Tháng 04, 2021
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 17/06/2014 18:10 PM (GMT+7)

Cung phụng người yêu để anh ta ngoại tình

Ngà theo dõi mỗi ngày anh đi làm, và cuối cùng, cô cũng phát hiện ra sự thật đau lòng, đó là, anh ta thật sự đang cặp kè với người đàn bà khác.

Trả tiền nhà cho người yêu hàng tháng

Ngà dọn ra ngoài sống thử cùng với người yêu đã được 2 năm. Cô giấu bố mẹ, không nói cho bạn bè, người nhà biết về chuyện sống thử của mình, vì chuyện đó cũng chẳng hay ho gì. Cô cố tình làm chuyện đó sau khi được người yêu nói lời ngon ngọt.

Ngà vốn là người chung tình, yêu ai thì yêu hết lòng, không bao giờ toan tính. Cũng đã yêu người này được hơn 2 năm, sau đó mới tính chuyện dọn ra sống thử chứ không phải người mới yêu đã sống thử ngay. Ngà cảm thấy, quyết định đó là một điều khó khăn nhưng nghĩ về tương lai, Ngà cũng đã bớt lo lắng, vì cô xác định sẽ là người đàn bà của anh. Với lại, bây giờ chuyện sống thử cũng không quá khắt khe nữa.

Thế là chuyện sống thử Ngà đã quyết định rất nhanh chóng sau khi người yêu đề nghị. Ngà trở thành người vợ hờ, ngày ngày đi làm và về nhà cơm nước, giặt giũ, chăm sóc người yêu. Nói chung là vất vả hơn nhưng đó lại là niềm hạnh phúc của Ngà, vì đó là tình yêu, được chăm sóc người mình yêu thì còn gì bằng.

Nhưng khổ nỗi, thời gian đó, không hiểu sao tự nhiên người yêu Ngà lại thất nghiệp, anh không có việc làm, chỉ đi làm linh tinh, lông bông. Thế là suốt thời gian đó, Ngà đã chi trả tiền bạc, lo mọi chuyện sinh hoạt phí trong cái gia đình ấy. Phải tới nửa năm Ngà một mình lo tiền nong, kinh tế nên cũng chẳng có đồng nào tiết kiệm. Ngà tận dụng từng đồng lương để chuẩn bị những bữa cơm ngon còn lo mua quần áo, sắm sửa cho người yêu. Cuộc sống nói chung có chút vất vả, nhưng vì người yêu, Ngà cố gắng, động viên người yêu xin việc để cuộc sống sung túc hơn.

Cung phụng người yêu để anh ta ngoại tình - 1

Cuộc sống nói chung có chút vất vả, nhưng vì người yêu, Ngà cố gắng, động viên người yêu xin việc để cuộc sống sung túc hơn. (ảnh minh họa)

Ngà chưa từng nghi ngờ gì về tình yêu này, vì mới yêu nhau, mới sống thử với nhau nên cái gì cũng ngọt ngào, lãng mạn. Ngà tin vào người yêu, tin vào tương lai của hai đứa và tính chuyện cưới xin khi mọi thứ đã ổn định.

Người yêu lén lút với cô gái khác

Thời gian sau đó, người yêu Ngà kiếm được việc, anh nói, công việc làm ăn tốt, cũng có đồng ra đồng vào. Tuy nhiên, anh ta vẫn không chịu đưa tiền sinh hoạt phí cho Ngà. Dường như, ăn bám đã thành quen. Ngà có hỏi thì anh bảo, đang phải chi trả những khoản nợ cũ, vì tiền nợ lúc chưa có việc thật sự cũng có nhiều khoản. Ngà tin người yêu.

Tuy vậy, khi đó, Ngà thấy người yêu mình ăn diện, suốt ngày chải chuốt bóng loáng, Ngà bắt đầu nghi ngờ. Nếu không có tiền thì tiền ở đâu ra mà anh tiêu xài, mua sắm cho bản thân mình như thế. Ngà hỏi thì anh bảo có gì đâu, và anh toàn nói lảng đi chỗ khác. Anh luôn nói, đi làm nên phải chỉn chu một chút, ăn diện một chút thì người ta nhìn mới ưng ý được.

Ngà cũng đã tạm tin, nhưng sống với nhau, chẳng ai hiểu người yêu mình bằng Ngà. Những thái độ, những cách ứng xử của anh khiến Ngà cảm thấy anh đã thay đổi. Anh có người đàn bà khác bên ngoài sao? Trong đầu Ngà luôn hoài nghi điều đó, Ngà đã nghĩ, anh thật sự phản bội mình.

Ngà theo dõi mỗi ngày anh đi làm, và cuối cùng, cô cũng phát hiện ra sự thật đau lòng, đó là, anh ta thật sự đang cặp kè với người đàn bà khác. Người đàn bà này là người sếp của anh ở công ty. Chị ta nhìn già hơn anh rất nhiều. Có lẽ là anh tham tiền nên ngoại tình với người phụ nữ này. Nói là anh ngoại tình cũng không đúng, vì Ngà và anh chưa là vợ chồng, nhưng Ngà thật sự không thể chịu nổi chuyện này. Anh biến cô thành người con gái vô tích sự, cung phụng anh nhưng lại bị anh bịt mắt. Ngà cảm thấy quá thất vọng vì anh.

Cung phụng người yêu để anh ta ngoại tình - 2

Bây giờ, Ngà không biết nên làm thế nào, tiếp tục cuộc tình này hay là buông xuôi, để mặc như vậy? (ảnh minh họa)

Bao nhiêu năm yêu đương và cung phụng người yêu, thậm chí còn trả tiền nhà, chăm anh như chăm chồng mà anh lại phản bội cô, chạy theo người đàn bà khác sao. Ngà cảm thấy thất vọng tràn trề, bất lực vì người yêu, không muốn tiếp tục cuộc tình này nữa, thật sự là quá ngang trái. Ngà yêu anh, yêu đến điên dại nên chấp nhận giấu giếm gia đình, sống thử cùng người yêu, vậy mà cô bị trả giá thế này sao? Có xứng không, cô có đáng bị như vậy không khi mà cô là người chung tình, hết lòng hết dạ vì người yêu.

Bây giờ, Ngà không biết nên làm thế nào, tiếp tục cuộc tình này hay là buông xuôi, để mặc như vậy? Nếu biết rõ không có tương lai thì dại gì sống thử để mang tiếng cả đời. Nhưng nếu chia tay thì quá đau khổ, Ngà sợ không thể nào tiếp tục được và không đủ bao dung để tha thứ cho anh.

Đàn ông thật là bỉ ổi và vô liêm sỉ. Khi đã được người yêu chăm sóc, chiều chuộng mà lại sẵn sàng phản bội người yêu, vậy thử hỏi, có đáng được yêu và trân trọng hay không? Ngà thật sự đau khổ và không biết, vì sao mình lại phải gánh chuyện này…

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Bài học đắt giá từ cuộc tình vụng trộm

Kết cục bi thảm của mối tình vụng trộm

Vụng trộm 1 đêm với người có vợ

Chấm dứt cuộc tình vụng trộm

"Vụng trộm" với con gái bạn, tôi mất sạch

Công sở và những cuộc "mây mưa" vụng trộm

Ngọc Thạch

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục