Tháng 11, 2020
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 04/04/2013 08:36 AM (GMT+7)

Đừng hỏi anh có yêu vợ không!

Anh yêu em và thật sự muốn sống bên cạnh em. Anh sẽ ly dị vợ, anh hứa với em!

Anh hiểu, em đang trăn trở rằng, anh có thực sự yêu em hay không, vì em không tin tưởng những gì anh dành cho vợ và gia đình. Anh chẳng muốn trả lời câu hỏi này và anh muốn chứng minh điều đó bằng hành động.

Anh yêu em, em là người thứ ba còn anh là ông chồng, là bố của 2 đứa con nhỏ. Nhưng chẳng sao hết, anh vẫn cứ yêu em. Anh hiểu, khi dấn thân vào cuộc tình này, sẽ chẳng ai tin tưởng chúng ta cả, cũng chẳng ai đồng tình. Em sẽ mang tội vô liêm sỉ vì chen ngang vào hạnh phúc gia đình người khác, còn anh sẽ là gã chồng đê tiện vì phản bội vợ con. Người ta có lý để nói như thế.

… Nhưng có ai hiểu rằng, đâu phải gã chồng nào đi ngoại tình cũng là kẻ vô liêm sỉ? Anh cũng đã từng rất yêu vợ anh, như yêu em bây giờ vậy. Nhưng cuộc sống vợ chồng có nhiều thứ bất đồng, rồi hai người cãi vã, rồi vợ anh ích kỉ,… và bọn anh không hợp nhau. Vậy hà cớ gì cứ bắt anh phải chịu đựng, phải sống đau khổ mệt mỏi trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Không yêu nữa thì chia tay, vậy thôi.

Con người ai cũng muốn hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Có thể em sẽ nghĩ, một ngày nào đó anh cũng bỏ em đi với người con gái khác như anh đang phụ vợ anh. Nhưng em ạ, sao cứ phải nghĩ quá xa như vậy. Chỉ cần bây giờ anh yêu em, chính em cũng cảm nhận được điều đó đúng không? Vậy có gì là sai lầm, có gì phải do dự. Phải biết nắm giữ hạnh phúc của mình, phải sống sao cho vui vẻ, hạnh phúc là được.

Anh biết, người ta sẽ khinh anh khi anh nói ra những điều này, nhưng đó là những lời tự đáy lòng anh. Anh yêu em và thật sự muốn sống bên cạnh em. Anh sẽ ly dị vợ, anh hứa với em như vậy.

Nếu em không chấp nhận anh, anh vẫn ly hôn, đó là sự thật. Dù anh sống một mình, anh chịu đựng cuộc sống cô đơn anh cũng không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa. Em cũng đừng tự dằn vặt mình, đừng nghĩ vì em mà anh làm vậy, anh tàn nhẫn với vợ con. Không, anh đang tàn nhẫn với chính mình, lừa dối mình vì cứ ép mình phải sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc!

Anh không muốn em nghi ngờ tình cảm của anh, vì những gì anh thể hiện với vợ con chính là trách nhiệm của thằng đàn ông có gia đình. Em à, anh chỉ cần hỏi em một câu, em có yêu anh không. Nếu thực sự cũng yêu anh, anh hi vọng em có thể mở lòng, dám đấu tranh vì hạnh phúc của mình, em nhé. Đừng để anh tuột khỏi tay em rồi cả hai cùng hối tiếc. Dũng cảm lên em, chỉ cần nói với anh một lời để anh hiểu được tình cảm của em dành cho anh.

TT (Theo KP)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Góc nhìn khác về người mẹ kế trong “Cinderella” Nhà phát hành dành tặng độc giả 4 cặp vé tham gia buổi công...
Bài mục

Bài mục