Tháng 02, 2018
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 02/12/2017 09:11 AM (GMT+7)

Cười té ghế với gợi ý mặc đồ đi ăn cưới người cũ khiến cô dâu, chú rể "choáng váng"

Được mời đi ăn cưới người yêu cũ, cô gái trẻ nhờ cộng đồng mạng tư vấn và nhận được gợi ý không giống ai.

Chia tay là điều không ai mong muốn khi yêu. Và càng tức tối hơn khi người ấy lại mau chóng có người mới sau khi dứt tình với mình.

Thế nhưng có lẽ chẳng có nỗi đau nào lớn hơn việc người yêu cũ mời đi ăn cưới. Việc đi hay không đi đã là một lựa chọn khó khăn khi phải chứng kiến cảnh “giờ anh đã là chồng người ta”. Thế nhưng nếu quyết định đi thì phải làm sao cho mình thật nổi bật hay thậm chí còn phải xinh hơn cô dâu.

Cười té ghế với gợi ý mặc đồ đi ăn cưới người cũ khiến cô dâu, chú rể "choáng váng" - 1

Mới đây một cô nàng “không may” bị người yêu cũ mời đi ăn cưới. Có lẽ nếu là gia đình, bạn bè thì cũng không phải đắn đo suy nghĩ nhiều. Nhưng đây lại là đám cưới của người cũ nên cô gái có vẻ phân vân không biết ăn mặc thế nào nên đã nhờ cộng đồng các “anh hùng bàn phím” gợi ý.

Và đây là kết quả mà cô nàng nhận được. Trước tiên là một loạt những gợi ý rằng phải ăn mặc, trang điểm thật xinh đẹp. “Mặc đẹp lung linh tự tin”, “Mặc xinh đẹp cho chú rể ngã ngửa ra ấy”, “Mặc lung linh, thuê cả trang điểm, làm tóc”.

Cười té ghế với gợi ý mặc đồ đi ăn cưới người cũ khiến cô dâu, chú rể "choáng váng" - 2

Hay có người còn khuyên cô gái nhớ bổ sung thêm một chàng “soái ca”: “Kiếm một anh đi cùng phải đẹp và sang chảnh hơn người yêu cũ. Chọn một bộ đồ lấn át hơn cả cô dâu, trang điểm làm tóc thật nổi trội để người yêu cũ phải tiếc, cho đám bạn của người yêu cũ phải mắng nó vì đã chia tay bạn.”

Cười té ghế với gợi ý mặc đồ đi ăn cưới người cũ khiến cô dâu, chú rể "choáng váng" - 3

Thậm chí có những người con gợi ý mặc nguyên cây đen cho “nguy hiểm” hay mặc bikini cho “mát mẻ”.

Cười té ghế với gợi ý mặc đồ đi ăn cưới người cũ khiến cô dâu, chú rể "choáng váng" - 4

Bên cạnh đó cũng có một số cư dân mạng nghiêm túc hơn thì khuyên cô gái đừng quá so đo chuyện cũ: “Cái gì đã cũ thì là đồ cũ, như đôi giày vậy cố đánh xi lên không thể giày mới được. Đừng cố vùng vẫy lấn áp cô dâu làm gì. Nếu còn chút tình hãy cho nhau sự tôn trọng nhỏ bé cứ bình dị như mọi ngày thôi, thật tâm chúc cho họ hạnh phúc, không nên tỏ ra mạnh mẽ bóng loáng rồi lại chuốc lấy hờn tủi.”

Cười té ghế với gợi ý mặc đồ đi ăn cưới người cũ khiến cô dâu, chú rể "choáng váng" - 5

Đi ăn cưới người yêu cũ, mặc gì bây giờ? (Ảnh minh họa)

Hoàng Dương

Tin đọc nhiều

Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...
55 tỷ/5 ngày, Siêu sao siêu ngố là phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại Không chỉ đánh bại hàng loạt đối thủ mạnh mùa phim Tết, Siêu...
Phim có nhiều cảnh sốc nhất điện ảnh Hàn năm 2016 đại thắng ở "Oscar Anh quốc" Bộ phim 18+ Người hầu gái đã trở thành phim Hàn đầu tiên...