Tháng 03, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 13/05/2014 07:53 AM (GMT+7)

Em nhận về mình nỗi cô đơn!

Cái hạnh phúc giả dối mà em dàn dựng đã sụp đổ hoàn toàn, em đang nhận lấy cái đáng thuộc về mình.

Hiếu và tình anh chỉ được chọn một, đứng giữa sự lựa chọn ai cũng sẽ phân vân đắn đo, nhưng anh ơi rồi thời gian sẽ chữa lành vết thương. Đừng chọn em anh nhé!

“Hãy tin anh, rồi chúng ta sẽ vượt qua! Anh không cần em làm gì cả, chỉ cần em im lặng ở bên anh những khi mệt mỏi, những việc khác hãy để anh”.

Em đã từng nghĩ mình là người phụ nữ may mắn nhất vì đã tìm được một nửa của mình. Nhưng cảm giác đó không duy trì được bao lâu, thay vào đó chỉ là cảm giác tội lỗi. Em không muốn vì em mà anh thành đứa con bất hiếu. Và cả em nữa, em sợ mình không đủ dũng cảm để cãi lời cha mẹ.

Em đã chọn! Việc duy nhất em có thể làm cho anh.

Anh ơi! Cuộc gọi, tin nhắn hằng đêm của anh em đều nhận được, chỉ là em không dũng cảm để đọc, để tắt điện thoại, vì đây là cách duy nhất em biết rằng anh vẫn còn an toàn.

“Anh nhớ em!” – Giọng nhừa nhựa của người say nhưng trực giác cho em biết đó là lời nói tỉnh táo từ con tim đầy vết thương, không phải lời nói từ men rượu.

Về đi anh, em xin anh đừng chìm vào hơi men cay mà đánh mất chính mình, đừng vì em mà hành hạ bản thân. Cô ấy sẽ là người cho anh hạnh phúc. Hạnh phúc từ sự đồng thuận của gia đình, không phải là cái hạnh phúc ích kỷ mà em và anh từng vẽ vời. Và rồi em cũng sẽ tìm chân trời hạnh phúc của riêng mình. Tất cả sẽ là quá khứ. Đó là cách em chọn

Em nhận về mình nỗi cô đơn! - 1

Em sẽ nguyện cầu cho hạnh phúc mà anh đáng phải có (Ảnh minh họa)

Em biết rằng mình sẽ cô đơn trong quãng đời còn lại, một người tổn thương hơn là nhiều người phải đau, có thể đó là ý chủ quan của riêng em. Rồi thì anh sẽ giống em, sẽ cô đơn và đau đến hết cuộc đời này. Hay kỳ tích sẽ cho anh được hạnh phúc với người con gái kia, vì anh là người đàn ông tốt. Em sẽ thử một lần đánh cược với số phận. Em sẽ nguyện cầu cho hạnh phúc mà anh đáng phải có.

Và anh cũng có sự lựa chọn con đường của riêng anh. Nó như là cách trả thù lại sự vô ơn của em. Vĩnh biệt anh tình yêu của em. Anh là người sâu sắc và rất chu toàn, cả cách ra đi cũng là cái kế hoạch chu toàn…

“Anh biết mình quá ích kỷ khi chọn cách này, nhưng anh sẽ đau khổ hơn là ra đi nếu sống thiếu em. Anh ra đi để em được hạnh phúc, anh ra đi để xóa mờ hận thù của hai gia đình…”.

Lời thề vu vơ mà em ép anh thề vào ngày sinh nhật lại là cách anh chọn để nhắc em rằng anh yêu em là thật lòng.

Cái hạnh phúc giả dối mà em dàn dựng đã sụp đổ hoàn toàn, em đang nhận lấy cái đáng thuộc về em, người con gái độc ác, đã nhẫn tâm với anh.

Định mệnh cô đơn!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Phương

Tin đọc nhiều

The Voice 2017 kém hot: Vì đâu nên nỗi? Giọng hát Việt 2017 bắt đầu chặng đường thứ hai nhưng chưa...
Thần tượng Bolero 2017: Quang Lê đáp trả khi Đàm Vĩnh Hưng nói mình "trở mặt rất giỏi" Quang Lê trả đũa Mr Đàm bằng câu nói "Thương nhau lắm cắn...
Phạm Băng Băng khiến fan tá hỏa khi lộ ảnh chưa photoshop Nữ Hoa đán bắt đầu lộ dấu hiệu tuổi tác với làn da nhăn...
Con trai NSND Hồng Vân xúc động gửi lời cảm ơn bố dượng trên sóng truyền hình Trê Phi đã gửi lời cảm ơn bố dượng là cựu diễn viên Lê Tuấn...