Tháng 05, 2019
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 09/11/2015 12:44 PM (GMT+7)

Cuộc sống của diễn viên 9x chuyên đóng phim nóng

Khi cảnh phim kết thúc, nữ diễn viên ấy cũng có bạn trai và một cuộc sống như bao thiếu nữ khác.

Nhiếp ảnh gia Katia Repina lần đầu tiên gặp nữ diễn viên phim cấp 3 Marta (23 tuổi) trong một lần chụp ảnh cho một bộ phim cấp 3 diễn ra tại một ngôi làng ở ngoại ô Barcelona cách đây ba năm.

Ấn tượng bởi chất chân thành và cởi mở của Marta, nhiếp ảnh gia đã quyết định kết bạn với các nữ diễn viên và sau đó chuyển trọng tâm của công việc của mình sang một dự án hoàn toàn mới: nắm bắt những khoảnh khắc hàng ngày trong cuộc sống riêng tư và chuyên nghiệp Marta của hơn hai năm.

Loạt ảnh kết quả, với tựa đề Call Me Marta, đã gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Cuộc sống của diễn viên 9x chuyên đóng phim nóng - 1

Marta đang trang điểm chuẩn bị đi làm. Ở tuổi 23 tuổi, nữ diễn viên Tây Ba Nha quyết định gia nhập làng công nghiệp khiêu dâm. "Tôi thấy nhiều chàng trai hay nhìn chằm chằm vào tôi," Marta nói. “Nếu tôi có thể khiến đàn ông ngoái nhìn mà không cần cố làm gì cả, vậy nếu tôi thực sự làm gì đó thì sẽ còn ra sao?

Cuộc sống của diễn viên 9x chuyên đóng phim nóng - 2

Trước khi làm trong lĩnh vực phim cấp 3, Marta không hề có bạn trai. Mặc dù nhiều chàng trai vậy quanh nhưng cô vẫn thường đi về lẻ bóng. Nữ diễn viên 9x thực sự có bạn trai sau khi trở thành diễn viên phim cấp 3 được nửa năm.

Cuộc sống của diễn viên 9x chuyên đóng phim nóng - 3

Marta với bạn trai cũ của mình, một anh chàng huấn luyện viên thể hình người Ukraina. Cả hai đã yêu nhau được khoảng 1 năm thì chia tay.

Cuộc sống của diễn viên 9x chuyên đóng phim nóng - 4

Marta cho biết thế giới của một diễn viên phim cấp 3 phức tạp hơn nhiều so với những gì cô tưởng tượng. “Tôi phải tách biệt cuộc sống của mình khỏi công việc

Cuộc sống của diễn viên 9x chuyên đóng phim nóng - 5

Marta đang thực hiện một buổi chụp ảnh nóng. Ban đầu nữ diễn viên 9x dự định chỉ làm việc trong ngành công nghiệp phim cấp 3 trong vòng một năm.

Cuộc sống của diễn viên 9x chuyên đóng phim nóng - 6

'Tôi thường xuyên đến phòng tập thể dục. Có nhiều người đến rồi đi trong cuộc đời bạn, chỉ trừ gia đình và gym là vẫn luôn ở lại với tôi”. Trước đó, Marta từng tham gia một cuộc thi hình thể dành cho nữ và giành chiến thắng.

Cuộc sống của diễn viên 9x chuyên đóng phim nóng - 7

Bạn trai của nữ diễn viên 9x chấp nhận công việc của người yêu mình, tuy nhiên anh đôi khi vẫn cảm thấy có chút khó chịu với nó. Anh cũng có xem những đoạn phim Marta đóng và những bức ảnh nóng của Marta.

Cuộc sống của diễn viên 9x chuyên đóng phim nóng - 8

Marta tách biệt cuộc sống và công việc của mình. Nữ diễn viên 9x ngoài đời vẫn chỉ là một cô gái bình thường như bao thiếu nữ 23 tuổi khác.

Cuộc sống của diễn viên 9x chuyên đóng phim nóng - 9

Khi bắt đầu làm diễn viên phim cấp 3, Marta cũng phải giải thích lựa  chọn của mình với bố mẹ. Nữ diễn viên 9x nói rằng cô nghĩ bố mẹ cô sẽ không bao giờ hiểu hay chấp nhận công việc của con gái. Vậy nhưng bố mẹ cô lại quyết định ở bên ủng hộ cô. “Họ yêu tôi và đó là điều tuyệt vời nhất tôi có”, Marta tâm sự.

Cuộc sống của diễn viên 9x chuyên đóng phim nóng - 10

Việc Marta trở thành ngôi sao phim cấp 3 không phải do hoàn cảnh xô đẩy. Nữ diễn viên 9x không có con nhỏ, cũng không hề nghèo đói. Cô tự nguyện chọn công việc đấy cho mình.  

Anh Minh (huffingtonpost)

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...