Tháng 04, 2017
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 02/05/2013 23:45 PM (GMT+7)

Đàn bà ham sex, chuyện thường!

Thật lạ là mấy ông chồng cứ chê vợ mình ham sex hay quá thành thạo trong chuyện gối chăn.

Và từ đó các ông còn suy ra đủ thứ nào là bà này thế này, bà kia thế nọ, nghi ngờ họ ngoại tình hay cặp bồ. Đừng bao giờ đành đồng phụ nữ với nhau như vậy, vì chuyện ham sex hay không chưa hẳn đã đánh giá nhân cách của một người phụ nữ, đặc biệt là đánh giá quá khứ của họ.

Lấy một minh chứng như thế này. Tôi có một anh bạn, anh ấy luôn nói thích lấy vợ còn trinh tiết. Nhưng tới khi vợ anh ấy là cô gái trinh nguyên thật, theo nguyện vọng, anh ấy cũng đã được toại nguyện. Nhưng rồi mỗi lần gặp tôi, anh ấy lại than vãn rằng vợ  mình thế nào mà chẳng biết gì. Chồng bảo sao làm vậy mà ‘làm’ thì chán. Rồi anh ấy còn nói, vợ giả ngây giả ngô chứ kể cả đàn bà còn trinh cũng phải đọc sách báo, cũng phải thừa biết mấy chuyện chiều đàn ông. Đấy, được thỏa mãn rồi nhưng khi lên giường, anh ấy lại than thân trách phận như thế. Có phải là đã đòi hỏi quá nhiều hay  không?

Rồi một anh bạn nọ lại gặp tôi và than phiền vì vợ anh ta quá thạo chuyện sex. Anh ngần ngại và nghi ngờ quá khứ của vợ. Trước đây anh nói, anh cần một người phụ nữ chu toàn, đảm đang, lo việc nhà cửa chu đáo, còn chuyện còn hay mất không quan trọng. Thế nhưng, khi lấy được người vợ như thế rồi, anh lại bắt đầu sinh sự. Anh nói, vợ anh chắc chắn có quá khứ mờ ám, hay từng làm chuyện gì đó tội lỗi, lăng nhăng với gã này gã nọ, thậm chí anh còn tưởng tượng chuyện vợ làm gái, chỉ vì cái tội vợ anh quá thành thạo chuyện ‘gối chăn’.

Đàn bà ham sex, chuyện thường! - 1
Rồi một anh bạn nọ lại gặp tôi và than phiền vì vợ anh ta quá thạo chuyện sex. Anh ngần ngại và nghi ngờ quá khứ của vợ. (ảnh minh họa)

Thế mới nói, đàn ông mỗi người mỗi kiểu. Người muốn vợ còn trinh nhưng lại không thích cái sự vụng về của cô ấy khi trên giường. Người thì không quan trọng chuyện trinh tiết nhưng lại sợ vì sự thành thạo của vợ. Vậy suy cho cùng, vấn đề vẫn ở đàn ông. Họ luôn đòi hỏi quá nhiều ở người phụ nữ nhưng rồi cuối cùng chính họ lại không chấp nhận chuyện đó.

Phụ nữ giỏi sex, họ không phải là người hư hỏng, chỉ vì họ hiểu, điều quan trọng giữ được hạnh phúc vợ chồng chính là chuyện ân ái khi trên giường. Đàn ông nghĩ đàn bà giỏi chuyện ấy chỉ vì họ ích kỉ, chỉ nghĩ cho bản thân mình mà không hiểu, chính họ cũng có nhu cầu cao hơn cả phụ nữ.

Chấp nhận hay không chấp nhận chuyện ấy chính là ở trong suy nghĩ của mỗi người.  Đừng bao giờ có cái nhìn quá khắt khe với phụ nữ. Đàn bà giỏi sex là chuyện thường, đừng quá khắt khe với họ. Hãy nhìn vào cách sống, lối ứng xử của họ với gia đình, đừng nhìn vào chuyện gối chăn. Vì bản thân ai cũng có nhu cầu sinh lý, chỉ là ai cao hơn ai một chút mà thôi.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

"Em chưa 18": Cười vỡ bụng khi "Cỏ non" muốn gặm "Trâu già" Dù cách nhau đến 17 tuổi, nhưng hot girl tuổi teen Kaity...
Mẹo mua sắm giá rẻ ở Singapore của một tín đồ Săn hàng thời trang giá rẻ tại Singapore, ở đâu và như thế...
Hội bạn thân sao Hàn: Vừa đẹp vừa giàu lại còn giỏi! Họ trở thành những nhóm bạn thân "quyền lực" nhất nhì làng...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...