Tháng 09, 2020
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 27/03/2013 19:32 PM (GMT+7)

Con không cha tội nghiệp lắm!

Nếu bạn có ý định giữ lại đứa con đó để ràng buộc anh ta thì hãy từ bỏ đi.

Đọc bài viết ‘anh xúi vợ bảo tôi phá thai’ tôi thật sự chia sẻ cho những gì bạn đang phải chịu đựng. Nhưng bạn ạ, theo tôi, vợ anh ta đã không sai. Đó là người đàn bà tử tế khi còn tha thứ cho chồng và gọi điện cho bạn. Chị ta đã không xúc phạm bạn đã chia rẽ tình cảm vợ chồng họ mà còn nói cho bạn cách để cảm thấy thoải mái hơn. Có lẽ, một phần vì họ sợ đứa con ấy ràng buộc bản thân chồng họ nhưng cũng vì nghĩ cảnh bạn làm mẹ đơn thân tội nghiệp hơn.

Trên thế giới này, chẳng ai muốn chia sẻ người đàn ông của mình cho người phụ nữ khác. Mặc dù họ đã rất nhiều lần biết chồng mình ngoại tình nhưng vẫn tha thứ. Đó là những người bao dung, độ lượng và hơn hết, cái họ cần là một mái ấm hạnh phúc, không phải là thứ nhất thời. Đàn ông tham lam, luôn ham muốn của lạ. Thật ra, có cách xử lý tốt thì người đó sẽ quay về bên bạn, là chồng của bạn và cha của các con bạn mãi mãi. Nhưng cũng có những kẻ ‘ngựa quen đường cũ’, thấy vợ dễ tính là lại làm tới, làm càn, đi tiếp vết xe đổ. Những người như thế không đáng để vợ con phải quan tâm.

Con không cha tội nghiệp lắm! - 1
Trên thế giới này, chẳng ai muốn chia sẻ người đàn ông của mình cho người phụ nữ khác. (ảnh minh họa)

Bạn nên từ bỏ đứa con vì dù sao sự trả thù ấy chỉ khổ cho bạn mà thôi. Hãy làm người phụ nữ tốt, có gia đình, có con cái. Bỏ đi ý định trả thù bằng cách giữ lại đứa con đi bạn nhé. Con không cha khổ cực vô cùng, sau này con bạn sẽ thiếu thốn tình cảm nhiều và bạn cũng vì thế mà đau khổ, mất niềm tin vào cuộc sống hoặc ôm mối hận suốt đời.

Nếu bạn có ý định giữ lại đứa con đó đế ràng buộc anh ta thì hãy từ bỏ đi. Kẻ luôn nói lời yêu thương bạn, khiến bạn mang bầu còn xúi giục vợ, nói bạn là chài mồi anh ta thì đúng là gã đàn ông vô liêm sỉ. Dù sao anh ta thật may mắn vì có người vợ độ lượng, bằng không mọi thứ sẽ ruồng bỏ anh ta. Đừng nên tin đàn ông có vợ, và cũng đừng bao giờ dại dột như thế nữa nhé. Khi nào chắc ăn về hôn nhân hãy tính tới chuyện đó. Chúc bạn sớm bình yên và hạnh phúc. Hành động là do bạn tự quyết, cũng đừng vì nỗi đau này mà dằn vặt. Con bạn sẽ hiểu cho bạn.

LL (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Những phim Hàn hay nhất về tình mẫu tử cho Ngày của Mẹ Nhân Ngày của Mẹ, hãy cùng xem lại những bộ phim Hàn Quốc...
Bài mục

Bài mục