Tháng 06, 2020
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 10/10/2013 22:00 PM (GMT+7)

Đàn ông chưa vợ, chơi bời cũng chẳng sao!

Vì đó đã trở thành chuyện tất lẽ dĩ ngẫu rồi, người ta sẽ phải chấp nhận chuyện này giống như chuyện sống thì phải uống nước vậy.

Nói như thế không có nghĩa là chúng ta suy nghĩ quá dễ dãi về đàn ông, hay cho họ cơ hội được buông thả, chỉ là, chúng ta nên đón nhận chuyện đó một cách thoải mái, đừng vì họ đã từng qua lại với ai đó mà không cho họ cơ hội.

Nói thế này nhé, giả sử bạn yêu một người đàn ông, và khi biết người đó đã từng qua đêm với cô gái khác, bạn phật ý. Như vậy thì không nên chút nào. Nói cho bạn hay, đàn ông ai cũng vậy thôi. Nếu như có 100 người đàn ông đứng trước bạn, ở cái tuổi trưởng thành thì dù không dám đảm bảo 100% mấy gã đều ngủ với gái thì cũng có thể khảng khái mà chỉ ra 90 gã trong số đó đã biết ‘mùi đàn bà’.

Tôi không hề suy nghĩ bi quan một chút nào cả. Tôi đã gặp, đã đi và cũng đã hiểu được kha khá những gã con trai như vậy. Họ hoàn toàn không phải là những gã lăng nhăng, thấy ai cũng đưa lên giường, nhưng thử một lần để tự ‘phá trinh’ mình thì chắc chắn là họ đã thử. Chỉ có như thế, họ mới được gọi là đàn ông. Và khi đã là đàn ông, đã ‘từng trải’, mọi suy nghĩ và kinh nghiệm cũng khác. Họ cũng hiểu phụ nữ hơn, biết họ cần gì và phải làm sao để chinh phục được họ.

Đàn ông chưa vợ, chơi bời cũng chẳng sao! - 1

Tôi không hề suy nghĩ bi quan một chút nào cả. Tôi đã gặp, đã đi và cũng đã hiểu được kha khá những gã con trai như vậy. (ảnh minh họa)

Có nhiều cô gái cố gắng chọn cho mình một chàng trai còn ‘zin’ với suy nghĩ, con gái còn trinh thì tất nhiên phải yêu được gã còn tân như mình. Nếu như vậy thì bạn đã quá đòi hỏi rồi, hoặc là quá dũng cảm khi đưa ra tiêu chí ấy. Xin thưa, bạn làm thế nào để biết một gã đã từng ngủ với gái hay không. Người ta đâu có giống như khi con gái mất đi cái màng mỏng manh kia và luôn luôn bị phát hiện nếu đã có ‘lần đầu’. Nhưng con trai không giống như vậy, khó có thể nhận ra họ có là trai tân hay không.

Thế nên, đừng kì vọng rằng sẽ tìm được người đàn ông còn nguyên vẹn. Nếu như bạn tin vào những lời đường mật của anh ta, rằng bạn là người con gái đầu tiên của họ và họ chưa từng biết mùi phụ nữ thì bạn cũng có thể xếp vào dạng những cô gái quá khờ. Cũng đừng cổ hủ nghĩ rằng, mình đã trong trắng thì nhất định phải tìm cho mình một người đàn ông là trai tân để yêu. Còn lâu lắm mới tới lượt nhé, chờ mọt gông mà thôi.

Tôi thì có quan điểm thoáng hơn. Tôi luôn nghĩ, đàn ông dù ngủ đã từng ngủ với bao nhiêu cô gái, tôi không cần biết. Chỉ là họ yêu tôi thật lòng và muốn lấy tôi. Bởi muốn biết cũng nào có được. Nếu họ thực sự cần mình, yêu thương mình, xác định lấy mình thì còn gì phải nói. Chỉ là, khi đã là chồng của tôi, tôi nhất định quản chuyện chăn gối, không thể cho anh ta đi ngoại tình, cặp bồ với người đàn bà khác. Còn khi chưa có gia đình, họ chơi bời tí cũng chẳng sao.

Một người đàn ông chưa từng biết mùi đàn bà chưa hẳn đã khiến bạn hạnh phúc. Họ có thể cần một cô gái còn trinh tiết để lấy làm vợ, nhưng con gái chúng ta không cần phải chọn một anh chàng còn ‘zin’ làm chồng. Hãy thể hiện mình là người vợ bản lĩnh, biết giữ chồng chứ không phải là người yêu khó khăn trong chuyện còn hay mất.

Đàn ông chưa vợ, chơi bời cũng chẳng sao! - 2

Đừng cho rằng một người ham vui, thuốc lá, uống rượu, thi thoảng trêu ghẹo đàn bà, con gái là người hư. (ảnh minh họa)

Họ có thể uống rượu, hút thuốc, cũng có thể nhậu nhẹt, say sưa tối ngày với bạn bè. Nhưng chỉ nên chấp nhận chuyện đó khi họ còn độc thân. Vì người độc thân thường tìm chuyện bạn bè là thúi vui, tiếp đến là người yêu, ngoài ra họ đâu có chuyện gì để làm hơn thế. Nếu như phụ nữ ưa mua sắm thì đàn ông ưa nhậu nhẹt, chè chén, giống nhau cả mà thôi.

Cô bạn tôi đã từng đưa ra tiêu chí khi chọn người yêu là phải không rượu chè, nhậu nhẹt, thuốc lá. Vậy nên, đã 30 tuổi mà cô ấy chưa tìm được anh chàng như ý để gửi gắm cuộc đời. Cái tuổi 30 mới con gái mà nói, đâu phải dễ để kiếm người yêu. thế nên, đừng đưa ra tiêu chí quá cao, cũng đừng cầu toàn. Rồi cuối cùng, để có người yêu, cô bạn phải hạ tiêu chí của mình xuống. Chẳng ai ngờ, người cô ấy yêu lại là một anh chàng rất chi là cá tính, rượu chè, hút thốc và còn biết đánh bài. Nhưng cũng may là anh ta rất tốt tính. Ham vui không thể hiện người đàn ông đó không phải là người của gia đình, và cũng không phải là người hư hỏng.

Đừng cho rằng một người ham vui, thuốc lá, uống rượu, thi thoảng trêu ghẹo đàn bà, con gái là người hư. Hãy cứ để cho họ như thế khi họ chưa là gì của bạn. Và hãy chấp nhận một người như thế làm chồng. Chỉ cần khi đã là của nhau, họ đã thay đổi và có ý thức hơn với hành động của mình. Cầu toàn ắt sẽ khó mà hạnh phúc vì chẳng có ai hoàn hảo trên đời này cả, đàn ông thì càng không!

Thanh Thanh

Tin đọc nhiều

Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Xuân Thanh ngày ấy – bây giờ Sau gần 10 năm rời showbiz, Xuân Thanh trở lại quyến rũ,...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...