Tháng 02, 2021
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 01/09/2015 12:55 PM (GMT+7)

Đoán vui tính cách của bạn qua các bức tranh

Hãy chọn một bức tranh dưới đây và đối chiếu xem nó tiết lộ điều gì về tính cách, con người của bạn nhé.

Hãy nhìn vào bức tranh với các loại cây khác nhau dưới đây, bạn hãy chọn một bức mà bạn thấy ấn tượng nhất. Đừng suy nghĩ quá lâu và suy diễn quá nhiều về nó, hãy chọn nhanh nhất có thể và đối chứng với các thông tin bên dưới để xem lựa chọn của bạn tiết lộ gì về bản thân mình.

Đoán vui tính cách của bạn qua các bức tranh - 1

Lựa chọn số 1

Bạn là người hào phóng, sống tình cảm và luôn biết nâng niu, trân trọng những điều đáng quý trong cuộc sống. Bạn có nhiều tham vọng và tự đặt cho mình những tiêu chuẩn cao, điều này đôi khi khiến bạn bị áp lực.

Bạn luôn cố gắng nỗ lực làm việc để hoàn thiện bản thân và chứng tỏ khả năng với mọi người. Người khác khi lần đầu tiếp xúc với bạn đều cho rằng bạn là một người khó gần, nhưng sau một thời gian giao tiếp, họ sẽ nhận thấy sự gần gũi, thân thiện của bạn.

Trong tình yêu, bạn là một người rất chung thủy, yêu chân thành, thậm chí là có phần mù quáng bởi ngay cả khi người ấy có làm điều gì sai trái, bạn vẫn yêu họ.

Lựa chọn số 2

Bạn là người hài hước, dí dỏm nên mọi người đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Mỗi câu chuyện bạn kể, cách bạn pha trò có thể giúp người đối diện xua đi sự mệt mỏi, bởi vậy bạn được coi là “thần dược” đáng quý.

Bạn cũng là người có trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân của mình. Bất kể nhiệm vụ gì được giao, bạn đều cố gắng hoàn thiện tốt và sẵn sàng gánh chịu trách nhiệm nếu làm sai điều gì. Chính vì tính cách này, bạn được bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng.

Xét về mặt tình cảm, bạn là người giàu tình thương, luôn muốn quan tâm chăm sóc người khác, bởi vậy những người thân xung quanh luôn tìm được cảm giác an toàn, gần gũi khi ở bên cạnh bạn.

Bạn là một người thông minh và biết suy nghĩ. Đứng trước mọi sự lựa chọn, bạn đều có sự phân tích, tìm hiểu cận kẽ mọi vấn đề, vì thế mọi quyết định bạn đưa ra đều hợp lí và đúng đắn.

Lựa chọn số 3

Bạn là người sống hướng nội, không thích chia sẻ cảm xúc của mình với nhiều người nên ngay cả những người thân thiết nhất của bạn cũng không hiểu rõ những việc bạn đang làm.

Bạn luôn coi trọng lối sống đạo đức, không cho phép bản thân mình có những hành vi trái với luân thường đạo lí.

Lựa chọn số 4

Bạn có nhiều hành động và suy nghĩ độc đáo, thậm chí là kỳ quặc khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Chính bởi vì sự kỳ quặc trong lôi suy nghĩ và tư duy, nên những sáng kiến bạn đề ra thường ít được mọi người ưng thuận.

Lựa chọn số 5

Bạn là người sống có lối sống độc lập và rất có tinh thần trách nhiệm. Nguyên tắc sống bạn đặt ra “làm những điều mình thích”. Bạn biết chính xác những điều mình muốn và luôn cố gắng theo đuổi ước mơ của mình cho dù mong muốn này không được sự tán thành của mọi người.

Bạn tự tin, biết cách đem lại sức mạnh cho bản thân và những người mình yêu quý. Bạn rất xem trọng tính trung thực, bởi vậy bạn luôn muốn người thân, bạn bè mình không che giấu mình bất cứ điều gì, bạn có đủ dũng khí để đối diện được với sự thật.

Lựa chọn số 6

Bạn là người sống tình cảm, giàu tình thương. Bạn luôn muốn được yêu thương và chăm sóc cho những người thân của mình bởi vậy mọi người luôn cảm thấy ấm áp khi ở bên cạnh bạn. Thậm chí bạn còn sẵn sàng dành tình thương ngay cả cho những người không yếu quý bạn bởi bạn luôn lương thiện nghĩ rằng tình cảm của mình có thể thay đôi cách suy nghĩ của họ.

Sự gần gũi, lối sống tình cảm giúp bạn có nhiều bạn bè và họ luôn đối xửa tốt với bạn. Mỗi ngày, bạn đều dành một chút thời gian để suy nghĩ về những việc mình có thể làm để cải thiện bản thân. Bạn yêu thích những điều thú vị và độc đáo.

Lựa chọn số 7

Bạn có vốn hiểu biết phong phú và không ngừng học hỏi, tiếp thu để nâng cao thêm vốn tri thức của bản thân. Bạn luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của người khác và biết chọn ra những góp ý tích cực để hoàn thiện bản thân.

Bạn là người cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu quý. Dường như mọi người đều cảm thấy ghen tị với bạn vì họ thấy cuộc sống của bạn luôn thoải mái và vui vẻ. Mỗi khhi có khó khăn hay nỗi buồn, bạn đều tự biết cách để hóa giải nó.

Bạn biết cách kiểm soát cuộc sống của mình, luôn định hướng nó đi theo một quỹ đạo đúng đắn và không bao giờ được lạc lối.

Bài liên quan: 

Chuyển giới xong vẫn ế vì... quá cao

Nguy cơ mất vợ vì không thể có con

7 điều bạn làm giúp chàng “hưng phấn” khi “yêu”

Mối tình 7 năm của chàng trai cầu hôn trên phố Sài Gòn

Lựa chọn số 8

Bạn là người vui vẻ, hài hước, luôn biết cách mang lại tiếng cười cho người khác. Bạn luôn sống hài hòa và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Bạn thường mang đến cho mọi người những điều ngạc nhiên thú vị, vì thế không một ai cảm thấy nhàm chán khi ở bên cạnh bạn.

Bạn thể hiện sự cá tính, sự mạnh mẽ của mình thông qua các trò phiêu lưu mạo hiểm. Bạn có nhiều đam mê và nếu điều gì mà bạn cực tâm đắc, chắc chắn bạn sẽ quyết tâm theo đuổi nó đến cùng.

Lựa chọn số 9

Bạn là người có lối sống tích cực, luôn có cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Bạn tin rằng cuộc sống là một món quà và bạn sẽ cố gắng để món quà đó trở nên ý nghĩa. Bạn luôn tận dụng cơ hội để tha thứ, học hỏi và phát triển bản thân bởi bạn quan niệm rằng “cuộc sống rất ngắn ngủi, bởi vậy mình phải sống sao cho có ý nghĩa và thiết thực”.

Bạn luôn cởi mở, hòa đồng, gần gũi nên có nhiều bạn bè và các mối quan hệ. Khi tiếp xúc với bạn, họ nhận thấy sự chân thành, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Sự phấn đấu, nghị lực của bạn luôn được mọi người đánh giá cao.

* Thông tin chỉ mang tính chất minh họa

                                    

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội những người tôn thờ tình yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                                    
Gia Linh (littlegirlstory)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục