Tháng 08, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 08/06/2013 09:24 AM (GMT+7)

Dâng hiến cho anh để níu kéo

Vì em không cho nên anh mới ngủ với cô khác, giờ em muốn dâng hiến cho anh để níu giữ.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em có một nỗi buồn không thể sẻ chia cùng ai khi người yêu vì tình dục mà phản bội em, mong chị hãy cho em một lời khuyên!


Em đã 22 tuổi và đang học 1 trường cao đẳng. Em đã quen biết anh ấy 3 năm nhưng chính thức quen nhau thi được một năm rưỡi. Trong vòng một năm rưỡi đó em và anh ấy gặp nhau chỉ có 5, 6 lần vì anh ấy đi làm xa ở Sài Gòn mà em thì ở Nha Trang. 

Em và anh ấy cũng đã gần gũi nhau nhưng không quan hệ vì em xác định là phải giữ gìn trinh tiết.  Trong thời gian xa nhau anh ấy cứ đòi quan hệ khi chúng em gặp nhau và em cương quyết không đồng ý để dành cho ngày cưới nhau. Nhưng rồi, một ngày không xa 1 cô gái lấy điện thoại của anh ấy nhắn tin em, nói là anh ấy đang quen cô ta và đã quan hệ nhiều lần. Em thật sự rất sốc và đau khổ. Anh ta xin em tha thứ và nói lí do là thời gian đó em đã lạnh nhạt ít nhắn tin anh và không cầm lòng trước cô gái, anh đã có 1 chút khấy động và quan hệ lần đầu tiên với cô ta (anh và cô gái kia quen nhau được 1 tháng). Anh ta nói không yêu cô gái kia và chỉ yêu em.

Cô gái kia nhắn tin làm phiền em, nói những câu khiến em rất đau lòng. Và em quyết định tha thứ cho anh ấy nhưng với điều kiện là anh bỏ công việc ở Sài Gòn về Nha Trang làm việc. Em muốn em và anh ấy tim hiểu nhau nhiều hơn nhưng anh ấy không chịu bỏ tất cả vì em. Em thật sự không hiểu anh ấy đang là người có lỗi nhưng tại sao lại đòi quan hệ với em nhiều lần đến vậy. Em đã không chịu nhưng em sợ cô gái kia lại làm phiên, dụ dỗ anh ấy. Cô gái đó biết em tha thứ cho anh nên đã nhắn tin đe dọa em phải bỏ anh ngay nếu không anh sẽ không an toàn trở về quê gặp em. Em vẫn cương quyết và cô ta đe dọa sẽ tố cáo anh, em thấy thật đáng sợ và thương anh hơn.

Dâng hiến cho anh để níu kéo - 1

Vì đòi hỏi em "chuyện ấy" không được, ở phương xa anh đã quan hệ với một cô gái khác (Ảnh minh họa)

Yêu anh mà không làm gì được cho anh khiến anh phải sa ngã vào 1 cô gái thật đáng sợ. Em biết anh rất thích sex từ lâu nhưng em va anh chỉ gần gũi bên ngoài và anh đã tôn trọng em không làm gì  vượt quá giới hạn. Eem yêu anh nhưng em cũng đang mất lòng tin ở anh. Nghĩ tới cảnh anh quan hệ với người khác là em không chiu đựng được.

Tháng tới anh về thăm em như thường lệ, em đã đồng ý sẽ quan hệ với anh, chỉ vì em muốn giữ anh bên mình và anh phải bỏ tất cả ở Sài Gòn về Nha Trang làm việc. Nhưng trước yêu cầu đó của em anh vẫn từ chối. Em đã bảo anh cắt liên lạc với cô gái kia và anh đã làm thế nhưng em vẫn chưa tin lắm. Em muốn anh về gần em làm việc và ở bên em, em đã dùng việc quan hệ để ép anh.A nh ấy né tránh em. Em đã giữ gìn bao nhiêu năm và đã quyết định cho anh nhưng tại sao anh không vì em mà về gần em?

