Tháng 11, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 02/04/2013 09:57 AM (GMT+7)

Đàn bà có tài, trai trẻ mới yêu

Gái trẻ khiến đàn ông yêu là quá đỗi bình thường. Có tuổi khiến trai trẻ si mê mới đáng tự hào.

Ở tuổi ngoài 40, tôi hạnh phúc khi tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Một tình yêu mà tôi tin chắc rằng ối kẻ gièm pha. Nhưng tôi không quan tâm, bởi vì tôi biết, miệng lưỡi thế gian thường ngoa ngoắt, tránh sao được kẻ thấy người hạnh phúc thì ghen!

Tôi tự hào mình là một người đàn bà đẹp và thành đạt. Tôi có thể tự tin khẳng định điều đó. Nếu có một sự thất bại duy nhất trong cuộc đời tôi cho tới thời điểm này là cuộc hôn nhân với người chồng hơn 5 tuổi. Chúng tôi đã sống với nhau hơn mười năm rồi nhưng chưa bao giờ nó là điều khiến tôi tự hào. Sớm tối chúng tôi vẫn đi về như cái bóng. Chưa một lần tôi và chồng cãi nhau nhưng sự không đồng điệu trong tâm hồn khiến chúng tôi không cảm thấy được mình yêu thương nhau.

Không yêu thương nhau nhưng vì con cái chúng tôi vẫn quyết định không ly hôn. Thế rồi cuối cùng tôi đã gặp được người đàn ông của đời mình. “Anh” kém tôi 14 tuổi. Nghe con số này thật không dễ chấp nhận nhưng tôi thấy chẳng có vấn đề gì. Tôi thực sự hạnh phúc khi bên “anh”. Anh là một nhân viên nhà nước, công việc cũng khá ổn định dù không giàu có. Anh cũng là một người có ăn học đàng hoàng chứ không phải kẻ lông bông, ăn bám.

Mặc dù anh kém tuổi tôi nhưng lại tỏ ra rất đàn ông và tình cảm. Anh khác hoàn toàn người chồng cục cằn, không chút lãng mạn của tôi. Bởi thế mà chẳng bao lâu sau khi gặp gỡ, chúng tôi đã yêu thương nhau. Không chỉ có chuyện tâm hồn, mà ngay cả vấn đề tế nhị anh cũng biết cách chiều chuộng và khiến tôi được hài lòng. Chưa bao giờ tôi thấy mình có được cái hạnh phúc của một người đàn bà được yêu như thế.

Đàn bà có tài, trai trẻ mới yêu - 1

Đàn bà lớn tuổi phải giỏi và có tài mới yêu được người đàn ông trẻ (Ảnh minh họa)

Mọi người có thể cho rằng tôi là kẻ ham hố này nọ, cho rằng anh đến với tôi chỉ vì tiền nhưng tôi không nghĩ thế. Ở đời này, một người phụ nữ trẻ khiến đàn ông si mê là chuyện quá đỗi bình thường nhưng một người đàn bà cứng tuổi, qua một đời chồng khiến cho chàng trai trẻ bị cuốn hút mới đáng tự hào. Nếu chê bai tôi, tại sao mọi người không thử hỏi vì sao người ta không yêu bạn mà lại chọn tôi, phải chăng vì tôi giỏi hơn?

Cứ cho là anh ta đến với tôi vì tiền nhưng chỉ điều đó thôi cũng cho thấy rằng tôi hơn người. Không phải người đàn bà nào cũng có tiền đủ nhiều để hấp dẫn đàn ông. Hơn nữa, ngày nay cũng có rất nhiều những cô gái trẻ trung, thành đạt (hoặc con nhà giàu) vậy tại sao đàn ông lại không lựa chọn họ? Rõ ràng nếu yêu những cô gái ngây thơ đó, anh ta sẽ dễ đào mỏ hơn nhiều so với tôi. Dù sao tôi cũng là một người đàn bà từng trải trong cuộc đời, để lừa được tôi lẽ nào lại đơn giản hơn lừa một cô gái mới lớn? Điều ấy thật nực cười!

Tôi thẳng thắn thừa nhận với chồng và đề nghị ly hôn. Tôi những tưởng anh sẽ chấp nhận việc đó nhưng nào ngờ anh lại khuyên tôi nên ở lại vì con cái. Anh ta còn khuyên tôi rằng nếu như ly hôn, tôi đến với một người đàn ông xứng với mình thì còn được đằng này tôi lại yêu kẻ chẳng hơn con trai mình là bao như thế sẽ khiến cho các con phải nhục nhã, ê chề. Và vì lí do đó , anh không đồng ý ly hôn.

Vậy là bây giờ tôi và anh vẫn đang phải quan hệ không chính thức. Tôi phải làm sao để thuyết phục chồng chấp nhận ly hôn. Nhiều hôm gặp gỡ nhau, nằm bên nhau, cả tôi và anh đều rất đau khổ khi không tới được với nhau vì tình yêu chúng tôi dành cho nhau quá lớn. Chúng tôi muốn được cưới nhau, được cùng nhau xây dựng tổ ấm và có những đứa con thơ. Tôi phải làm sao đây?

        N.Thanh Hải (Nam Định)

Tin đọc nhiều

Người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn Ai Là Triệu Phú: Điều kiện không đơn giản! VTV3 đã ra thông báo chính thức tuyển người cho Ai Là Triệu...
Sao "Thương nhớ ở ai" kể chuyện hậu trường xót xa sau cảnh mặc yếm không nội y Nữ diễn viên đảm nhận vai con dâu địa chủ Hơn chia sẻ về...
Hồ cá Koi bạc tỷ đẹp đến từng chi tiết của Cao Thái Sơn Giọng ca "Con đường mưa" là một "tay chơi" cá Koi có tiếng trong...
Thách thức danh hài: Trường Giang bị gái xinh trêu, tát trước mặt bàn dân thiên hạ Xuất hiện cô gái cùng tên chê Trường Giang lùn và “tiện tay”...