Tháng 07, 2020
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 23/08/2013 18:21 PM (GMT+7)

Đến cô hàng xóm già chồng cũng không tha

Có người còn nói thẳng vào mặt chồng là đồ vô duyên, dê già, làm tôi ngại chín mặt. Phải làm cách nào để trị cái ông chồng có tính lăng nhăng, hám gái này đây?

Chồng tận tình với tất cả các ‘thể loại hàng xóm’

Tôi và chồng lấy nhau được 2 năm, chưa có con cái. Vì cả hai cùng là người ở tỉnh lên thành phố lập nghiệp nên đã thuê một căn phòng rộng 20m vuông, được gọi là chung cư mini. Thật ra gọi thế cho sang nhưng đúng chỉ là một phòng trọ nhỏ mà thôi.

Kế bên nhà, có một phòng còn trống, ngày đó chưa có ai thuê. Suốt ngày chồng nói, không biết người tới phòng bên ở sẽ là ai, ước gì là một em chân dài. Có thể chỉ là câu nói đùa nhưng ánh mắt long lanh của chồng khiến tôi cảm thấy anh có vấn đề. Hay anh hám gái thật. Nghe mà chán. Vì thật ra, mấy cô chân dài cũng chẳng ai mê nổi anh, người đàn ông như anh không có điểm gì cuốn hút các bà cô chứ đừng nói là các cô chân dài. Thế mà cứ tự cho mình cái quyền được mê gái đẹp.

Thế rồi, đúng như ý nguyện, có một cô chân dài tới thuê phòng, lại ở một mình. Trời ạ, ngày đầu cô ấy đến có ti tỉ thứ đồ. Anh chẳng hiểu quen biết gì mà nói chuyện thân thiện cứ như là bạn từ lâu. Thế là nhân tiện, em chân dài nhờ vả, nhờ anh bê cả đống đồ từ tầng 1 lên tầng 3. Chao ôi, mồ hôi tòng tòng, vợ nhìn còn xót nhưng chồng cứ nhăn răng cười vì thích thú, đúng là hám sắc. Còn mở miệng ra nói: “Được giúp người đẹp là vinh dự của anh”. Đó người ta lợi dụng sức lao động xong rồi có nói câu nào đâu, ai thèm ngó ngàng tới anh, chỉ coi anh như ông cửu vạn mà thôi.

Đến cô hàng xóm già chồng cũng không tha - 1

Chồng mắc bệnh trăng hoa (ảnh minh họa)

Cũng chẳng hiểu từ bao giờ anh hết lời ngợi ca cô hàng xóm rằng, cô này cao ráo, xinh xắn nhưng có vẻ ngoan, chẳng thấy đi đêm về hôm. Có vẻ học hành chăm chỉ, có vẻ này, có vẻ nọ. Rồi lại chuyện, cô này lễ phép, chào hỏi nhiệt tình. Trời ạ, sống cùng xóm, mình thì giúp thế, nhìn thấy không chào thì chỉ có là loại vô học. Thế rồi, chẳng hiểu sao bóng đèn cầu thang từ hôm đó sang rực, bóng điện nhà cô ấy hỏng cũng sang lắp giùm. Cả cái bếp gas hỏng cũng lôi về nhà gõ cành cạch, điếc tai. Nghĩ mà bực mình.

Rồi một ngày đẹp trời, cô hàng xóm chân dài chuyển đi. Chồng kể với vợ bằng ánh mắt buồn rầu, nuối tiếc, nghe đến tội nghiệp. Còn mình thì mừng thầm trong lòng là trút được gánh nặng, không phải ngày nào cũng canh chồng.

Hàng xóm già cũng lân la 'quấy rối tình dục'

Rồi sau cái quãng thời gian thương nhớ ấy lại là quãng ngồi nghĩ xem sẽ có ai đến làm hàng xóm của mình. Rồi một ngày, một bà cô tầm hơn 4 chục tới thuê, nói là lên đây đi làm thêm nên là phải thuê phòng trọ. Nhìn chẳng biết lai lịch thế nào nhưng cũng không giống người làm thuê cho lắm, có vẻ sạch sẽ và xem ra… đẹp lão.

Đến cô hàng xóm già chồng cũng không tha - 2

Rồi sau cái quãng thời gian thương nhớ ấy lại là quãng ngồi nghĩ xem sẽ có ai đến làm hàng xóm của mình. (ảnh minh họa)

Thế mà, chồng lại cái chiêu bài cũ, lại chuyển đồ, lại lắp bóng điện, rồi lại bếp ga. Chẳng hiểu việc đâu mà bới ra lắm thế để làm. Nghĩ tới ông chồng này thì đúng là chán mớ đời.

Rồi chồng lại về khoe với mình vợ rằng, bà ấy nhiều tuổi mà nhìn ‘ngon’ ghê. Các vòng cứ gọi là chuẩn, con gái còn thua xa chứ đừng nói là vợ nhé. Tức là so sánh bà ấy còn hơn hẳn vợ nhiều. Rồi còn nói, chắc bà này chịu khó tập luyện, người nhìn săn chắc, đâu ra đấy. Trời ạ, ai mà nghe được chắc họ cười vào mặt cho.

Thật ra, hai ba người hàng xóm không nói được điều gì, nhưng cái tính này nó đã ngấm vào máu chồng rồi. Có vợ đi cùng mà nhìn gái không rời mắt. Có vợ ngồi bên cạnh mà liếc gái lia lịa, nghĩ mà xấu hổ. Có người còn nói thẳng vào mặt chồng là đồ vô duyên, dê già, làm tôi ngại chín mặt. Phải làm cách nào để trị cái ông chồng có tính lăng nhăng, hám gái này đây?

Thị Thanh

Tin đọc nhiều

Mẹ chồng nàng dâu: Cảm động nàng dâu thảo Phim là câu chuyện gia đình ý nghĩa, đầy nhân văn và thấm...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Bài mục

Bài mục