Tháng 06, 2020
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 23/07/2018 13:06 PM (GMT+7)

Định đổi gió chuyện phòng the, đang hừng hực bỗng chồng nói 1 câu chết điếng

Học hỏi những bí quyết trên mạng, trên phim rồi từ kinh nghiệm bản thân của bè bạn, không ít cặp vợ chồng đã tìm lại được sự hứng khởi như ngày mới yêu. Song, cũng không ít câu chuyện dở khóc dở cười đã từ đây mà ra.

Sau nhiều năm làm vợ chồng, chuyện ấy trở nên không còn như những ngày đầu âu cũng là điều dễ hiểu. Nhất là trong thời buổi "con giáp thứ 13" lên ngôi này, không ít chị em đã giắt túi những kinh nghiệm để chuyện yêu thêm nồng nhiệt, tránh việc các đức lang quân thấy "phở" ở ngoài mà quên cơm.

Học hỏi những bí quyết trên mạng, trên phim rồi từ kinh nghiệm bản thân của bè bạn, không ít cặp vợ chồng đã tìm lại được sự hứng khởi như ngày mới yêu. Song, cũng không ít câu chuyện dở khóc dở cười đã từ đây mà ra.

Cô vợ tên H.B dưới đây là một ví dụ. Hai vợ chồng lấy nhau đã 8 năm, cô định nhân dịp hè hai con về quê chơi với ông bà để hâm nóng tình cảm vợ chồng thì nào ngờ rơi vào hoàn cảnh tréo ngoe như thế.

Định đổi gió chuyện phòng the, đang hừng hực bỗng chồng nói 1 câu chết điếng - 1

Tâm sự dở khóc dở cười của cô nàng về kế hoạch quyến rũ chồng bị thất bại. 

"Hôm qua em lấy áo sơ mi trắng của chồng mặc ngủ, tất nhiên "thả rông" ngực và mặc mỗi đồ lót. Em muốn bắt chước mấy chị em gợi cảm nhưng mà người em hơi nhỏ, có 45kg thôi, chồng thì 70kg lận.

Xong chắc là chồng nhìn áo đằng áo, người đằng người. Em bước xuống nhà đang định chớp mắt đưa tình với chồng thì thấy lão tròn mắt nhìn không ngớt, tưởng mình tỏa ra sức hấp dẫn.

Ai dè lão bảo: "Áo ta mặc đi làm, mặc đi ngủ nhăn hết ra. Thiếu gì quần áo mà ăn mặc lôi thôi vậy"...

Em á khẩu đi được nửa cầu thang quay lên bỏ luôn. Đúng là đời không như mơ và chồng mình không như thơ. Lấy nhau 8 năm rồi, hè gửi 2 thằng về quê đang hào hứng lại cụt luôn".

Định hâm nóng tình cảm hai vợ chồng bằng một buổi tối lãng mạn, H.B mặc chiếc áo sơ mi của chồng bước xuống nhà thật lả lướt. Thế nhưng có lẽ vì kích thước khác biệt giữa cô và chồng mà bộ dạng của cô không những không được chồng khen ngợi mà còn bị mắng vì tội "nghịch".

Câu chuyện vừa thật mà vừa hài hước của H.B đã khiến chị em không khỏi nắc nẻ cười.

Định đổi gió chuyện phòng the, đang hừng hực bỗng chồng nói 1 câu chết điếng - 2

Những tưởng sẽ có một đêm nóng bỏng, cô nào ngờ cụt hết cảm xúc vì câu nói của chồng. (Ảnh minh hoạ)  

"Trời ơi 45kg chui vào áo 70kg thì có khác gì cái móc quần áo đâu. Ông chồng bạn cũng bá đạo quá, thấy vợ vậy không khen lấy lòng một câu mà thật thà quá".

"Cười muốn xỉu luôn với hai vợ chồng nhà này. Mình nhiều lúc cũng muốn đổi gió nhưng ngó đi ngó lại có hai con ốc bám trên tường nên lại thôi"...

Định đổi gió chuyện phòng the, đang hừng hực bỗng chồng nói 1 câu chết điếng - 3

Định đổi gió chuyện phòng the, đang hừng hực bỗng chồng nói 1 câu chết điếng - 4

Định đổi gió chuyện phòng the, đang hừng hực bỗng chồng nói 1 câu chết điếng - 5

Chị em không ngại bình luận, chia sẻ sau câu chuyện vừa ngang trái lại vừa hài hước trên. 

Nhiều chị em còn dốc bầu tâm sự kể lể "quá khứ đau thương" của mình. Thành viên có tên Duyên Bắp chia sẻ: "Mình thì trước khi đi ngủ chải tóc chải tai cho gọn gàng. Đèn thì bật mờ mờ thôi rồi chớp mắt nhìn chồng tha hồ quyến rũ. Thế mà lão í lại bảo: "Ngủ nhanh đi, chút con dậy còn cho con bú. Quê muốn chết luôn!".

Nhớ lại kỷ niệm "đau thương" không kém, chị Hương Chu tâm sự mà không khỏi buồn cười: "Em thì hôm đấy tắm rửa thơm tho, mặc hẳn chiếc váy ngủ mới đầu tư cho sexy luôn. Lúc đầu hai vợ chồng cũng nằm ôm nhau trò chuyện tình cảm lắm. Xong không khí đang đi lên thì ai ngờ ông í ngủ luôn. Mình nằm đấy trơ ra, một lát sau đã nghe thấy chồng ngáy. Vừa bực vừa buồn cười. Người đâu mà ngủ dễ thế chứ".

Mỗi cặp vợ chồng sẽ có những cách riêng để thăng hoa cảm xúc cũng như tìm tòi những điều thú vị làm mới lạ chuyện yêu. Song quan trọng nhất vẫn là cả hai phải luôn chia sẻ tâm tư, tình cảm với nhau, lắng nghe người bạn đời của mình với thái độ tôn trọng nhất. Chị em có học tập những tuyệt chiêu cũng cần phù hợp để tránh lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười nhé!

Thanh Hương

Tin đọc nhiều

Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
“Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” Nhờ sự lăng xê của “Táo Quân 2016” mà chỉ sau một đêm, “Ai...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...