Tháng 10, 2020
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 30/03/2013 16:59 PM (GMT+7)

Dại gì mà xin con của người cũ

Quên đi quá khứ, sống vì tương lai. Rồi một ngày bạn sẽ nhận ra, nỗi đau ấy không khó để lành.

Xin con của người cũ tức là bạn vẫn còn tình yêu với họ. Vậy tại sao bạn chia tay, đó là câu hỏi bạn phải đặt ra khi có ý định xin con của người cũ. Vì còn yêu nên muốn có đứa con với anh ta để níu giữ tình  yêu với người đã phản bội hoặc chủ động chia tay với mình. Chuyện này hoàn toàn không nên chút nào. Những kẻ đã bỏ rơi bạn thì còn tình cảm gì với bạn, có chăng cũng chỉ là chút lòng thương hại, nghĩ bạn không muốn lấy chồng mà cho bạn một đứa con để nương tựa và làm động lực sống. Tại sao bạn lại nuôi con của kẻ đã phản bội mình, tôi hoàn toàn không đồng ý với suy nghĩ đó.

Tôi đã đọc ở đâu đó câu chuyện cô gái vì bị người yêu từ chối sau khi đã hiến dâng sự trong trắng cho anh ta mà quyết xin bằng được anh ta một đứa con để làm niềm an ủi. Vì quá yêu người đàn ông này, cô ấy không chịu được nỗi đau chia ly nên chấp nhận điều đó với hi vọng rằng được mang trong mình giọt máu của người cô yêu nhất đời.

Thế nhưng, anh người yêu kiên quyết từ chối, có thể vì lý do không muốn ràng buộc với cô bạn gái này nữa hay sợ sau này phải gánh trách nhiệm với con cái. Và cuối cùng, cô ấy đã đau khổ tuyệt vọng vô cùng.

Dại gì mà xin con của người cũ - 1

Thế nhưng, anh người yêu kiên quyết từ chối, có thể vì lý do không muốn ràng buộc với cô bạn gái này nữa hay sợ sau này phải gánh trách nhiệm với con cái. (ảnh minh họa)

Tôi tự hỏi, tại sao con gái phải khổ như vậy. Mất đi người yêu cũng không phải là mất tất cả. Có thể lúc này bạn không chịu được cảm giác đau đớn ấy, nhưng một thời gian nữa, 1 tháng, 2 tháng có thể là lâu hơn nữa, hãy cố gắng kiên cường một chút, bạn sẽ vượt qua tất cả. Đừng để những thứ tình cảm của người không xứng đáng ấy hủy hoại tương lai của các bạn. Tại sao bạn lại khổ như vậy, tại sao lại yêu người đàn ông mà đã phản bội mình cay đắng như thế. Nuôi con của anh ta để sau này cứ nhìn thấy con là lại đau đớn hay sao? Như vậy có phải bạn đã hành hạ bản thân mình cả đời à?

Quên đi quá khứ, sống vì tương lai. Rồi một ngày bạn sẽ nhận ra, nỗi đau ấy không khó để lành. Sẽ có những người đàn ông khác bên bạn và chấp nhận, yêu thương bạn và bạn sẽ có một gia đình, một mái ấm hạnh phúc, sẽ sinh con với người đàn ông yêu thương bạn và bạn cũng yêu thương anh ta hơn bao giờ hết. Tôi đã từng trải qua nỗi đau bị phản bội, cũng tưởng chừng không thể quên được quá khứ, có khi muốn chết đi được, nhưng rồi tôi đã cố gắng và vượt qua được nỗi đau ấy dù có hơi lâu. Và khi tôi tìm được người đàn ông mới, tôi càng thấy mình đã làm đúng, tại sao ngày ấy mình lại dại dột định từ bỏ cuộc sống này.

Bạn cũng sẽ như tôi, sẽ có một ngày bạn nhận ra bạn đã phí hoài quãng thời gian để quên đi người đàn ông kia. Vì thế, vững vàng lên, chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Lan Lan (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
6 sao khổ sở vì bị phát tán ảnh "nóng" Ca sĩ Hồng Nhung, Hà Kiều Anh, Hoàng Thùy Linh cũng từng bị...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Bài mục

Bài mục