Tháng 08, 2020
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 24/04/2013 09:03 AM (GMT+7)

Đau khổ vì chồng chơi gái 3 lần/tuần

Vợ chồng em mới cưới, em đang mang bầu 3 tháng vậy mà anh ấy đi chơi gái suốt.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang vô cùng đau khổ khi lấy phải người chồng tệ bạc, ngoại tình. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên để níu giữ hạnh phúc gia đình của mình.

Em cũng giống như bao nhiêu người con gái khác, khi chưa lấy chồng thì tình yêu đẹp lung linh, lấy về thì những tháng hạnh phúc dần dần biết mất. Thay vào đó, anh vô trách nhiệm với gia đình. Em đang mang bầu được hơn 3 tháng nhưng trong thời gian này, em biết được rất nhiều những bí mật của anh ấy. Không ngờ anh ấy lại là con người như vậy. Anh ấy đi chơi gái rất nhiều. Loại nào cũng có. Khi thì là ngái chuyên nghiệp đứng đường, lúc là mấy cô nữ sinh cấp ba hư hỏng, ăn chơi đua đòi bị anh ấy đưa vào đời.

Khi em biết được sự thật em thấy choáng váng vô cùng. Sao em lại lấy phải loại người như thế này. Em đâu có làm gì để anh ấy phải đối xử với em như vậy. Khi bọn em kết hôn anh ấy vẫn nói chuyện và chat chit với mấy em trẻ ranh đó. Thậm chí anh ấy còn tán tỉnh và đưa vào nhà nghỉ. Em biết được mật khẩu tài khoản của anh ấy nên đã phát hiện ra hết những điều đó. Nhưng từ ngữ thật kinh tởm và đáng khinh bỉ. Bạn bè của anh ấy cũng thế. Họ đều có sở thích đi gái 1 tuần 3 làn. Làm sao lại có thể như thế chị ơi? Bây giờ em đang đau khổ và hoang mang cực độ. Em phải làm sao để bảo vệ được gia đình của mình. Mong chị hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em là một người vợ đau khổ khi lấy phải một người chồng tệ bạc, vô trách nhiệm với gia đình, thường xuyên chơi bời, gái gú ngay cả khi em đang mang thai đứa con đầu lòng.

Đau khổ vì chồng chơi gái 3 lần/tuần - 1

Người chồng xấu xa dù đau lòng cũng phải bỏ (Ảnh minh họa)

Quả thực khi đọc những lời em viết, chị cảm thấy vô cùng thương em. Một người vợ đang mang thai đứa con đầu lòng cần biết mấy sự động viên, quan tâm từ chồng. Ây vậy mà em đang phải trải qua một cú sốc quá lớn khi gã chồng bội bạc, lối sống sa đọa đến như vậy.

Những điều về chồng em chị thấy rằng đó không còn phải là một chút sai lầm, nông nổi vì vợ mang bầu mà trót ngoại tình với người khác. Những hành động của chồng em thuộc về bản chất tồi tệ, trác táng và với một kẻ có bản chất như thế thì rất khó để hắn thay đổi.
Có lẽ nếu là bình thường, với một người chồng như thế thật khó để đưa ra lời khuyên hãy níu kéo vì anh ta hoàn toàn không xứng đáng làm chồng. Nhưng vì em và chồng mới cưới nhau chưa được bao lâu nên chị nghĩ rằng trước khi vất bỏ tình cảm ấy, em hãy cố gắng thử một lần níu giữ xem sao.

Trước tiên, em hãy nói chuyện nghiêm túc với chồng về tất cả những gì em đã biết và yêu cầu anh ta một lời giải thích cho những hành động tồi tệ đó của mình. Đồng thời hãy yêu cầu chồng chấm dứt những điều đó. Nếu như anh ta hiểu ra vấn đề và chịu thay đổi thì hãy tha thứ cho chồng để giữ gìn tổ ấm này cho con. Còn nếu như anh ta vẫn tiếp tục hành động như vậy, dù đau đớn em cũng cần phải bỏ. Một người chồng tệ bạc như vậy chỉ khiến em khổ sở cả đời, không thể làm chỗ dựa cho em, lại càng không thể làm một người cha tốt. Vì vậy dù đau lòngcũng phải từ bỏ.

Em hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe cho tốt để không ảnh hưởng tới con. Hi vọng rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ con em.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Chị Thanh Bình

Tin đọc nhiều

Đẹp trai, tốt bụng nhưng anh chàng này vẫn không thoát được "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh Bình An là diễn viên trẻ được khán giả ưu ái đặt biệt danh...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục