Tháng 07, 2019
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 19/11/2018 08:24 AM (GMT+7)

Đám cưới “siêu khủng” tại Cao Bằng, chỉ riêng tiền rạp đã ngốn tới 2,5 tỷ đồng

Toàn bộ không gian tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi vận chuyển từ Đà Lạt lên Cao Bằng theo đường hàng không.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao những hình ảnh ghi lại cảnh một đám cưới với phông rạp siêu khủng tại Cao Bằng khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Theo đó, rạp cưới vẫn chưa được hoàn thiện nhưng hình ảnh hiện tại cho thấy nó được thiết kế, trang trí rất cầu kỳ và công phu. Toàn bộ lối đi từ cổng vào nhà được phủ trần bằng hoa tươi và đèn lấp lánh.

Đám cưới “siêu khủng” tại Cao Bằng, chỉ riêng tiền rạp đã ngốn tới 2,5 tỷ đồng - 1

Rạp cưới vẫn chưa được hoàn thiện nhưng hình ảnh hiện tại cho thấy nó được thiết kế, trang trí rất cầu kỳ và công phu.

Cổng vào đám cưới được dựng lên mô phỏng cổng cung điện. Sân khấu của tiệc cưới tuy mới bắt đầu được dựng nhưng người xem có thể đoán trước được cảnh tượng sẽ lung linh tới cỡ nào. 

Đám cưới “siêu khủng” tại Cao Bằng, chỉ riêng tiền rạp đã ngốn tới 2,5 tỷ đồng - 2

Cổng vào đám cưới được dựng lên mô phỏng cổng cung điện.

Bạn V.T.H - chủ nhân những hình ảnh trên cho biết, đám cưới này rất khủng, chỉ riêng tiền rạp cưới đã lên tới 2,5 tỷ đồng. Đặc biệt, toàn bộ không gian tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi vận chuyển từ Đà Lạt (Lâm Đồng) lên Cao Bằng theo đường hàng không.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh về rạp cưới ''khủng'' đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Ai cũng bày tỏ xuýt xoa và ước mơ được là chủ nhân của đám cưới xa hoa này. Những cô gái chưa chồng đều ao ước ngày làm cô dâu sẽ được khoác trên mình chiếc váy xinh đẹp bước vào bữa tiệc cưới sang trọng như thế.

Đám cưới “siêu khủng” tại Cao Bằng, chỉ riêng tiền rạp đã ngốn tới 2,5 tỷ đồng - 3

Toàn bộ không gian tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi vận chuyển từ Đà Lạt (Lâm Đồng) lên Cao Bằng theo đường hàng không

“Ước gì, sau này mình cũng được khoác chiếc váy cưới thật đẹp, bố sẽ cầm tay mình từ từ dắt vào lễ đường trao cho chú rể. Toàn bộ rạp cưới đẹp quá đi thôi, chúc mừng cặp đôi”, bạn Ngọc Hoa bày tỏ.

“Chỉ cần nhìn rạp cưới là tôi đã đoán được độ đẹp trai xinh gái của cô dâu chú rể. Chắc trong vài ngày tới, họ sẽ là những nhân vật được mạng xã hội tìm kiếm nhiều nhất”, thành viên Tú Trinh bình luận.

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng gia chủ làm rạp đám cưới như vậy rất xa hoa và lãng phí. “Giờ người ta thực hiện chủ trương đám cưới giản dị, vậy mà gia đình giàu có này phô trương quá. Mình biết họ tổ chức như thế nào là quyền họ nhưng không nên gây sốc như vậy”, Nickname Nam Trần chia sẻ.

Trước đó, thông tin về đám cưới của cặp đôi trẻ tại Vĩnh Phúc đã khiến nhiều người đứng ngồi không yên.

Đám cưới “siêu khủng” tại Cao Bằng, chỉ riêng tiền rạp đã ngốn tới 2,5 tỷ đồng - 4

Đám cưới chi tới 800 triệu tiền rạp tại Vĩnh Phúc

Theo tiết lộ của hàng xóm, chỉ nguyên phần phông rạp của đám cưới này đã hết khoảng 800 triệu đồng. Đám cưới được trang trí bằng 100% hoa tươi và mời cả ca sĩ Ngọc Sơn tham dự. Bố mẹ cô dâu và chú rể cũng thuộc hàng khá giả khi làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Khai Tâm

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Giới trẻ Hà Thành hào hứng làm đồ da thủ công Được tự tay làm ví, túi xách... tặng người thân khiến nhiều...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục