Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 25/10/2017 14:50 PM (GMT+7)

Điều mọi phụ nữ đều thắc mắc: Đàn ông thực sự nghĩ gì khi làm "chuyện ấy"?

Đàn ông thực sự nghĩ gì khi quan hệ là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng tò mò và muốn khám phá.

Không chỉ phụ nữ mới có thế giới nội tâm phức tạp, mà ngay cả nam giới cũng suy nghĩ rất nhiều, đặc biệt là khi quan hệ. Vậy trong lúc làm “chuyện ấy”, nam giới thật sự nghĩ gì? Những suy nghĩ dưới đây có thể khiến bạn hoàn toàn bất ngờ.

1. Anh ấy nghĩ về bạn

Đương nhiên rồi! Khi cả hai cùng làm “chuyện ấy”, điều choáng ngợp tâm trí anh ấy nhất chắc chắn phải là bạn. Anh ấy nghĩ về bạn, về mối quan hệ và tình yêu của hai người, thậm chí cả về tương lai khi hai bạn ở bên nhau nữa.

2. Anh ấy nghĩ rằng bạn thật đẹp

Điều mọi phụ nữ đều thắc mắc: Đàn ông thực sự nghĩ gì khi làm "chuyện ấy"? - 1

Đàn ông thích ngắm nhìn cơ thể của người phụ nữ họ yêu. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ khi ân ái thường hay tự ti về cơ thể mình, về một vài vết sẹo, vết rạn da, khuôn mặt mộc hay hình thể không cân đối. Tuy nhiên, nam giới lại không hề nghĩ vậy. Ngược lại, họ thực sự thích những khiếm khuyết đó của phụ nữ.

Một khi hai bạn đã trao tình yêu cho nhau, thì trong mắt người đàn ông, bạn là người phụ nữ đẹp nhất.

3. Anh ấy lo lắng không biết mình có làm tốt không

Người ta thường nói, bản lĩnh đàn ông không chỉ thể hiện ngoài xã hội mà còn thể hiện cả trên giường. Do đó, chuyện nam giới lo lắng không biết mình có làm tốt không là chuyện bình thường, nhất là những lần đầu tiên.

4. Anh ấy nghĩ về nhu cầu của chính mình

Điều này không có gì là khó hiểu. Đối với nam giới, việc quan hệ tình dục không chỉ là cách để thể hiện tình yêu, mà còn là để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Do đó, chuyện anh ấy không ngừng nghĩ về nhu cầu của mình, cũng như làm nhiều cách để thỏa mãn nhu cầu là hết sức bình thường.

5. Anh ấy cũng nghĩ về sự hưng phấn của bạn

Điều mọi phụ nữ đều thắc mắc: Đàn ông thực sự nghĩ gì khi làm "chuyện ấy"? - 2

Đàn ông cũng rất quan tâm tới việc liệu bản thân có làm thỏa mãn đối phương. (Ảnh minh họa)

Không chỉ cố làm thỏa mãn bản thân, nam giới cũng muốn đối tác của mình đạt được hưng phấn, vì điều đó chứng tỏ bản lĩnh cũng như tình yêu của anh ấy.

6. Nghĩ về tương lai

Đa số đàn ông đều nghĩ về tương lai trước, trong và sau khi quan hệ, mặc dù trong khi quan hệ thường ít hơn. Tuy nhiên, việc đó chứng tỏ anh ấy là người chín chắn, biết suy nghĩ cho tương lai của hai người và trách nhiệm đặt ra khi hai bạn đã tiến tới một mức độ tình cảm mới.

7. Không nghĩ gì cả

Sẽ có những lúc trong đầu anh ấy không nghĩ gì cả. Nói cách khác, anh ấy quá hưng phấn để có thể nghĩ đến bất cứ điều gì.

Khánh Hằng (Theo Elite Daily)

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Cách dùng áo chống nắng khôn khéo để có làn da trắng như Phạm Băng Băng! Mùa hè, ngoài việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên, chị...
Cả một đời ân oán: Mạnh Trường cười khổ nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới Sau 20 năm, Đăng (Mạnh Trường) bất ngờ gặp lại Dung (Hồng...
Loạt ảnh hậu trường "hiếm có khó tìm" của Tuyệt Đỉnh Kungfu Loạt ảnh hậu trường Tuyệt đỉnh Kungfu khiến người hâm mộ vô...