Tháng 03, 2021
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 19/09/2015 09:05 AM (GMT+7)

Đám cưới xúc động của chú rể cận kề cái chết

Trong suốt 3 năm, cặp đôi này tiết kiệm tiền để mua nhà, để tổ chức đám cưới. Nhưng cuối cùng mọi thứ sụp đổ khi chàng trai phát hiện ung thư giai đoạn cuối.

Cặp đôi Laura và Steven Monks cùng 35 tuổi. Cả hai đến từ Hyde. Năm 2013, họ đã đính hôn. Sau đó 3 tháng, cô con gái đầu lòng của họ ra đời. Cặp đôi này đã ao ước về một đám cưới, một mái nhà nhưng vì những gánh nặng kinh tế nên cả hai phải hoãn lại.

Đám cưới xúc động của chú rể cận kề cái chết - 1

Cặp đôi Laura và Steven Monks cùng 35 tuổi đã có một đám cưới ngọt ngào nhờ sự giúp đỡ của những người xa lạ

Trong suốt 3 năm họ dành dụm tiền trang trải cuộc sống, tích cóp để có thể mua được một căn nhà trước khi cả hai chính thức tổ chức đám cưới: “Chúng tôi đã cố gắng tiết kiệm để có một căn nhà. Không cần thứ quá to tát, chúng tôi chỉ mong có một nơi trú ẩn cho mình, một tổ ấm nhỏ bé trước khi cưới” – Laura chia sẻ.

Đám cưới xúc động của chú rể cận kề cái chết - 2

Cặp đôi đã có 10 năm làm bạn trước khi hẹn hò

Thế nhưng bao ước mơ và dự định của cặp đôi này đã tan tành khi Steven nhận được thông báo mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối: “Sau khi biết rằng anh ấy không còn nhiều thời gian để sống, chúng tôi đã ngay lập tức nghĩ tới đám cưới để trở thành một gia đình thực sự. Đó là điều mà chúng tôi muốn có với nhau. Nhờ lòng tốt của mọi người mà chúng tôi đã có được điều tuyệt vời ấy” – Laura chia sẻ.

Đám cưới xúc động của chú rể cận kề cái chết - 3

Steve (thứ 3 từ trái qua) chụp ảnh cùng bạn bè trong ngày vui

Đám cưới xúc động của chú rể cận kề cái chết - 4

Cô dâu xinh đẹp trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi

Khi biết về câu chuyện tình éo le của cặp đôi 35 tuổi này, một tổ chức từ thiện đã kêu gọi mọi người quyên góp hoa, bánh cưới và cả váy cưới cho họ.

Đám cưới xúc động của chú rể cận kề cái chết - 5

Mọi chi phí trong lễ cưới đều do một tổ chức từ thiện chung tay ủng hộ cặp đôi có chuyện tình đầy éo le này

Trong ngày cưới, Laura mặc một chiếc váy cưới lộng lẫy do cửa hàng thời trang cô dâu tặng. Lễ cưới của họ còn có sự tham gia của nhiếp ảnh gia, ảo thuật gia, một DJ, một ca sĩ chuyên nghiệp và một bác tài xế lái xe Roll Royce. Tất cả đều không quen biết cô dâu, chú rể nhưng họ đã tới để chia vui và hỗ trợ cho lễ cưới.

Đám cưới xúc động của chú rể cận kề cái chết - 6

Steve cùng cô con gái 3 tuổi đáng yêu của mình

Toàn bộ số tiền chi trả cho đám cưới từ thiệp mời, đồ ăn, chương trình lễ cưới, trang trí, tiền thuê xe, thuê địa điểm, trang điểm, trang phục cho cô dâu, chú rể… đều được quyên góp bởi những người xa lạ. Trong ngày cưới của mình, Laura nghẹn ngào chia sẻ rằng cô vẫn không thể tin được trên đời này lại có nhiều người tốt đến như vậy.

Bảo Bảo (Theo Daily)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
"Thiên đường" nước Ý qua 3 phim nổi tiếng Vùng Tuscany huyền thoại và ngọt ngào trong ba phim nổi...
Bài mục