Tháng 05, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 05/10/2015 19:22 PM (GMT+7)

Cộng đồng mạng sững sờ với "bức ảnh cưới đẹp nhất năm"

Bức ảnh gây sững sờ cho cộng đồng mạng được chụp một cách tình cờ từ một nhiếp ảnh gia không chuyên mà chính cô dâu, chú rể không hề biết.

Bức ảnh được chụp ở mũi đất Bradley’s Head, Sydney, Úc. Khoảnh khắc đẹp này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội hồi tuần qua. Nhiếp ảnh gia Sam Yeldham ở Sydney, Úc đã tình cờ chụp được một cặp cô dâu - chú rể đang đi chụp ảnh cưới. Bức ảnh của tay máy không chuyên đã được chụp một cách tình cờ và hoàn toàn không được nhân vật chính biết đến. Nó thu hút người xem bởi khung cảnh cô dâu - chú rể đang đứng dưới bầu trời có cả mây xám âm u và mặt trời vàng rực rỡ.

Cộng đồng mạng sững sờ với "bức ảnh cưới đẹp nhất năm" - 1

Bức ảnh được chụp ở mũi đất Bradley’s Head, Sydney, Úc. Khoảnh khắc đẹp này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội hồi tuần qua.

Bức ảnh ấy sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã bất ngờ lan truyền với tốc độ chóng mặt, được nhiều tờ báo nhắc tới như bức ảnh cưới “đẹp nhất năm”.

Cộng đồng mạng sững sờ với "bức ảnh cưới đẹp nhất năm" - 2

Một bức ảnh cưới khác của cô dâu, chú rể chụp cùng bối cảnh hôm đó

Sau khi Sam Yeldham  đăng tải lên Instargram để tìm chủ nhân của bức ảnh, chỉ vài tiếng sau chú rể đã liên hệ với nhiếp ảnh gia này. Khi đó, cặp đôi đang đi trăng mật ở Hawaii: ““Chào Sam Yeldham, anh có thể dừng cuộc tìm kiếm được rồi! Trong ảnh này là tôi và vợ tôi!!! Thật là một bức ảnh tuyệt vời! Cảm ơn anh rất nhiều vì đã cố tìm ra chúng tôi”.

Hiện tại bức ảnh vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bảo Bình (Theo Masha)

Tin đọc nhiều

Những bức ảnh chưa từng công bố của "Lâm Đại Ngọc" Trần Hiểu Húc 11 năm sau ngày mất của Trần Hiểu Húc, hình ảnh của cô trong...
Sao Hoa ngữ và những vệ sĩ "không tầm thường" Phía sau vai trò một vệ sĩ cho người nổi tiếng là thân thế...
Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ Cùng lúc đó ngay sau màn gặp lại Phong (Hồng Đăng), Diệu...
Gần 80 tuổi, "Quan Âm Bồ Tát" Tả Đại Phân da dẻ vẫn hồng hào, tràn đầy sức sống Cuộc sống khi về già của bà Tả Đại Phân là được vui vầy cùng...