ngồi đối diện cùng bàn với chồng mình. Không thể an tâm khi chồng bỗng dưng đi mất hút không về, chụp ảnh lại thấy cả giày của con gái, cô đã nhắn chồng ba chữ ngắn gọn nhưng khiến người nhận không khỏi hoang mang: "Đi về ngay."

Cô vợ "thám tử" phát hiện điều bất thường nhờ chi tiết cực nhỏ trong bức ảnh của chồng - 2

... nhưng lại khiến cô vợ thám tử này nhanh chóng phát hiện ra điểm bất thường. 

Đoạn chia sẻ khiến dân tình không khỏi buồn cười và thán phục người vợ này. Bức ảnh rõ ràng là rất bình thường khi chụp lại một bàn tay đang đeo nhẫn cưới, song sau khi cô vợ phát hiện và khoanh tròn đỏ vào "điểm nghi vấn", ai nấy không khỏi gật gù.

Một thành viên facebook có tên Mai Hoa Tiêu thích thú bình luận: "Thánh Conan là đây chứ đâu. Ảnh thế kia mà mẹ nó cũng nhìn ra được thì mình phục đó".

Nhiều chị em khác thì xem đây như một kinh nghiệm để có thể quản chồng tốt hơn. Trước đó, cộng đồng mạng đã từng xôn xao trước loạt phát hiện chẳng khác nào thám tử của các cô vợ lắm chiêu.

Cô vợ "thám tử" phát hiện điều bất thường nhờ chi tiết cực nhỏ trong bức ảnh của chồng - 3

Cô vợ này từng được dân mạng phong thám tử khi phát hiện "mật mã" lạ trong tin nhắn chồng.

Cô vợ "thám tử" phát hiện điều bất thường nhờ chi tiết cực nhỏ trong bức ảnh của chồng - 4

Sau đó hàng loạt chị em cũng trổ tài giải mã những dòng tin nhắn tưởng chừng rất bình thường nhưng lại chưa nội dung được mã hoá bất ngờ. 

Cô vợ "thám tử" phát hiện điều bất thường nhờ chi tiết cực nhỏ trong bức ảnh của chồng - 5

Có ai ngờ được rằng những tin nhắn này lại hàm ý thế kia không?

Cô vợ "thám tử" phát hiện điều bất thường nhờ chi tiết cực nhỏ trong bức ảnh của chồng - 6

Thậm chí ngay cả tin nhắn quảng cáo cũng được nhiều anh chồng có bồ dùng làm cách liên lạc. 

Bảo Anh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...