Tháng 09, 2019
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 17/04/2019 13:21 PM (GMT+7)

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn

Vân ngón tay (hay còn gọi là hoa tay) của mỗi người sẽ không thay đổi. Theo bói hoa tay, số lượng hoa tay sẽ tiết lộ khá nhiều điều về cuộc đời của mỗi người.

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 1

Nếu có suy nhất một hoa tay ở bên tay trái, bạn thường là người kiên định, có lập trường vững vàng. Tuy nhiên, đôi khi sự cứng đầu khiến bạn phớt lờ những góp ý xung quanh và chỉ muốn làm theo ý mình. Dù vậy, bạn là người có thể đứng dậy sau thất bại.  

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 2

Nếu hoa tay nằm ở tay phải, bạn là người có tính độc lập cao và trời sinh đã có năng lực lãnh đạo. Bạn thuộc mẫu người có sức thu hút lớn với người khác giới.

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 3

Nhìn chung, người có một hoa tay được cho là thời vận không được tốt. Họ dễ gặp phải khó khăn, xui xẻo và thường phải dựa vào chính sức lực của mình. 

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 4

Nếu cả 2 hoa tay này nằm trên cùng một bàn tay, bạn là người thân thiện, chất phác song thiếu tầm nhìn xa. Bạn là người sống khá đơn giản, không nghĩ dài tới chuyện tương lai. Mỗi khi gặp trở ngại, bạn dễ có quý nhân phù trợ. 

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 5

Nếu mỗi tay bạn có một hoa tay thì chắc hẳn bạn là mẫu người rất có khiếu hài hước. Bạn sống phóng khoáng với mọi người tuy nhiên có chút hấp tấp. Cơ hội không phải lúc nào cũng có nên chớ vì chút bất cẩn mà để lỡ.

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 6

Nếu 3 hoa tay này cùng nằm trên cùng một tay, bạn là người thông minh và có tài lãnh đạo.  Bạn thích được giúp đỡ người khác và thường được nhiều người yêu quý.

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 7

Bạn là người sống hướng về gia đình. Bạn luôn muốn vun vén cho gia đình mình, chu toàn cả sự nghiệp và gia đình. Đây là mẫu người lý tưởng để kết hôn. 

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 8

Nếu 3 hoa tay nằm trên 2 bàn tay, bạn là người được trời phú cho khá may mắn. Bạn không chỉ đa tài mà còn dễ đạt được thành công trong cuộc sống, vận trình thuận lợi bất ngờ. Bạn biết cân bằng giữa lý trí và tình cảm. 

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 9

Nếu 4 hoa tay này nằm trên cả 2 bàn tay, bạn là mẫu suy nghĩ thấu tình đạt lý. Bạn tốt bụng, thân thiện và thường rất được lòng những người xung quanh. 

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 10

Ngược lại, nếu 4 hoa tay này cùng nằm trên một tay, bạn là mẫu người hướng nội. Nhiều người chỉ nhìn vào sự mạnh mẽ bên ngoài mà không biết được bên trong bạn là người khá mỏng manh, dễ bị tổn thương. 

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 11

Nếu có cả 5 hoa tay trên cùng một bàn tay, bạn là người mạnh mẽ. Bạn luôn muốn vươn đến những đỉnh cao, không bao giờ bằng lòng với hiện tại.

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 12

Có lẽ vì vậy nên bạn hay gặp phải những trắc trở trong cuộc sống khi nhiều điều không được như mình mong muốn. Trong tình yêu, họ lại không yêu cầu cao như vậy và là người khá dịu dàng. 

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 13

Nếu có 5 hoa tay trên 2 bàn tay, bạn là người có khả năng chịu đựng tốt. Bạn hiền lành tốt bụng và thường khó thành công khi còn trẻ mà càng già sẽ càng vượng vận.

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 14

Trong tình yêu, bạn là người khá lụy tình. Bạn hành động theo tình cảm nhiều hơn là theo lý trí. Bạn dễ gục ngã sau mỗi lần gặp phải đổ vỡ chuyện tình cảm. 

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 15

Nếu hoa tay ở hai tay bằng nhau, bạn là người vui vẻ gặp nhiều may mắn. Song trái với niềm vui mang lại cho mọi người, bên trong bạn lại là người dễ buồn lo vô cớ, thiếu cảm giác an toàn. 

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 16

Nếu tay trái nhiều hoa tay hơn tay phải, bạn là người có tham vọng. Khi còn nhỏ, bạn khá vất vả và lận đận song vận khí sẽ dần tốt lên khi trưởng thành. Bạn là người may mắn khiến người khác phải ghen tỵ.

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 17

Nếu hoa tay phải nhiều hơn, bạn là người hay xử lý việc theo cảm tính. Tình yêu của bạn gặp khá ít biến cố, cuộc sống hôn nhân thường hạnh phúc, viên mãn.

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 18

Nếu hoa tay bên trái nhiều hơn, bạn là người sống hướng nội và hơi khó tính. Bạn tự đặt ra cho mình mục tiêu và phải đạt được bằng mọi cách. Bạn là mẫu người dễ có thành công nhờ nỗ lực song đôi khi vì ham mê công việc mà quên mất gia đình.

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 19

Nếu hoa tay phải nhiều hơn, bạn thuộc mẫu người dễ bị người khác hiểu nhầm. Bạn không dám nói ra chính kiến của mình, khi bị hiểu lầm thường giữ sự ấm ức trong người. 

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 20

Nếu có hoa tay hai bên bằng nhau, bạn là người có vận khí rất tốt khi về già. Tuổi trẻ của bạn phải khá chật vật mới có thể tạo dựng được thành công. 

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 21

Nếu hoa tay bên trái nhiều hơn, bạn là người khá khó tính và cầu toàn. Ngược lại, nếu hoa tay bên phải nhiều hơn, bạn là người có lòng tự trọng lớn. Vận khí không tốt bằng những người xung quanh song lại có thể thành công bằng chính nỗ lực của mình. 

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 22

Nếu hoa tay bên trái nhiều hơn, bạn thuộc mẫu người giỏi ứng biến, dễ thích ứng với hoàn cảnh và có khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên cần nhớ khi có được thành công cần tránh những kẻ hay xu nịnh.

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 23

Nếu hoa tay bên phải nhiều hơn, bạn là mẫu người yêu lý tưởng của hầu hết mọi người. Bạn chu đáo, biết quan tâm đến người khác và luôn khiến đối phương cảm nhận được sự ấm áp.  

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 24

Nếu có 10 hoa tay, bạn thường làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn sống khá nghệ sĩ, thường làm theo những gì con tim mách bảo. Bạn tốt bụng, lương thiện và khá yếu đuối.

Bói hoa tay để biết ngay cuộc đời may mắn hay chật vật, khó khăn - 25

Người không có hoa tay nào thường có ngoại hình ưa nhìn và nhiều tài lẻ. Bạn không phô trương hào nhoáng song lại thường được nhiều người theo đuổi. Bạn là mẫu người rất hấp dẫn.

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...