Tháng 05, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 21/11/2015 07:55 AM (GMT+7)

Đánh bạn gái do không chịu ngửi nách mình

Câu chuyện tình lãng mạn đã nhanh chóng kết thúc chỉ vì yêu cầu oái oăm của anh chàng Robinson.

Sara Bustiloz, cô bạn gái của anh chàng Robinson Pinilla Bolivar 24 tuổi, sống tại thành phố Midlands, bang Texas, Mỹ mới đây đã quyết định gọi cảnh sát để đưa người yêu mình ra toà đối mặt với tội danh hành hung người khác. Câu chuyện tình lãng mạn của cả hai đã nhanh chóng kết thúc chỉ vì yêu cầu oái oăm của anh chàng Robinson trong một lúc cao hứng.

Đánh bạn gái do không chịu ngửi nách mình - 1
Hiện tại, Robinson đang phải đối mặt với tội danh hành hung.

Sara cho biết trong lúc cô đang rửa bát trong căn hộ của cả ha thì Robinson nhất quyết muốn cô thưởng thức thử mùi hương quyến rũ dưới vùng cánh tay của anh. Nhưng khi nhận lời từ chối của phía Sara, Robinson đã tỏ ra vô cùng tự ái. Cặp đôi lời qua tiếng lại với nhau và sau đó, Robinson đã đấm mạnh vào gáy của Sara, đồng thời dùng dao đe doạ.

Sau khi Robinson bỏ đi khỏi hiện trường, Sara đã gọi điện báo cảnh sát.

Vào ngày 13/11, Robinson đã bị cảnh sát bắt giữ trong khi đang dừng xe vì tắc đường. Tuy nhiên, anh ta khai với cảnh sát mình không hề đe dọa bạn gái mà chỉ ném dao vào bồn rửa bát vì quá tức giận mà thôi. Hiện tại, Robinson đang phải đối mặt với tội danh hành hung.

Anh Minh (dailymail)

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
4 bộ phim hứa hẹn “thiêu cháy” màn ảnh Hàn Điện ảnh Hàn liên tiếp tung ra những bộ phim mới, hứa hẹn sẽ...