Tháng 03, 2017
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 26/03/2013 09:22 AM (GMT+7)

"Em đã lên đỉnh chưa vậy?"

Câu nói này của bạn có thể khiến nàng tụt hứng yêu đương.

Sex luôn là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dù cho bạn đã kết hôn 5 năm hay chỉ vừa mới quen biết. Do vậy, hãy biết trân trọng thời gian gần gũi bên nhau và tránh “vạ miệng” để cuộc “yêu” thêm hoàn hảo. Dưới đây là 5 chủ đề cần tránh khi giao tiếp trong lúc “yêu”:

1. “Em làm anh chẳng có hứng thú”

“Thật chẳng khôn ngoan chút nào khi cất lời chê bai “kỹ năng” “yêu” của “đối tác”, chuyên gia Amy Levine cho biết. Hãy nói về những gì bạn thực sự thích ở nàng bởi vì những gì bạn thủ thỉ với nàng trong lúc “yêu” sẽ chi phối rất lớn tới sự tự tin và khả năng hoàn thành “mục tiêu” của nàng.

Câu nói tuyệt đối tránh “Anh chẳng hiểu em đang làm gì cả!”.

2. “Bạn gái cũ của anh, cô ấy rất tuyệt...”

Bạn nên nhớ rằng phụ nữ không ai giống ai. Do đó, bạn đừng quá tin tưởng vào những kinh nghiệm đã trải qua với “đời trước” của mình cũng như tránh bàn về việc đó. “Luôn miệng lảm nhảm về tình cũ sẽ chỉ làm bạn gái hiện tại của bạn “phát điên”. Cô ấy không những không muốn nghe mà thậm chí còn thấy điều đó thật kinh khủng và đáng ghen tị” – theo Giáo sư, nhà tình dục học Gloria Brame.

Câu nói tuyệt đối tránh: “Mình thử tư thế này đi vì anh đã thử làm thế với…”

3. “4h là anh phải đi rồi”

“Bạn sẽ làm cảm hứng “yêu” của nàng rớt xuống một cách thảm hại nếu cho nàng biết rằng bạn không có nhiều thời gian”, Giáo sư Brame nói. “Nếu bạn không tránh khỏi công việc và đang rất vội thì tốt hơn hết là “chuyện đó” để sau”.

Câu nói tuyệt đối tránh: “Sáng mai anh phải dậy từ rất sớm”.

4. “Sao vòng ba của em không lớn hơn chút nữa nhỉ”

Phụ nữ luôn cảm thấy vô cùng lo lắng, đặc biệt khi họ nude. Theo Levine, thao thao bất tuyệt về những bộ phận bạn thích trên cơ thể phụ nữ mà đặc biệt lại là những thứ “đối tác” của bạn bị “lép vế” quả thật không nên chút nào. Giáo sư Brame cũng đồng ý với ý kiến này và thêm rằng, bất cứ điều gì làm phụ nữ tự ti cũng sẽ gây ảnh hưởng tới cảm hứng của họ. Nàng có lẽ sẽ “tắt điện” ngay tức thì!

Câu nói tuyệt đối tránh: “Lưng em có cục gì sao kỳ vậy?”

5. Em đã “lên đỉnh” chưa vậy?

Ngược lại với những lầm tưởng thông thường, “việc bạn có “lên đỉnh” hay không không thể hiện chất lượng sex của bạn đạt hay không đạt”, Megan Andelloux – Chuyên gia tình dục học đồng thời là Giáo viên cho biết. “Do đó, bạn có thể không cần phải hỏi xem nàng đã “tới đỉnh” chưa vì như vậy sẽ chỉ làm cô ấy cảm thấy áp lực hơn. “Khi cô ấy “thăng hoa”, cô ấy có thể nói ra hoặc không nhưng với phụ nữ, “lên đỉnh” không đi liền với cảm giác thỏa mãn khi "yêu".

Câu nói tuyệt đối tránh: “Em sắp “tới” chưa?”

Ngọc Hường

Tin đọc nhiều

The Voice 2017: Cô gái Hàn Quốc khiến Thu Minh "tiêu tan hết mọi đau buồn" Cô bé người Hàn Hansara đã được huấn luyện viên Noo Phước...
Người bí ẩn 2017: Trấn Thành, Quý Bình xót xa trước người chuyển giới rót rượu... bằng đầu Minh Hằng, nghệ sĩ Vân Sơn, Hồng Đào cũng rơm rớm nước mắt...
Ngọc Hân ngày càng xứng danh "hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất" Với kinh nghiệm làm mẫu trong nhiều năm, Ngọc Hân luôn tỏ ra...
Fan rần rần khi Thanh Hằng và Công Trí xuất hiện dày đặc trên truyền thông quốc tế Loạt thiết kế ấn tượng của NTK Việt Nam được chú ý đặc biệt...