Bây giờ em phải làm gì đây, lần về thăm em , em có nên quan hệ và níu kéo anh ở bên em luôn không? Vì dù không quan hệ, anh trở lại Sài Gòn em sợ anh sẽ gặp cô gái kia nữa, mặc dù anh đã hứa không gặp nữa. Em không tin anh ấy. Em sợ bị phản bội thêm 1 lần nữa. Anh có yêu em?Mong chị cho em lời khuyên! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em đang đau khổ khi phát hiện ra người yêu của mình phản bội để quan hệ với một cô gái khác. Em muốn dùng tình dục là điều để níu giữ anh ấy trở về bên mình nhưng cũng sợ lại bị phản bội thêm một lần nữa!

Dâng hiến cho anh để níu kéo - 2

Không thể dùng tình dục để níu kéo tình yêu (Ảnh minh họa)

Có lẽ lúc này cảm giác sợ mất đi người mình yêu đang khiến em mù quáng. Chính điều đó mới khiến em nghĩ ra cách để níu giữ người yêu là dùng tình dục. Chị cần phải nói ngay với em rằng đó là một sai lầm nếu em làm như thế. Ngay cả khi em chưa biết về chuyện anh ấy phản bội em như vậy thì việc vội vàng trao đi những gì quý giá nhất của đời con gái cho một người chưa chắc chắn thuộc về mình, lại sống quá xa cách với em như thế cũng là một sự dại dột mà người chịu thiệt chỉ là em mà thôi, huống hồ em lại biết quá rõ chuyện anh ta phản bội mình như thế.

Có lẽ vì em nên em đã không còn đủ tỉnh táo để nhận định vấn đề. Anh ta là một người đàn ông, đã ra đi làm, đã trưởng thành, việc anh ta phản bội em, dễ dàng ngủ với một cô gái mình không yêu chỉ để thỏa mãn ham muốn tình dục của bản thân đã đủ để cho thấy nhân cách của anh ta như thế nào. Anh ta chẳng những là một kẻ phụ tình với em mà còn là một gã Sở Khanh làm hại đời một cô gái khác khi mà anh ta không yêu nhưng vẫn ngủ với cô ấy. Tất cả những gì mà anh ta đang phải trải qua lúc này là hậu quả mà anh ta phải hứng chịu từ hành động của mình, chẳng có gì gọi là đáng thương và càng không có lỗi lầm của em ở đây.

Em đừng chớ dại dột mà nghĩ rằng dùng tình dục để giữ anh ta ở bên mình. Em cần phải hiểu, khi em còn là một cô gái trong trắng, khi anh ta luôn miệng nói yêu em, cần em, đang muốn chinh phục em mà anh ta còn dễ dãi lên giường với môt người con gái khác để thỏa mãn mình thì khi em đã trao cho anh ta tất cả, lấy gì đảm bảo rằng anh ta không tiếp tục phản bội em. Lúc đó, chắc chắn giá trị của em với anh ta sẽ giảm sút đi rất nhiều và khả năng anh ta ở nơi xa phản bội em là điều không phải viển vông.

Em hãy thử hình dung xem, anh ta không chịu về gần em, khoảng cách giữa hai người là quá lớn mà anh lại trao thân cho anh ta và xa nhau biền biệt thì em có nghĩ rằng anh ta sẽ “nín nhịn”, “thủ tiết” vì em không. Vậy thì bao lâu nay sự cố gắng giữ gìn trong trắng, trinh tiết của em há không phải trao cho một kẻ không xứng đáng hay sao?

Chị nghĩ rằng nếu như anh ta không về gần em, tiếp tục sống ở đó thì em nên dừng mối quan hệ này lại vì điều đó chẳng có gì đảm bảo cho cuộc tình nay được duy trì bền vững. Anh ta cũng đã biết em rõ mọi chuyện mà lại còn vì thế mà trao cho anh ta thì liệu anh ta có trân trọng em không? Hãy chia tay với anh ta và tìm cho mình một người đàn ông khác xứng đáng với mình hơn. Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Chị Thanh Bình

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 bộ phim khiến tín đồ thời trang "đã mắt" Có những bộ phim trở nên đẳng cấp nhờ yếu tố phục trang cực...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...