Tháng 09, 2021
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 16:10 PM (GMT+7)

Đưa tiền nhờ bạn thân giúp đỡ chồng, không ngờ bắt gặp họ giúp nhau... trên giường

Em cho anh đi rồi lén theo sau và cuối cùng thì em biết hai người giúp nhau cái gì. Họ đã giúp nhau lên giường.

Tâm sự bạn đọc:

Em chào Mai Tình Yêu,

Em đang ở trong một tình thế rất khổ sở. Mong Mai Tình Yêu giúp đỡ em.

Chuyện là em và chồng yêu nhau từ hồi đại học (chúng em học khác trường). Do em học ít năm hơn nên em đã ra trường trước anh ấy và đi làm được 2 năm thì anh mới ra trường.

Vì em có tận 2 năm đi làm trước nên về lương lậu các thứ em đều khá là ổn trong khi anh ấy mới chỉ ở mức lương cơ bản ban đầu. Dù thế nhưng em chưa bao giờ tỏ ra coi thường vì em biết là người yêu em cũng có chí tiến thủ.

Sau một thời gian làm văn phòng, anh ấy muốn chuyển ra làm riêng và thiếu vốn. Anh ấy không nói với em, nhưng em vẫn biết. Em sợ anh ấy suy nghĩ nên em đưa tiền cho bạn thân của anh ấy (là con gái) để giúp anh ấy với danh nghĩa bạn bè. Em cũng có viết giấy ủy thác số tiền ấy cho chị ấy để đầu tư cho anh. 

Với danh nghĩa bạn bè, chồng em đã nhận số tiền đó và nói sẽ trả đầy đủ. Em không ngờ việc này lại khiến mình rơi vào hoàn cảnh éo le mất chồng. 

Từ đó chị ta thường xuyên gọi chồng em mọi lúc mọi nơi với đủ lý do. Anh ấy bảo với em là chị ấy cho anh vay tiền nên anh không thể chối bỏ lúc người ta cần. Bọn em đi đâu chị ta cũng gọi điện cho chồng em, thậm chí có lần chồng còn bỏ em lại vì nói rằng chị bạn cần nhờ chuyện gì đó liên quan đến khoản nợ. 

Em cho anh đi rồi lén theo sau và cuối cùng thì em biết hai người giúp nhau cái gì. Họ đã giúp nhau lên giường.

Đưa tiền nhờ bạn thân giúp đỡ chồng, không ngờ bắt gặp họ giúp nhau... trên giường - 1

Ảnh minh hoạ. 

Em cho tiền lễ tân để lên tận phòng bắt quả tang. Chồng em rối rít xin lỗi và nói rằng vì số tiền nợ nên mới ra nông nỗi này. Em đau đớn đưa ra tờ giấy uỷ quyền kia, chồng em quay sang hỏi thì chị ta nói đã có bầu.

Giờ em phải làm gì hả Mai Tình Yêu? Chồng em bảo rằng nếu em muốn thì anh sẽ ép chị kia phá bầu, anh ấy vẫn yêu em. Em không biết phải làm gì nữa. Em không muốn mất chồng nhưng cũng không muốn hại đứa bé, nó là vô tội mà… Hãy giúp em với.

Độc giả P.T.T.N (30 tuổi)

---

Mai Tình Yêu tư vấn:

Em là một cô gái thiện lương, nhưng chị mong em hãy là một cô gái tỉnh táo nữa.

Hãy nhìn lại vào toàn bộ quá trình, vấn đề ở đây là chồng em đã phản bội em, dù rằng anh ấy đã bị lừa. Nhưng hãy nghĩ xem, việc nhận tiền đầu tư của người khác, thì đồng nghĩa với việc sẽ lên giường cùng với người đó sao?

Và một người đàn ông, sẵn sàng phá bỏ đứa con của mình, liệu có là người đàn ông đáng tin và trách nhiệm hay không?

Hãy suy nghĩ thật kĩ, người bạn kia của chồng em sai, nhưng liệu anh ta có hoàn toàn vô tội? Và với những hành động của anh ấy, thì em có thể tha thứ được không?

Tình yêu khó nói, hành vi của con người lại càng khó phán đoán. Nhưng qua câu chuyện của em, thì rất khó để cảm nhận được một người đàn ông đáng để dựa vào.

Hãy suy nghĩ kĩ và đưa ra quyết định nhé cô gái.

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu): 

Đưa tiền nhờ bạn thân giúp đỡ chồng, không ngờ bắt gặp họ giúp nhau... trên giường - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

(*) Bạn đọc có tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện hôn nhân gia đình cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evatam@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 5, chủ nhật hàng tuần trên chuyên mục Eva Tám. 

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục