Tháng 12, 2020
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 29/04/2013 21:39 PM (GMT+7)

Đừng xem em như cái máy đẻ

Để cứ đến khi khiến em có bầu thì anh lại tha hồ ra ngoài, ngủ với các cô gái khác.

Em biết, khi lấy em về, anh đã không còn yêu em nữa. Mà đúng hơn là, tình yêu của anh dành cho em đã hết từ khi chúng ta chưa kết hôn. Nhưng vì bố mẹ hai bên gia đình, vì chúng mình đã yêu nhau quá lâu, vì chút tình nghĩa còn lại nên anh phải cưới em. Còn em, vốn là thân con gái, đã trao thân cho anh, em không thể không có cuộc hôn nhân này. Bởi vậy, em sẽ mang tiếng và chẳng thể lấy được ai nữa, ít nhất là những người biết chuyện tình của em và anh.

Chúng mình yêu nhau 3 năm, thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để làm hai người yêu nhau cảm thấy tình yêu của họ nhàm chán nếu như anh và em không biết cách chăm chút cho nó. Anh cũng đã không còn hào hứng với những chuyến đi chơi cùng em, những cái hôn cũng chỉ là nghĩa vụ và cuộc hôn nhân này là trách nhiệm.

Sau lần em mang thai đứa con đầu lòng, anh đã đi tối ngày với lý do, em có bầu nên phải giữ sức khỏe, chúng ta không thể gần gũi. Và chính vì em mang bầu nên anh phải tìm tới những cô gái khác để thỏa mãn sinh lý của anh. Anh đi tối ngày vì vợ không thể ‘phục vụ’. Em buồn lắm vì nếu ai cũng giống như anh thì chẳng phải chỉ có những người vợ không sinh được con mới có được người chồng không đi gái sao? Nhưng người không sinh được con thì tính sao, họ sẽ chẳng thể nào sống cùng anh được.

Anh ngoại tình, em biết. Em đã  không ít lần nói với anh về chuyện đó nhưng anh nói, chỉ khi em mang bầu anh mua vui chút cùng bạn bè thôi, đàn ông ai chẳng thế. Em biết, đàn ông nhu cầu sinh lý cao  nhưng không thể cứ vợ mang bầu là tìm thú vui khác được. Nhưng anh hứa sẽ thôi không làm thế nữa, không khiến em buồn nữa và em lại tin anh.

Nhưng sau khi sinh đứa con đầu lòng, anh lại thờ ơ em. Anh nói, mới sinh không thể làm ‘chuyện ấy’ và anh lại cặp bồ. Đúng rồi, khi em tưởng chừng như có thể gần gũi anh, được anh cưng chiều thì em lại mang đứa con khác. Anh liên tục không muốn dùng biện pháp tránh thai vì anh muốn em sinh con, sinh cho anh một đứa con trai. Nhưng ngay cả đến đứa thứ ba vẫn là con gái, anh trách mắng em mà không hay, trai gái là do đàn ông quyết định. Em buồn lòng lắm, em nói tại anh thì anh cáu gắt, đánh mắng em. Em cứ muốn em mang bầu sinh con trai hết lần này đến lần khác và kết quả là anh cứ thế tha hồ có lý do để ngoại tình.

Anh à, nếu  không còn yêu em nữa, hãy giải thoát cho nhau. Anh đừng lúc nào cũng tỏ ra yêu em, đùng biến em thành cái máy đẻ sinh con cho anh, để anh tha hồ hết chỗ này đến chỗ khác, yêu hết người này đến người khác, còn vợ anh thì bỏ mặc bơ vơ. 

Anh là gã đàn ông tồi. Nếu chỉ lấy nhau vì trách nhiệm, làm ơn buông tha cho em. Để em có thể có cuộc sống tự do của mình, không phải phụ thuộc vào ai, không chờ đợi ai được không anh?

Nếu đã có vợ có con, anh làm ơn hãy gánh trách nhiệm và hiểu được vai trò của mình, em không muốn sống chỉ là cái bóng của anh. Nghĩ kĩ đi anh nhé, còn không, hãy thả cho em được tự do.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
NTK Hoàng Hải tung bộ sưu tập đẹp mắt Trong bộ ảnh thời trang do nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ thực hiện...
Bài mục

Bài mục