Tháng 03, 2017
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 19/04/2013 22:45 PM (GMT+7)

Cứ "tiến vào" là bạn gái kêu đau?

Khi em cho "cậu bé" tiến vào thấy rất khó khăn và cô ấy thì khóc vật vì đau đớn.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn gái em yêu nhau được hơn một năm và vài lần quan hệ nhưng chỉ là bên ngoài thôi. Mỗi lần em dùng tay kích thích “cô bé” thì người yêu em đều nói đau rát. Khi quan hệ, em cho “cậu bé” vào thì thấy có vật chắn ngang rất khó để tiến vào. Lúc đó, người yêu em mặt mày nhăn nhó, nước mắt hai hàng. Cho em hỏi bạn gái em bị làm sao vậy mà lại cứ đau khi quan hệ? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Cứ "tiến vào" là bạn gái kêu đau? - 1

Không nên vội vã quan hệ tình dục trước hôn nhân để gây áp lực tâm lí cho bạn gái (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, xin trả lời là bạn gái em hoàn toàn bình thường và không có bệnh gì cả. Những biểu hiện đau khi quan hệ đó ở cô ấy là hết sức bình thường. Bạn gái em chưa từng quan hệ tình dục lần nào, do đó những sự lo lắng, sợ hãi và đau đớn là không thể tránh khỏi.

Việc bạn gái em bị đau đớn đến từ hai nguyên nhân. Thứ nhất, cô ấy chưa từng làm “chuyện ấy”, nên khi quan hệ với em (nhất là khi quan hệ tình dục trước hôn nhân như thế) tâm lí lo lắng, không thoải mái càng cao hơn. Điều đó làm cho các cơ co bóp, sự co thắt âm đọa càng lớn dẫn tới đau đớn.

Ngoài ra, việc cô ấy chưa từng quan hệ, màng trinh vẫn còn thì việc tiến vào của em sẽ gặp khó khăn và cô ấy chắc chắn bị đau. Cũng có thể nguyên nhân là do em chưa biết cách kích thích, dạo đầu khiến bạn gái em chưa hưng phấn và đau đớn là khó tránh khỏi.
Em không cần phải quá lo lắng về việc bạn gái bị đau khi quan hệ. Thời gian sẽ giúp bạn gái em tìm thấy niềm vui trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, chuyên mục nghĩ rằng nếu như hai em chưa kết hôn, điều tốt nhất là nên duy trì một tình cảm trong sáng, động viên nhau trong cuộc sống thay vì nghĩ tới chuyện quan hệ tình dục quá sớm. Điều đó chẳng những giúp bạn em tránh được việc bị áp lực tâm lí quá lớn với chuyện ấy. Sau này khi các em cưới nhau, chuyện ấy đường đường chính chính sẽ giúp cả hai thỏa mãn hơn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths. Bs Phạm Thị Vui

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
10 sao Thái rung động mày râu châu Á Những mỹ nhân không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà còn ở một số...
Người bí ẩn 2017: Trấn Thành, Quý Bình xót xa trước người chuyển giới rót rượu... bằng đầu Minh Hằng, nghệ sĩ Vân Sơn, Hồng Đào cũng rơm rớm nước mắt...
Asia's Next Top Model 2017: Minh Tú ngất xỉu ngay trên sàn diễn ở tập đầu tiên Phải chăng quá áp lực nên đại diện Việt Nam đã ngất xỉu ở...