Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 22:51 PM (GMT+7)

Em xin lỗi đã nhẫn tâm bỏ con vì ích kỉ

Khi phá bỏ con, em thật sự đau lắm nhưng vẫn cắn răng chịu vì tương lai của mình.

Xin lỗi em không thể giữ con chúng ta, em biết anh rất hận em vì hành động em vừa gây ra.

Em đã cướp đi sinh mạng của một sinh linh bé bỏng, anh có tha thứ cho em không chồng? Đứa trẻ là tất cả mong đợi của anh bấy lâu, em biết anh mong mỏi được làm ba và được chăm con như bao ông bố trẻ khác, nhưng em đã tước đi cái quyền đó của anh. Em thừa nhận vì em ích kỉ nên mới có chuyện đáng tiếc như thế này.

Em xin lỗi đã nhẫn tâm bỏ con vì ích kỉ - 1

 Em thừa nhận vì em ích kỉ nên mới có chuyện đáng tiếc như thế này (Ảnh minh họa)

Công việc của em đang ở đà phát triển, em không thể để tuột mất cơ hội lần này. Biết bao hợp đồng làm ăn đang là món mồi béo bở mà em tốn bao công sức nên em không muốn vì việc sinh con mà trễ nải.

Em còn trẻ và em sẽ sinh cho anh đứa trẻ khác khi em hài lòng với bao ước muốn của mình nhưng anh có tha thứ cho em không?.

Em giấu anh việc em mang bầu, vì nếu nói thì anh sẽ chẳng cho em bỏ con, xin lỗi anh ngàn lần vì quyết định đó. Có lúc em day dứt với lương tâm mình. Bao người phụ nữ khát khao muốn làm mẹ mà không được, còn em lại cắt đi sự sống của con mình, từ chối thiên chức làm mẹ.

Em thấy em hẹp hòi, ghê tởm với chính bản thân mình và hơn hết em thấy mình tàn nhẫn như một sát nhân. Ngày trước em quyết định kết hôn vội vàng với anh xuất phát từ tình yêu nhưng bây giờ em lại thấy mình không nên kết hôn quá vội anh nhỉ. Còn trẻ mà vướng vào cuộc sống gia đình bị ràng buộc bao thứ, giá như ngày trước em suy nghĩ thoáng hơn. Đời còn dài và bây giờ em không phải tự tay cắt đứt núm ruột của mình.

Em rất sợ bị quả báo, sợ nếu chẳng mai sau này em không thể làm mẹ vì việc em từng phá thai. Ông trời sẽ trừng phạt em và đẩy anh xa em vì khi anh phát hiện em là người đáng ghê sợ như thế.

Anh không biết cảm giác trong em bây giờ đâu, lúc em biết mình mang thai em thấy con lớn dần trong em nhưng em hoang mang lắm em không biết phải làm gì lúc đó. Em đã cân nhắc rất nhiều và rồi quyết định thế.

Khi phá bỏ con, em đau, thật sự đau lắm nhưng vẫn cắn răng chịu vì tương lai của mình. Một người mẫu đắt xô diễn không thể mất dáng vì sinh con. Khi nào em thật sự thỏa mãn mình sẽ có con anh nhé. Mong anh hiểu và tha thứ cho em. Còn con hãy hiểu cho người mẹ không tàn ác này.

Võ Ngọc Ẩn

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Cả một đời ân oán: Mạnh Trường cười khổ nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới Sau 20 năm, Đăng (Mạnh Trường) bất ngờ gặp lại Dung (Hồng...
Cách dùng áo chống nắng khôn khéo để có làn da trắng như Phạm Băng Băng! Mùa hè, ngoài việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên, chị...
Loạt ảnh hậu trường "hiếm có khó tìm" của Tuyệt Đỉnh Kungfu Loạt ảnh hậu trường Tuyệt đỉnh Kungfu khiến người hâm mộ vô...