Tháng 02, 2020
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 02/07/2014 09:56 AM (GMT+7)

Em sẽ luôn bên anh những lúc khó khăn

Bây giờ mình vẫn bên nhau và anh đã yêu em rất nhiều, thật là một chuyện không ai ngờ tới.

Ngồi nơi đây em chợt nhớ về ngày xưa anh à. Ngày mới yêu tình yêu là quả ngọt thật hạnh phúc và đẹp biết bao, em luôn mơ một ngôi nhà nhỏ thật vui vẻ. Đúng là con gái, khi yêu thì ai cũng mù quáng, cũng yêu hết lòng, cũng luôn mơ mộng.

Anh là một người hoàn hảo, với em hoàn hảo là một người yêu thương gia đình, có trách nhiệm, có tính cầu tiến và luôn cố gắng. Nhưng có lẽ anh sẽ hoàn hảo rất nhiều, em sẽ là người hạnh phúc rất nhiều nếu anh không lăng nhăng. Em biết bên anh có những người con gái đến sau em có người giả dối, có người thật lòng... nhưng với em, khi anh đã yêu người khác, đã bỏ em đi thì em sẽ buông bàn tay ấy ra dù em sẽ rất đau, dù em vẫn yêu anh rất nhiều.

Em buông không phải vì em thua người khác mà vì em đau khi người yêu em hỏi em ''nếu một ngày anh thật lòng yêu một người con gái khác, em có để anh đi không?''. Lúc ấy em biết anh đã yêu người khác hơn em, dù em có tha thứ cho anh những lần lăng nhăng trước.

Sự thật luôn luôn là sự thật, rồi em biết anh đã quen người ta hơn nửa năm, có lẽ đây là nỗi đau lớn nhất với em về anh. Em chưa bao giờ nghĩ là em đã tha thứ cho anh được như vậy. Chỉ nghĩ đến những lời cô ấy nói, nghĩ đến anh đưa cô ấy về phòng trong khi anh đi làm xa, em chưa được vào phòng đó lần nào cũng đã làm tim em nghẹn lại. Nghĩ đến anh đã vì cô ấy mà muốn bỏ rơi em, thì em đã muốn buông tay cho anh đi, cho anh đến bên người ấy dù người ấy có tốt hay xấu thì đó là người anh đã chọn để bỏ em đi. Vậy mà bây giờ mình vẫn bên nhau và anh đã yêu em rất nhiều, thật là một chuyện không ai ngờ tới.

Em sẽ luôn bên anh những lúc khó khăn - 1

Mặc gia đình phản đối em vẫn chọn anh thì dù sướng hay khổ em vẫn chấp nhận (Ảnh minh họa)

Em không nghĩ là em tha thứ được tất cả đâu anh, nhưng có lẽ vì tình yêu quá lớn nên khi anh nói với em mình bắt đầu lại đi thì em đã đồng ý. Anh không bao giờ hiểu rằng con gái tha thứ được nhưng lại không bao giờ quên được nỗi đau ấy, nhiều khi chỉ nghe cái tên cô ấy thôi thì em đã thấy nhói lòng. Thật sự em muốn quên lắm, muốn uống thuốc gì mà có thể mất trí nhớ. Bây giờ anh đối xử với em rất tốt, gấp 100 lần khi xưa luôn đó, đôi khi ở bên anh em hạnh phúc đến quên hết đi tất cả. Anh đã trở về là anh của ngày xưa, người em yêu. Em không cần anh giàu có mà chỉ mong anh sẽ có cuộc sống thật hạnh phúc.

Dù khi xưa công việc anh ở trên cao có rất nhiều người theo anh hay bây giờ anh đang khó khăn thì em vẫn luôn ở bên anh. Em đã tha thứ được cho anh và anh đã quay về thì với em anh không phải là người xấu đâu. Em biết, con đường này em đã chọn, mặc gia đình phản đối em vẫn chọn anh thì dù sướng hay khổ em vẫn chấp nhận. Anh muốn em đợi anh 4 năm, em biết là vì anh muốn lo cho mẹ và em trai anh có cuộc sống thật tốt. Em vẫn chờ anh được dù như thế nào, nhưng chủ yếu anh có quay về bên em hay không thôi.

Anh luôn hỏi em có bỏ anh theo người khác không? Thưa anh, người yêu của em, dĩ nhiên là không rồi, nếu có là em đã bỏ anh đi theo khi gặp những người giàu có hoặc là bỏ anh đi lúc khó khăn rồi. Con gái ai mà không muốn có một người yêu luôn yêu thương, bảo vệ và lo lắng. Dù bây giờ anh đang gặp khó khăn nhưng thay đổi được hay không là do anh, anh có năng lực thì sao lại không cố gắng vượt qua. Em muốn anh tìm được con đường mà mình muốn chọn và cố gắng bước đi càng xa càng vững chắc. Vì em luôn tin rằng anh sẽ thành công được. Cố lên người yêu của em.

Hang Pham

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân Hoa ngữ tủi nhục vì băng đảng giang hồ Trong đó, Lưu Gia Linh từng bị ông trùm xã hội đen ép đóng...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô gái xinh đẹp hát hay, diễn xuất giỏi Thu Trang hiện đang đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "Khi...