Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 15/04/2013 17:28 PM (GMT+7)

Đòi quan hệ để kiểm tra sinh lý người yêu

Tôi không tin một người đàn ông với một cô gái mình yêu ở trong nhà nghỉ lại không làm gì nhau.

Yêu nhau, tôi luôn nghĩ rằng phải giữ gìn bản thân cho tới khi làm vợ anh. Từ ngày yêu nhau tôi đã bày tỏ với anh quan điểm của mình, lúc nào cũng hi vọng anh sẽ tôn trọng tôi. Vì thế, ngoài những cử chỉ ôm hôn, gần gũi tay chân, tôi và anh chưa bao giờ có ý định đi quá giới hạn.

2 năm yêu nhau, tôi thấy anh luôn giữ gìn cho tôi, mỗi lần ôm hôn là anh đều dừng lại vì sợ sẽ không kìm chế được bản thân mình. Tôi cũng rất tôn trọng anh và tin tưởng người yêu vì anh lúc nào cũng lo lắng cho tôi, lại còn giữ gìn cho đứa con gái như tôi. Tôi hãnh diện vì có người yêu nghiêm chỉnh như anh.

Nhưng khi tôi mang câu chuyện này nói với bạn bè ai cũng bĩu môi, nói rằng người yêu tôi thế là kém. Chúng bạn còn trêu tôi, bảo tôi phải kiểm tra sinh lý người yêu. Nếu anh ấy chưa lần nào đòi hỏi, lai hoàn toàn tôn trọng quyết định của tôi thì tôi cần nghiêm túc nhìn lại. Vì đàn ông, dù họ có muốn giữ cho phụ nữ đến mấy cũng tránh kiểm soát được những hành động của mình và chuyện ham muốn và đòi hỏi là đương nhiên. Vậy mà người yêu tôi lại chấp nhận yêu cầu của tôi vô điều kiện.

Nghe những lời ấy tôi thấy cũng có lý. Đúng là từ trước tới giờ anh chưa từng có ý muốn đi quá giới hạn với tôi, cũng không gạ gẫm tôi vào nhà nghỉ hay van nài tôi đi qua đêm với anh.

Và vì nghe lời bạn tôi đã thử lần anh. Nhiều lần tôi cố tình đi chơi khuya với anh và tôi nói quên chìa khóa nhà đưa cho bạn cầm về quê không vào được, hay nhà đóng cửa sớm, muộn quá về không được… Những lần ấy anh đều đưa tôi tới nhà bạn anh ngủ ngờ. Có một lần, tôi kêu đau bụng quá muốn anh đưa về nghỉ nhanh. Nhưng vì nhà tôi quá xa mà tôi lại đau dữ dội nên anh đưa tôi vào nhà nghỉ. Trong lòng tôi đã nghĩ mình nghi oan cho anh. Nhưng trong đêm ấy, thật lạ, anh chỉ ôm tôi ngủ mà không làm gì. Tôi cũng chủ động ôm anh, chủ động nằm lên người anh để anh có cảm giác này nọ nhưng anh chỉ ôm lấy tôi và nói, chúng ta không được đi quá giới hạn.

Tôi không tin một người đàn ông với một cô gái mình yêu ở trong nhà nghỉ lại không làm gì nhau. Chúng tôi đâu phải không có cảm xúc khi ở cạnh nhau. Anh cũng nhiều lần ôm ấp tôi, hôn tôi, vậy tại sao khi có cơ hội này anh không đòi hỏi gì, lại cứ để tôi nằm yên đó.

Tôi bạo miệng nói với anh: “Anh ơi, em muốn thử” và anh tròn mắt ngạc nhiên. Anh nói không được, em phải giữ gìn, anh muốn người vợ của anh phải còn trong trắng cho tới tận đêm tân hôn, như vậy mới có ý nghĩa được. Anh sẽ không động vào em cho tới khi chúng ta làm vợ chồng. Dù tôi có chủ động, có mời chào tới mấy anh cũng không động tới tôi.

Sau đêm ấy, tôi đã kể chuyện với bạn bè. Họ nói, chắc chắn anh có vấn đề sinh lý, anh một là bất lực hai là yếu sinh lý, sợ lộ ra nên không dám đi quá giới hạn với tôi. Tôi cũng nghi ngờ lắm nhưng không biết có nên hỏi thẳng anh không. Tôi phải làm thế nào bây giờ? Lòng tôi rối bời, không biết nên hiểu chuyện này ra sao? Thật sự tôi quá khổ tâm rồi!

Ngọc Ngọc (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Chung kết Làng Hài Mở Hội: Giám khảo trầm trồ mà xúc động vì "Xóm nghèo thất thủ" Đội Xém Cười đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả trong đêm...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Hồ Quỳnh Hương ra mắt album Bolero được "thai nghén" đến 4 năm Giọng ca gốc Quảng Ninh vừa ra mắt album nhạc Bolero đầu tay...
15 sao Hoa ngữ đổi đời nhờ nghệ danh Nghệ danh đã giúp họ trở thành những ngôi sao "hốt ra bạc" .