Tháng 10, 2020
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 03/10/2019 11:41 AM (GMT+7)

Con lớp 8 đã có người yêu, chồng ráo hoảnh nói 1 câu khiến vợ "sốt xình xịch"

Là một người mẹ, đương nhiên khi biết con mình mới cấp 2 mà đã yêu đương, mình bực lắm. Thế nhưng chồng mình lại rất bình tĩnh, thậm chí còn ráo hoảnh nói: "Cứ kệ chúng nó đi, coi như mình không biết là được".

Tâm sự bạn đọc: 

Mình và chồng đang rối lắm Mai Tình Yêu ơi.

Mình mới phát hiện con mình có người yêu. Be mới học lớp 8 mà đã dính vào chuyện yêu đương rồi. Năm sau là con phải tập trung ôn thi vào cấp 3, vậy mà giờ này còn dám yêu với chẳng đương. Cũng vì chuyện này mà vợ chồng mình cãi nhau cả tuần nay.

Là một người mẹ, đương nhiên khi biết con mình mới cấp 2 mà đã yêu đương, mình bực lắm. Thế nhưng chồng mình lại rất bình tĩnh, thậm chí còn ráo hoảnh nói: "Cứ kệ chúng nó đi, coi như mình không biết là được".

Con lớp 8 đã có người yêu, chồng ráo hoảnh nói 1 câu khiến vợ "sốt xình xịch" - 1

Trong khi tôi sốt xình xịch thì lão chồng lại cứ bình tĩnh như không. Ảnh minh họa. 

Mình thật chẳng hiểu lão ấy nghĩ gì. Con là con mình, kệ là kệ thế nào được. Ở tuổi của nó, có mỗi việc duy nhất là việc học mà không làm được, lại đi yêu đương linh tinh thì sau này làm trò trống gì. 

Mình đòi nói chuyện với con thì chồng cứ cản, vậy là hai vợ chồng lại cãi nhau. Mình cảm thấy bực bội vô cùng. Giờ cả nhà mình cứ loạn cào cào lên. Chồng mình thì nhất quyết không cho vợ nói chuyện đó với con. Mình cũng không dám tự ý làm nhưng cứ thế này mình lo chết mất. Để yên thì không được mà động đến chuyện đó là vợ chồng cãi nhau. Mình nên làm thế nào đây Mai Tình Yêu? 

Chuyên gia tư vấn: 

Trẻ con thời nay thường yêu tương đối sớm. Tuy nhiên, việc các cháu yêu sớm cũng sẽ không có gì quá nghiêm trọng nếu như cha mẹ hướng dẫn, chỉ bảo các cháu nên làm gì, không nên làm gì.

Khi mới biết tin, bạn có lẽ sẽ cảm thấy rất giận, rất cáu, vậy thì việc chồng bạn không cho bạn trách mắng cháu nhỏ là rất hợp lí. Bạn hãy cố gắng bình tĩnh, tìm hiểu xem là cháu yêu ai, tình yêu của các cháu có đang ảnh hưởng đến việc học hay không?

Bạn cũng nên làm lành với chồng. Hai vợ chồng bàn bạc xem nên nói chuyện với con như thế nào. Cháu còn nhỏ, các bạn không nên biết chuyện mà lơ đi như chưa biết gì mà hãy cố gắng trở thành điểm tựa tinh thần cho con nhỏ. Hướng dẫn cháu đi đúng đường, không làm ảnh hưởng đến học tập là điều mà bố mẹ nên làm. 

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục

Bài mục